Tướng người thật thà, dễ bị lừa – nhận biết qua 6 đặc điểm

0

Có những người khi sinh ra đã có tính cách thật thà, rất dễ bị người khác lừa gạt. Nếu quan sát tướng hình sẽ phát hiện ra họ thường mang 6 đặc điểm sau đây.

Tướng mày của người thật thà, dễ bị lừa gạt

Tướng lông mày thưa đến mức có thể nhìn thấy từng sợi, mọc cách xa nhau nhìn như khoảng cách lông chân lông tay được gọi là mày thưa. Nếu mà sợi lông yếu, lơ thơ như tóc măng hoặc tóc mai hoặc không rõ thì gọi là vừa thưa vừa nhạt. Người có tướng mày này thường thiếu cá tính, chủ kiến trong cuộc sống, bởi vậy mà dễ ỷ lại, dựa dẫm vào người khác. Cho nên, người có lông mày càng thưa, thì các yếu điểm trên càng nổi bật, cuộc đời họ hay bị lừa gạt, phản bội; dễ gặp thất bại mà hiếm khi đúc rút được kinh nghiệm.

Tướng mắt của người thật thà, dễ bị lừa gạt

Một người có mắt tròn và to thì thường ham học hỏi, hiếu kỳ, có nhiều hứng thú với con người, sự vật và sự việc mới. Ưu điểm của người mang tướng mắt này là rất chủ động tiếp xúc và tìm hiểu các lĩnh vực mới mẻ. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là rất dễ tin người nên có thể sẽ bị bạn bè bán đứng, lừa gạt hoặc gặp liên luỵ vì những rắc rối không đáng có.

Tướng tai của người thật thà, dễ bị lừa

Phần vành tai bên ngoài còn được gọi là là “luân” là phần tượng trưng cho thái độ của con người khi đối xử với người khác. Phần bên trong có xương mềm còn được gọi là quách, phần này tượng trưng cho thái độ đối với bản thân mình. Người có quách bằng, không rõ là người có yêu cầu đối với bản thân mình không cao lắm, hoặc trong nghề nghiệp không biết tranh công với người khác, không muốn đối chọi với người khác. Kiểu người này khi vấp phải sự đấu tranh họ sẽ tìm đường thoái lui.

Tướng trán của người thật thà, dễ bị lừa

Người có vầng trán thấp, đường ranh giới giữa tóc và trán không ngay ngắn là người dễ bị người khác lừa dối. Thông thường những người này vốn có gia cảnh hoặc xuất thân không được tốt lắm, cho nên có cả tính nửa đàn ông, nửa đàn bà, làm việc thường nhiều và vất vả hơn những người khác nhưng vẫn không hề oán than.

Tướng tay của người thật thà, dễ bị lừa

Trong 5 ngón tay trên bàn tay thì ngón tay cái tượng trưng cho cha mẹ; ngón tay trỏ tượng trưng cho anh em, bạn bè, đồng nghiệp; ngón tay giữa tượng trưng cho bản thân; ngón tay đeo nhẫn tượng trưng cho bạn đời, ngón ít tượng trưng cho con cái. Ngón tay trỏ còn mang một ý nghĩa khác là đại diện cho khả năng chỉ huy của một người (Tìm hiểu thêm trong bài Ý nghĩa các ngón tay). Nếu như ngón trỏ quá ngắn hoặc mềm yếu không có lực thì sẽ không thể chỉ huy nổi mọi người, mà sẽ thường bị người khác chỉ huy.

Tướng vai của người thật thà, dễ bị lừa

Đôi vai phải rộng và dày thì mới có thể gánh vác được trách nhiệm. Nếu như vai toàn xương, không có thịt thì người đó dễ trốn tránh trách nhiệm. Do đó dễ bị người khác bắt nạt, trong công việc sẽ không tránh khỏi sai sót.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.