Phụ nữ nhưng tướng đàn ông theo Nhân tướng tốt hay xấu

0

Đàn bà con gái nhưng lại mang các nét tướng của đàn ông thì rất dễ phạm vào tướng sát chồng, mặc dù những nét tướng này đem lại cho người phụ nữ này sự tháo vát và tài giỏi.

Thế nào là phụ nữ tướng đàn ông?

Nam là dương, nữ là âm. Tướng phụ nữ thường cần sự mềm mại, thanh tú, các đường nét không quá góc cạnh trong khi đó tướng đàn ông chủ về cứng rắn. Người phụ nữ nếu mang quá nhiều những nét tướng của đàn ông thì được gọi là phụ nữ nhưng tướng đàn ông. Lưu ý là không phải họ có toàn bộ khuôn mặt giống đàn ông mà chỉ mang một số nét đặc trưng của nam giới. Những nét tướng này nhận biết rõ nhất qua các bộ vị sau:

Tướng mũi đối với phụ nữ là phu tinh. Tướng mũi phụ nữ nên lớn vừa phải, hài hòa so với khuôn mặt. Người phụ nữ có tướng mũi quá to thì thường sống cô độc. Sơn căn (bộ vị gốc mũi nằm giữa hai mắt) của phụ nữ gồ lên quá cao là dấu hiệu sát chồng. Đối với đàn ông thì đây là dấu hiệu quyền sinh sát nhưng với phụ nữ thì lại thiếu đối tượng sinh sát nên trở thành sát phu.

Ngoài ra, xem tướng phải phối hợp tướng mũi với quyền và mắt. Phụ nữ có tướng đàn ông thường mắt lộ tinh, lộ quang; lưỡng quyền lộ cốt. Đây đều là những tướng sát chồng ở phụ nữ.

Phụ nữ cần có tướng mày thanh tú, nếu có tướng mày rậm thì thường có tính cách quá mạnh mẽ, cứng cỏi như đàn ông, họ luôn coi quyết định mình là đúng nên ít khi dựa dẫm vào người khác, là người sống khá độc lập trong mọi vấn đề.

Trán cao cũng là một nét tướng phổ biến ở đàn ông. Người phụ có tướng trán cao thường là những người thông minh, cá tính nên đôi khi họ khá bướng, bảo thủ và suy nghĩ quá nhiều.

Tướng môi dày cũng không phải là tướng phổ biến ở nữ giới. Phụ nữ nếu có tướng môi này thì thường là người trung hậu, đáng tin cậy nhưng lời nói thường không khéo léo nên dễ làm mất lòng người khác.

Phụ nữ có tướng vai rộng thì thường có thể lực rất tốt, tháo vát, mạnh mẽ nhưng lại rất vất vả, thường phải gánh trọng trách và bản thân họ cũng có cái tôi rất lớn.

Trong các nét tướng đàn ông, lộ hầu là một tường rất xấu ở phụ nữ. Đây là một phá tướng đối với nữ. Phụ nữ nếu có tướng này thì khắc chồng, cuộc sống gian truân và nhiều sóng gió.

Phụ nữ tướng đàn ông là tốt hay xấu

Người phụ nữ mang tướng đàn ông theo sách xưa vốn dĩ là quý tướng. Tướng này giúp phụ nữ trở nên mạnh mẽ, độc lập hơn rất nhiều nên họ thường thành công trong sự nghiệp và rất mạnh mẽ trong đường đời.

Tuy nhiên yếu điểm của nó là phong vận và thần tinh của đôi mắt. Nếu như người phụ nữ mang tướng đàn ông mà vẫn giữ phong vận nữ tử mới là quý. Con như đôi mắt vẩn đục lộ quang, phong vân thô bạo thì mặc dù tướng này đem lại cho người phụ nữ sự tháo vát tài giỏi nhưng họ thường khắc chồng.

Phụ nữ mang nét tướng đàn ông cũng thường có vận đào hoa kém, nên đường tình duyên không khả quan lắm, thường kết hôn muộn.

Phụ nữ nhưng mang tướng đàn ông thường rất mạnh mẽ nhưng cô độc
Phụ nữ nhưng mang tướng đàn ông thường rất mạnh mẽ nhưng cô độc

Phụ nữ nhưng giọng nói đàn ông thì sao

Ngoài những nét tướng đàn ông, rất nhiều người phụ nữ còn sở hữu giọng nói đàn ông. Đặc điểm của giọng nói đàn ông là trầm, khàn. Người phụ nữ lại có giọng như đàn ông thì cuộc đời sẽ bị trắc trở và tổn hại.

Phụ nữ nhưng có tướng đàn ông nên làm gì để cải mệnh

Nếu đã biết được những thế mạnh và điểm yếu của bản thân thì có lẽ bạn sẽ tìm ra cách để giải quyết vấn đề của mình. Trong xã hội hiện đại ngày này, phụ nữ bình đằng và tham gia vào xã hội không kém gì nam giới nên việc có một số nét tướng của đàn ông không có gì là xấu. Tuy nhiên, bạn cần tiết chế lại cảm xúc nóng nảy, học cách làm việc và hợp tác với người khác. Đôi khi bạn cũng không nên tỏ ra quá mạnh mẽ và quá độc lập mà nên học cách cân bằng giữa hai cá tính nam và nữ.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.