Xem tướng ngực đoán tính cách tài trí vận mệnh tốt xấu

0

Tướng ngực chủ về điều hòa, tái tạo, tích tài trong nhân tướng học. Nhìn tướng ngực có thể phán đoán về sức khỏe, tài trí của một người. Để xem tướng ngực, chúng ta tập trung nhìn vào độ dày, độ rộng, độ chắc để phán đoán.

Bụng và ngực được coi là phần chứa đựng thần khí của toàn thân, kho đựng của Lục phủ Ngũ tạng. Xem tướng bụng chủ về tròn, bụng chảy xuống, rốn sâu mà rộng, sáng màu. Tướng ngực lại được coi là đẹp khi ngay thẳng, rộng rãi, chắc chắn, dày dạn thì thần khí an hòa, phú quý khả ý, trí cao tài lớn.

Ngực hẹp, lệch lạc thì bụng cũng bị ảnh hưởng theo, nên thân khí bế tắc, nội tạng nghiêng lệch tâm tính ngu độn thất thường khó có thể trường thọ, mưu cầu công danh cũng khó thành đạt.

Hình dạng ngực và thông tin về nó cũng được tướng pháp quan tâm. Ngực luôn có hình thang, dưới bé trên hơi to. Phần ngực gồm từ cổ đến hết sườn. Ngực đối với nam lấy dày, dài, rộng, phẳng làm chuẩn mực của tướng ngực đẹp.  Với nữ lấy trắng, tròn, đầy làm chuẩn mực.

Chú ý: Những phần thuộc về thân thể sẽ hạn chế và không có hình ảnh nhiều, vì nó nhạy cảm. Nên khi xem bạn vui lòng để tâm, vận dụng trí não để hình dung. Nếu cảm thấy khó khăn thì có thể bỏ qua và xem phần khác.

Nhận định về tướng ngực chủ yếu dành cho nam giới

Tướng ngực tốt – đẹp – đắc cách

Ngực dài hơn khuôn mặt một chút hoặc bằng là tướng người trí cao, lộc hậu.

Ngực ngắn hơn khuôn mặt chủ về trí thô, tài mọn, phúc mỏng.

Ngực đầy lẳn chủ người khỏe mạnh, tính hoạt bát.

Ngực nở nang, vầng vú dầy chắc là người rất khỏe, thích vận động, tính cách đôi khi hung hãn, có chút cục mịch, tham vọng nhiều về vật chất.

Tướng ngực xấu cần cải thiện

Ngực mỏng dáng yếu thường là người hèn, nóng nảy, thiếu thận trọng suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Ngực mỏng dài là người có ý chí, kiên trì nhưng ghét vận động.

Ngực có nhiều lông thường tính mạnh mẽ, dễ nổi nóng, hung bạo, có thể còn là vũ phu, khó có thể giúp đỡ người khác.

Trong Nhân Luân Đại Thống Phú – Thuộc Tứ Khố Toàn Thư có 1 đoạn về ngực như sau:

“Người có xương ngực gồ lên là tướng người hấp tấp, hung bạo. Trên ngực mọc lông là người tính cách cương cương, dễ nổi nóng. Trên đầu vú có từ 3 đến 10 sợi lông báo hiệu là người tài lộc phong phú. Đầu vú giống quả dâu là tướng giàu có.

Thường thì ngực của con người phải phẳng rộng mới là tướng quý, nếu trên ngực có vết lõm, ngực hẹp thì đại đa số đều là người ngốc nghếch, hạ tiện. Người có ngực hơi lõm xuống là tướng người ngốc nghếch mà hạ tiện.

Người có ngực phẳng rộng và dày, báo hiệu là người hiền minh, sớm được làm quan. “Xí nghĩa là hỗn độn, mang ý nghĩa giống như lẫn lộn. Nếu người nào có ngực phẳng, rộng và dày tất sớm sẽ làm quan, anh minh hiền lương, được hưởng nhiều bổng lộc.”

Xem tướng ngực phụ nữ

Người phụ nữ có bộ ngực đầy đặn mang hình dáng của hạt dẻ là những người phụ nữ rất mạnh trong ái tình, là người rất biết trân trọng tình yêu.

Người phụ nữ có bộ ngực tròn đều hình dạng như quả dưa hấu là những người thích được yêu chiều, sủng ái nhưng lại không thích sự dễ dãi nảy sinh trong các mối quan hệ có liên quan tới tình dục không chính thống.

Người phụ nữ có bộ ngực mang hình dáng của quả chanh là những người phụ nữ tràn trề sinh lực trong sinh hoạt tình dục. Họ cũng là những người có tính cách vô cùng lạc quan.

Người phụ nữ có bộ ngực hình quả dứa là kiểu phụ nữ thông minh và lãng mạn.

Người phụ nữ có bộ ngực hình quả cam là những người phụ nữ mạnh mẽ, có tính cách vô cùng tự tin.

Phụ nữ vú cao hẩng lên vầng mây tím tướng Quý, nhiều phúc lộc.

Những người phụ nữ có bộ ngực hình quả đào là người có tính cách vui vẻ, hòa nhã, quan hệ ngoại giao tốt, thích đùa, rất thích được tâm sự nói chuyện, có khả năng diễn thuyết.

Người có bộ ngực hình trái táo là những người có tính cách tương đối lãnh đạm, không thích giao lưu, không ưa chỗ đông người vui vẻ, chỉ muốn trở thành một người phụ nữ với đầy đủ quyền uy và làm chủ gia đình.

Những người có bộ ngực hình quả cà tím là những người luôn sống hết mình, căng tràn nhựa sống cho tình yêu, nhiệt tình trong cuộc sống. Nhưng chính sự sung sức của họ đôi khi làm cho những ông chồng của họ cảm thấy không hài lòng.

Xem đầu vú đoán mệnh

Trên khu vực của ngực có vú. Vú đối với cá tính và tận mạng con người có vai trò khá quan trọng. Dưới nhãn quan tướng học, vú không nên hướng lên mà cần ngang hoặc chúc xuống, có màu sắc tươi hồng mới được gọi là cát tướng, chủ nhiều con và phú quý cát tường.

Núm vú nhỏ, trắng, hướng lên trên là tướng của người có vận mạng trì trệ.

Núm vú dài là tướng kẻ bần cùng, không nên mưu cầu công danh, phú quý.

Tướng đầu vú phụ nữ

Phụ nữ vú tròn, đầu vú to thâm quầng thường là người nặng về tình ái, có hậu, nhiều con, dễ nuôi.

Phụ nữ vú không có đầu vú dễ không có con. Chú ý không có đầu vú khác với đầu vú ẩn vào trong ngực. Không có đầu vú thường là rất nhỏ hoặc không có.

Phụ nữ ngực trắng, vú bánh dầy, đầu vú tròn chủ là người cao quý, thanh nhã, hiền hậu.

Phụ nữ vú dài là người có bản lĩnh, dũng khí hơn người.

Đầu vú nhăn nheo và kéo dài xuống dưới dễ sinh con ngu dốt.

Đầu vú có nốt ruồi có thể sinh con quý tướng.

Những người phụ nữ có đầu vú nhỏ là những người rất giỏi trong tính toán, giỏi che giấu chính mình. Họ thường là người không có nhiều hứng thú trong chuyện chăn gối, nhưng ngược lại họ là những người sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi sự hoang tưởng của đàn ông trong chuyện tình dục. Những người này thường ít con và muộn có con.

Những người phụ nữ có đầu vú thẳng vươn ra phía trước là những người khảng khái, đại lượng, quyết đoán trong mọi việc, họ luôn rất thích được là người xếp trên nam giới.

Những người có đầu vú hồng đỏ như hoa hồng là những phụ những có tính cách nhẹ nhàng, mềm mỏng, rất biết cách đối xử với tất cả mọi người, thân thiện, là một người mẹ hoàn hảo.

Người có đầu vú nông và màu thâm đen là mẫu điển hình của những người phụ nữ phóng khoáng và nhiệt tình, thích mạo hiểm, dám làm, dám chịu.

Cách cải thiện tướng ngực cho chuẩn theo nhân tướng, tốt cho vận mệnh

Phần này viết thay lời kết: Bên cạnh các yếu tố về nhân tướng, trong đời sống hiện đại hình thể đẹp bao gồm cả ngực, bụng, lưng, hay chân… sẽ ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ, mang đến lợi thế trong quan hệ giao tiếp, yếu tố về sức khỏe.

Tuy nhiên tướng ngực có thể thay đổi dựa trên rèn luyện, vận động, thực hiện các bài tập thể chất, chú ý về dinh dưỡng. Đối với những người có tướng ngực lõm, ngực bị xương gồ lên, nhọn, hay quá mỏng do vấn đề về sức khỏe, cần đi thăm khám tại bác sĩ chuyên khoa (ví dụ bác sĩ ngoại lồng ngực, bác sĩ về chấn thương, chỉnh hình, bác sĩ dinh dưỡng…) để được tham vấn.

Quan trọng nhất là tư duy sống cần thay đổi, thay vì ngại ngùng, thiếu tự tin, hay quá nóng nảy, tính cách có phần hà khắc, nên để ý sửa đổi để con người trở nên tự tin, thanh thoát, có đức tính tốt đẹp, nhờ đó mà năng lượng bên trong trở nên tích cực, ổn định lục phủ ngũ tạng, thể chất dần khỏe mạnh, cơ thể đẹp hơn.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.