Tướng đàn ông, phụ nữ đa tình có đặc điểm gì?

0

Tuy có đôi chút sự khác nhau về đặc điểm giữa tướng người đàn ông và phụ nữ đa tình nhưng Tướng người đa tình thường được dễ nhận biết thông qua đôi mắt, dáng mày và tướng trán.

Tướng đàn ông đa tình

Tướng mắt người đàn ông đa tình

Tướng mắt là một căn cứ quan trọng nhất để đánh giá một người đàn ông có đa tình hay không. Khi quan sát tướng mắt, cần căn cứ vào 3 phần: Cung Gian môn (cung Thê thiếp), các nếp nhăn quanh mắt, và đặc điểm mắt.

Về cung Gian môn

Đàn ông có tướng Gian môn nhọn và gồ lên thì thường rất đa tình và háo sấc. Gian môn có vân thẳng và kéo dài tới đuôi lông mày thì chủ nhân thường có ý định lấy vợ lẽ.

Về các nếp nhăn quanh mắt

Nếu dưới đuôi mắt có 3 nếp nhăn chạy chéo tới Gian môn thì đây không những là người háo sắc mà còn là người biết nói lời ngon ngọt.

Nếp nhăn ở đuôi mắt quá lộn xộn, chủ nhân có nhu cầu tình dục rất cao, sống rất buông thả.

Cơ tại đuôi mắt căng đầy, ngoài 40 tuổi vẫn không có nếp nhăn ở đuôi mắt thì chủ nhân có tính đa tình, háo sắc.

Về đặc điểm mắt

Đàn ông nếu sở hữu một số đặc điểm sau thường là người đa tình:

  • Nam giới có đôi mắt vàng, tròng trắng có tia máu đỏ thì vừa xung khắc vợ con vừa háo sắc.
  • Đàn ông có ánh mắt mơ mờ màng màng như người say, ánh mắt phân tán được gọi là “mắt dâm” thì là người sống buông thả, có tính háo sắc.
  • Mắt sáng lúng liếng lại thêm lông mày lã liễu thì chủ nhân là người phong lưu đa tình bậc nhất, sống buông thả, lấy nhiều vợ.
  • Đàn ông mắt hai mí thường có xu hướng sống thiên về cảm xúc và bốc đồng hơn đàn ông mắt một mí, vì vậy cũng dễ đa tình hơn.
  • Đàn ông có đồng tử quá to cũng là những người rất giàu tình cảm nhưng tâm trạng không ổn định.
  • Mắt lúc nào cũng trong trạng thái ướt át là người phong lưu đa tình.
  • Tướng mắt cười với thói quen nhìn liếc mắt đưa tình là đặc điểm dễ nhận biết nhất của đàn ông đa tình, trăng hoa.

Tướng trán người đàn ông đa tình

Người đàn ông có tướng trán nghiêng không thẳng thì bên ngoài thường thể hiện mình là người chính trực, đang tin cây nhưng thực tế thì họ là người đa tình và khá háo sắc.

Tướng mày người đàn ông đa tình

Đối với đàn ông, lông mày còn được gọi là cung thê tử tài bạch, vì vậy đây là một căn cứ khá quan trọng để đánh giá một người đàn ông có đa tình hay không. Nếu người đàn ông có lông mày dài phủ đuôi mắt nhưng các sợi lại không thanh tú hoặc mọc tản mát thì chủ nhân tuy có vợ con nhưng tình cảm thường không sâu đa, tâm tư đặt ở nhiều nơi khác.

Người đàn ông lông mày có đường vân nằm nghiêng thường có tư tưởng sẽ lấy vợ lẽ.

Thiên thương ở đuôi lông mày có nhiều đường vân lộn xộn cho thấy chủ nhân vừa đa tình, vừa xung khắc vợ, là người sẽ kết hôn nhiều lần trong đời.

Đan ông có lông mày sợi nhỏ, hình dạng như cành liễu rũ là người có rất nhiều bạn gái hoặc tình nhân. Họ cần đề phòng sự đa tình của chính mình.

Tướng mũi người đàn ông đa tình

Tướng phụ nữ đa tình

Tướng mắt người phụ nữ đa tình

Phụ nữ có đôi mắt to, hai mí thì thường có tính tình cởi mở, phóng khoáng và đa tình.

Một tướng mắt khác cũng thường gặp ở phụ nữ đa tình đó là mắt ướt. Đây được gọi là tướng mắt đào hoa bậc nhất ở nữ giới.

Gian môn nữ giới nếu bao trùm bởi một màu đen thì chủ nhân vô cùng dâm đãng.

Khí sắc tại vùng Lệ đường xanh đen lẫn lộn thì người phụ nữ không chung thủy, đa tình háo sắc. Nếu thêm tay mềm như không có xương thì chủ nhân thường đi tìm kiếm tình cảm ở bên ngoài.

Phụ nữ có tướng mắt tươi cười là tướng mắt đào hoa, rất đa tình và thân thiện.

Ngoài về hình mắt cần chú ý thêm và thói quen mắt lặng lẽ đưa tình. Người có thói quen này thường tính tình dâm đãng, đa tình.

Tướng tai người phụ nữ đa tình

Tóc mai ở bên cạnh tai của nữ giới mọc quá 1/2 độ dài của tai. Tóc mai mọc càng dài thì càng chứng tỏ chủ nhân là người đa tình, hoang dâm và có tướng khắc phu. Tóc mai mọc quá dày thì càng đúng hơn.

Ngoài ra, nếu người nữ có dái tai rõ ràng và quá hồng hào trong khi da mặt quá trắng thì người này cũng là người đa tình và dễ sa ngã vào lưới tình.

Tướng trán người phụ nữ đa tình

Phụ nữ có tướng trán cao, nổi gồ ở phần thiên trung, thiên đình thì thường là người dễ thay đổi và đa tình. Điều này càng đúng khi họ có thêm đôi mắt có ánh nhìn rạng rỡ. Khi kết hôn họ thường không mấy hạnh phúc.

Trán có một bên cao bên thấp hoặc nghiêng mà không thẳng cho thấy chủ nhân rất phòng túng và có suy nghĩ lệch lạc trong tình yêu.

Tướng mày người phụ nữ đa tình

Phụ nữ có lông mày hình dáng đẹp, thanh thoát như cành liễu thì là người thông minh nhưng tình cảm phong phú. Tính đa tình càng tăng khi có thêm tướng mắt đào hoa.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.