Tướng người phá gia chi tử, phá nát sản nghiệp gia đình

0

Phá gia chi tử là một thành ngữ được dùng để chỉ về những người con ăn chơi lêu lổng, phá phách bạt mạng làm cho gia đình lụn bại, đến mức sản nghiệp của tổ tiên để lại cũng không giữ được. Nhân tướng học đã chỉ ra được một số đặc điểm thường thấy ở người phá gia chi tử như sau.

Tướng tai cánh quạt

Tướng tai cánh quạt
Tướng tai cánh quạt

Những người tai mỏng, hơi hướng về phía trước và không ép sát vào đầu (con gọi là tai cánh quạt) thường bị coi là kẻ “phá gia chi tử”, phải rời xa quê hương để đi tha hương cầu thực. Họ ít được hưởng tình cảm gắn bó của gia đình và người thân, không được hưởng tài sản thừa kế của tổ tiên và nếu có thì họ cũng sẽ bán hết để phục vụ cho mục đích riêng của mình (người có tướng lông mày thưa thì càng ứng nghiệm hơn)

Sở hữu các vân xấu trên trán

Sở hữu Song trực vân trên trán

Song trực vân trên trán
Song trực vân trên trán

Dạng đường vân này gồm hai đường thẳng chạy song song. Những người có đường vân dạng này thường làm khuynh bại gia nghiệp của tổ tiên, phải rời bỏ quê hương bản quán, ít nhận được sự giúp đỡ từ người thân. Tuy họ tài hoa và được trường thọ nhưng cuộc sống lại gặp nhiều gian khổ, sự nghiệp khó thành công

Sở hữu Xuyên tự vân ở ấn đường

Xuyên tự vân ở ấn đường
Xuyên tự vân ở ấn đường

Người sở hữu vân này trên trán thường sẽ làm khuynh bại gia nghiệp tổ tiên để lại, cuộc sống vất vả, cực khổ, gặp nhiều tai nạn ở tuổi trung niên. Họ cũng xung khắc với vợ con nên khi về già khó được hưởng phúc của con cái. Nếu chủ nhân là nữ thì khắc phu.

Sở hữu loạn vân trên Ấn đường

Loạn vân trên Ấn đường
Loạn vân trên Ấn đường

Đây là dạng vân xấu ở Ấn đường, cho thấy chủ nhân dù là nam hay nữ thì cũng đều xung khắc với cha mẹ, con cái, khó thành công trong sự nghiệp. Họ sẽ làm khuynh bại gia nghiệp mà tổ tiên để lại. Nếu không tu tâm hướng thiện, họ rất có khả năng sẽ gặp đại nạn ở tuổi 30.

Tướng lông mày thường thấy ở những người phá gia chi tử

Lông mày giao gia

Lông mày giao gia là tướng lông mày tạo thành hai tầng trùng với nhau. Người có tướng lông mày này thường xung khắc sâu sắc với người thân, làm khuynh bại gia nghiệp của tổ tiên để lại, phải đi tha phương cầu thực.

Lông mày áp nhãn

Lông mày áp nhãn (gần mắt) cũng là một trong “Lục hại” của tướng lông mày, khiến cho vận khí của chủ nhân không mấy tốt đẹp, khó đạt được thành tựu lớn. Tuy nhiên nếu chỉ mình tướng lông mày áp nhãn thì vẫn chưa được xem là xấu hoàn toàn mà cần kết hợp với tướng Ấn đường, Sơn căn (phần gốc mũi ngay dưới ấn đường) lõm sâu vào trong thì chủ nhân sẽ làm khuynh bại gia nghiệp tổ tiên để lại, cuộc sống gặp nhiều tai họa khó lường.

Lông mày mọc co cụm

Lông mày mọc co cụm, chụm lại một nơi cho thấy chủ nhân là người tính tình bất thiện, khó thành công trong sự nghiệp, cuộc sống cô độc, nghèo khổ

Lông mày thô, sơn căn thấp

Lông mày thô, sơn căn thấp cho thấy chủ nhân có nhiều khả năng sẽ làm khuynh bại gia nghiệp tổ tiên để lại, gặp nhiều tai họa trước năm 34 tuổi.

Lông mày đuôi én

Lông mày đuôi én
Lông mày đuôi én

Đặc điểm của tướng lông mày này là phần đuôi chia thành hai nhánh rõ rệt như đuôi chim én. Đây là tướng lông mày đại hung. Chủ nhân hình khắc Lục thân, làm tan cửa nát nhà, sự nghiệp lụn bại, đến tuổi trung niên khó tránh khỏi tù tội.

Tướng mũi của người phá gia chi tử

Mũi cao, thẳng, gầy và lộ xương cho thấy chủ nhân sự nghiệp khó thành, tài sản tổ tiên để lại có nhiều đến mấy cũng sẽ lụn bại.

Mũi nhỏ, lỗ mũi to hoặc canh mũi bên to bên nhỏ rõ rệt thì chủ nhân cả đời lụn bại, sự nghiệp khó thành.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

2/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.