Tướng lông mày đầu đậm đuôi nhạt ở nam nữ có ý nghĩa gì

0

Tướng lông mày đầu đậm đuôi nhạt dù ở nam hãy nữ giới đều là một tướng mày không tốt. Bởi trong nhân tướng luôn đề cao tính hài hòa, đồng đều. Vì vậy tướng mày đầu đậm đuôi nhạt sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân.

Thế nào là tướng lông mày đầu đậm đuôi nhạt

Khác với tướng lông mày đậm hay lông màu nhạt, lông mày đầu đậm đuôi nhạt là kiểu lông mày đầu lông mày rậm rạp, nhìn rõ ràng nhưng phần đuôi lại thưa thớt, mờ nhạt (trước đẹp sau xấu). Trên thực tế, lông mày chỉ cần mọc tiêu chuẩn đẹp là đã cho thấy người có tâm tính ổn định, quan hệ nhân duyên thuận lợi, sức khỏe tốt, có tiềm năng thành công. Tuy nhiên, tướng lông mày đầu đậm đuôi nhạt lại đem lại cảm giác không hài hòa và thiếu tự nhiên, vì vậy nó không được đánh giá cao. Tùy thuộc vào dáng mày và độ nhạt phía sau đến mức nào mà có những đánh giá và luận đoán khác nhau.

Tướng lông mày đầu đậm đuôi nhạt có ảnh hưởng gì

Trường hợp xấu nhất của tướng mày đầu đậm đuôi nhạt đó là phần nửa trước nhìn rõ ràng, tạo cảm giác có vẻ đẹp, nửa phía sau nhìn tản mác, thưa tới mức đếm được sợi lông mày, sợi lông mọc lung tung, không tạo hình thế, không theo 1 phương cách nào, nhìn không thuận mắt.

Trường hợp xấu nhất của tướng mày đầu đậm đuôi nhạt
Trường hợp xấu nhất của tướng mày đầu đậm đuôi nhạt

Bàn về tướng lông mày này, mối quan hệ giữa chủ nhân và anh chị em ruột thịt trong nhà không mấy tốt, tùy thuộc vào mức độ phía sau xấu ra sao mà mức độ quan hệ kém như thế. Nếu nửa sau chỉ nhạt hơn nửa trước mà dáng mày không quá xấu thì chủ nhân không được sự trợ giúp từ anh chị em, không gần gũi nhau. Xấu nhất như sợi lông loạn, thưa như có thể đếm được từng sợi, anh chị em trong nhà được gọi là vô tình, có khi vì lợi mà lừa dối nhau, không mấy chân thật, thậm chí trước mặt cười giả lả, sau lưng nói móc, chơi xấu nhau không hiếm. Cũng lại bởi vì thế, mà thường ra ngoài, người như vậy sẽ khó có những mối quan hệ thâm giao tốt đẹp, nếu có thì chỉ khi nào còn lợi thì tốt, hết lợi lộc là hết kết thân hoặc giả là trước mặt thì tốt đẹp, trong thâm tâm không mấy chân tình, sâu sắc. Cho nên tri kỷ thường không có.

Cùng dáng lông mày này, chủ nhân thường kém duyên với con cái. Có thể là ít con cái hoặc không có con tùy theo độ xấu của lông mày. Khi về già cũng không được con cái quan tâm hoặc không được ở gần con cái.

Bàn về tài chính, tướng mày này càng về già càng không như ý. Điểm này dễ lý giải vì nhân duyên không thuận thì khó bề mà phát triển tốt được mọi thứ, tài chính không vượng cũng là lẽ hiển nhiên.

Bàn về gia sản tích lũy cũng thường không mấy tốt, vì tâm tính cũng thiếu ổn định, đôi lúc sống buông thả, khó bề tập trung được, thì đương nhiên cũng gặp vấn đề thôi.

Các trường hợp nhẹ hơn của lông mày đầu đậm đuôi nhạt:

  • Trước nhìn đậm, đẹp, chiếm cỡ 1 nửa, nửa sau mọc thưa nhưng có thế, mọc đều dù thưa nhưng mềm mượt, theo 1 hướng chứ không loạn, nhìn thuận mắt. Bàn về anh chị em tình thân cũng được, nhưng không đông anh chị em, tình cảm cũng chỉ ở mức tạm, thường là người chịu thiệt thòi. Nói về cuộc đời thường trẻ khó thuận lợi, sau này phải từ sau trung vận mới bắt đầu có hướng đi mà thuận lợi hơn. Mức độ thuận lợi tới mức nào thì tùy vào tâm tính thế nào.
  • Phần đậm đẹp rất ngắn chỉ cỡ 1/3, phần sau tản mác rất lớn, nhưng tạo được thế, nhìn không thấy khó chịu, thì cuộc đời cũng đạt được thành công nhất định, bạn bè tình thân cũng không tới mức quá tệ hại nhưng nhạt nhòa.
Trường hợp nhẹ hơn của tướng mày đầu đậm đuôi nhạt
Trường hợp nhẹ hơn của tướng mày đầu đậm đuôi nhạt

Với tướng mày đầu đậm đuôi nhạt, nếu tướng mặt và các bộ phận khác trên khuôn mặt phối hợp không tốt vơi nhau thì chủ nhân sống trong cảnh nghèo khổ, bần hàn và cô độc suốt những năm cuối đời. Tuy nhiên, nếu lông mày có thể mọc dài ra sau năm 50 tuổi thì những nhận định trên không còn đúng nữa.

Những tướng lông mày đầu đậm đuôi nhạt thường thấy

Lông mày đầu mịn đuôi thưa

Chân mày có đầu đuôi bằng nhau, phần giữa lớn, đầu chân mày có sợi nhỏ, khít, mịn, bắt đầu từ chỗ gấp khúc trở về đuôi sợi lông thưa dần.

Hình dáng lông mày giống chữ nhân lộn ngược. Chủ nhân là người thông minh đỗ đạt, nổi tiếng sớm, tiền tài bình thường, trung niên trở đi mới khá. Người này sẽ kém thọ nếu kết hợp với các bộ vị khác xấu.

Lông mày vĩ tán

Lông mày về cuối cứ nhạt thưa dần, mọc không tụ vào một đường gọi là vĩ tán. Tính tình người này hào sảng, khảng khái, giàu nhiệt tâm, trọng đạo nghĩa. Khuyết điểm lớn nhất của tướng mày này là dễ xung động cực đoan. Chủ nhân tướng mày này làm việc gì cũng ít suy nghĩ cho thật chín chắn, không biết lượng sức để thành cái hoạ “tài nhỏ chí lớn” nên thường dễ bất mãn. Tinh thần cho sự nghiệp thừa thãi nhưng khả năng nhẫn nại thiếu hết sức.

Trong đời, chúng ta thường gặp những nhân vật nhất thời phong vận rồi cuối cùng tịch mịch tiêu điều, đại đa số họ có tướng vĩ tán mi (đầu đậm đuôi nhạt, mọc tán ra). Tiền bạc lúc không lúc có, sự nghiệp chìm nổi chẳng vững vàng. Ngoài ra, một số sách cũng cho rằng người có lông mày vĩ tán trong đời cũng dễ gặp phải hoả tai.

Vì sự thất thường này mà số tướng gia cho rằng thà lông mày gần như kết thúc ngay giữa mắt còn hơn là hình thái vĩ tán.

Lông mày xúc tu

Dạng lông mày này nằm cao trên trán, ngắn to nhưng cũng thanh tú, phần cuối lông mày mọc hơi thưa như hơi chẻ đôi ra, trông thấy rõ ràng thịt.

Đây là tướng lông mày thông minh, nhưng chỉ tiểu quý không có phú cách.

Lưu ý: Nhân tướng luôn nhấn mạnh “Tướng bất độc luận“. Một bộ vị không thể nói lên chính xác về con người. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.