Tướng mày lá liễu ở phụ nữ và đàn ông có gì khác nhau?

921
Tướng mày lá liễu ở phụ nữ và đàn ông có gì khác nhau?

Cập nhật ngày 06/01/2021

“Những người đôi mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”, đây là câu nói dân gian được truyền từ xưa đến nay. Vậy quan niệm này có đúng đối với cả nam, nữ tướng mày lá liễu?

Lông mày lá liễu có hình dáng như thế nào?

Lông mày lá liễu có tên gọi khác là Liễu diệp mi, lông mày dài, thon ở hai đầu, trông giống như lá cây liễu. Mới nhìn có vẻ hơi thô trọc nhưng nhìn kỹ và lâu lại thấy vẻ thanh tú. Số lượng phụ nữ sở hữu tướng mày này nhiều hơn so với nam giới.

Hình dáng tướng lông mày lá liễu
Hình dáng tướng lông mày lá liễu

Tướng lông mày lá liễu ở đàn ông và phụ nữ tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, đôi lông mày còn là một trong những yếu tố quan trọng nói lên bản chất nội tâm, tính cách, cá tính của mỗi người. Đồng thời, qua xem tướng lông mày cũng bộc lộ phần nào tương lai vận mệnh của người đó.

Tổng quan về ý nghĩa lông mày lá liễu

Về cơ bản, đàn ông, phụ nữ chân mày lá liễu có tính cách nhu thuận, hiền lành, cởi mở, dễ gần, thích giao tiếp nhưng dễ bị người thân chi phối. Người này muốn thành công thì cần có người dìu dắt, giúp đỡ. Tướng mày người này thường lập gia đình muộn.

Đối với nam giới và nữ giới lông mày lá liễu thì số mệnh khác nhau tương đối nhiều, cụ thể:

Tướng chân mày lá liễu ở phụ nữ nói lên điều gì?

Phụ nữ có tướng lông mày lá liễu
Phụ nữ có tướng lông mày lá liễu

Phụ nữ mà có lông mày lá liễu có tính cách tương đối hiền lành, hướng nội, hay suy nghĩ, thường quyết định mọi chuyện theo cảm tính hơn là lý trí. Trong tình yêu, con gái mày lá liễu rất chân thành. Họ có thể không để ý đến xuất thân, sự nghiệp của người kia, miễn là giữa 2 người có tình yêu thực sự. Đây là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm, bởi nhiều khi yêu thật lòng họ rất lụy tình, dễ bị đối phương lợi dụng và phản bội. Sau khi kết hôn người phụ nữ này thường có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Nếu như trong tình yêu, tướng lông mày lá liễu nữ thường mềm yếu thì trong công việc họ lại khá quyết đoán. Do giao tiếp giỏi, khéo léo nên họ xây dựng được mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh, có nhiều người trợ giúp nên công việc suôn sẻ, thuận lợi. Kết hợp với sự cố gắng, ý chí nỗ lực thì người này có thể gây được thành tựu sự nghiệp ngay từ khi còn trẻ.

Đặc biệt, những cô nàng sở hữu “mắt lá răm lông mày lá liễu” hay “mắt bồ câu mày lá liễu” thì số mệnh càng nổi trội, cả về tình yêu và sự nghiệp đều viên mãn.  Mắt lá răm là mắt một mí nhưng lớn hơn, đuôi mắt dài mà sắc, hơi ướt, gần như mắt phượng nhưng khác một chút là mắt phượng sẽ xếch hơn. Mắt bồ câu tròn đẹp, 2 mí trên rõ, mí dưới mờ nhạt, nhãn cầu tương đối tròn và nhỏ tiếp xúc vừa vặn với hai bờ mắt; lòng trắng đôi khi pha màu vàng rất nhạt. Đây là chuẩn mực vẻ đẹp mà người phụ nữ nào cũng mong muốn có được.

Tướng chân mày lá liễu ở đàn ông nói lên điều gì?

Đàn ông có tướng lông mày hình lá liễu
Đàn ông có tướng lông mày hình lá liễu

Ngược lại với tướng lông mày lá liễu nữ, đàn ông chân mày lá liễu thanh tú, cong dài thường khá phong lưu, đa tình, háo sắc. Đứng trước những cô gái đẹp, họ thường tìm cách tiếp cận, ve vãn nhằm đạt được nhục dục của bản thân. Thông thường đàn ông mà mày càng cong thì mức độ đa tình càng lớn. 

Dù đã có người yêu hay có vợ rồi thì người này vẫn không bỏ được thói trăng hoa của mình, điều này khiến người yêu hay bạn đời cảm thấy chán nản, thường xảy ra những trận cãi vã căng thẳng. Có thể họ sẽ hứa hẹn nhưng thường chỉ nói cho có. Cái miệng lẻo mép, nói lời đường mật của họ tiếp tục chinh phục và hạ gục được nhiều phụ nữ khác bên ngoài. Tuy nhiên, đừng vội đánh giá một người là đào hoa chỉ qua việc có lông mày lá liễu, bạn cần phải nhìn tổng quan toàn khuôn mặt. Tìm hiểu thêm về tướng mặt đàn ông đào hoa Tại đây.

Vì quá đam mê tửu sắc nên đàn ông chân mày lá liễu thường không tu chí làm ăn, thích nhảy việc, không gắn bó được lâu dài ở công ty nào cả. Thuộc tuýp người chỉ thích hưởng thụ chứ không thích lao động, khó mà đạt được thành công trong công việc. Trừ khi có người tài giỏi đứng ra dìu dắt tận tình thì người này sự nghiệp mới khởi sắc được.

Việc đoán định vận mệnh tướng mày lá liễu nam, nữ chỉ mang tính chất tương đối, không hoàn toàn chính xác với tất cả mọi người. Bởi vậy trước khi đánh giá về một người sở hữu tướng mày này, bạn nên dành thời gian tiếp xúc để có cái nhìn khách quan hơn.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng, giảm bớt hung họa. Click Tham gia Nhóm thành viên Nhân tướng tại Facebook