Xem tướng đàn ông đầu hói: có thông minh không, có tốt không

0

Phụ nữ thường vẫn có rất nhiều thắc mắc về tướng đàn ông đầu hói như có thật sự thông minh không, vận số tốt không… Bài viết sẽ giúp bạn có câu trả lời cho những vấn đề này.

Tướng hói đầu tốt hay xấu

Những người bị hói đầu phần trước trán từ trước 30 tuổi cho dù họ có thuộc hình tướng hành nào đi chăng nữa đều có vận khí không thuận lợi, nhất là với những người bị hói lên đến tận đỉnh đầu.

Những người bị hói đầu sau tuổi 30 lại là người có phúc, nhất là người hình Kim, Thủy, hay Thổ. (Nhận diện bạn thuộc tướng hình nào trong bài Ngũ hành hình tướng)

Ngoài ra, nếu hói toàn bộ hẳn phần đầu trước trán thì sẽ tốt hơn là vẫn còn sót lại tóc.

Hai dạng hói đầu thường gặp
Hai dạng hói đầu thường gặp

Đàn ông hói đầu thông minh?

Thực tế không phải cứ ai hói đầu đều thông minh, nó phụ thuộc rất nhiều vào dáng dầu tròn hay nhọn, trán cao hay thấp.

Người đàn ông có tướng trán cao, đẹp mà hói đầu sẽ làm nổi bật hơn tướng trán này. Đây là mẫu người thông minh, thành đạt hơn người. Họ có sức cuốn hút và khả năng lãnh đạo nổi trội.

Người đàn ông trán thấp, hẹp nhưng đầu tròn, thương khố nổi rõ, Phúc đường đầy dặn thì dù đầu hói chủ nhân vẫn có quý tướng, tuy nhiên có hình khắc khi còn nhỏ.

Trán nhọn và thấp mà có thêm tướng hói đầu thì vận số của chủ nhân cũng không mấy tốt đẹp, khó thu được thành tựu gì nổi bật.

Vận mệnh của người đầu hói

Thực tế người tướng đầu hói từ trước 30 mà không có các quý tướng khác bù đắp thì cuộc đời khó thành công. Tuy nhiên, nếu sau 30 tóc mới rụng và có dạng hói thì lại rất tốt. Tuy nhiên, tốt tới đâu còn phụ thuộc nhiều vào đặc điểm tóc trên đầu như:

Dạng tóc

Tóc mềm khác tóc tơ, tóc mềm rũ ít óng mượt: chủ nhân không quyết đoán. Nếu quá mềm thì chủ nhân là con người nhu nhược.

Tóc rối tự nhiên thì chủ nhân thường phải phiên bạt, tha hương, tính cách khô khan, cô độc, không để tình cảm xen vào công việc. Riêng tướng tóc rối tinh là tướng bần cùng, cũng phương hại đến vợ con.

Tóc rít lại bị chê là kẻ bất nhân nghĩa, bất hiếu và phản phúc.

Tóc mịn là tóc có sợi từ 0,06 – 0,07mm. Người đàn ông có tướng tóc này lại là người có tính cách ôn hòa, giàu lòng vị tha, chăm chỉ, thành thực nên dễ có được cảm tình của mọi người. Họ hướng nội, thiếu quyết đoán, không quen ra lệnh. Tuy vậy họ vẫn có nhiều tham vọng nhưng không thể hiện ra bên ngoài/

Tóc ít và lơ thơ thiếu sinh khí, thiếu tinh lực thì chủ nhân thiếu bền bỉ, họ thường sống cầu an, ít tranh đấu, hướng nội, ít bộc lộ bản thân, ít giao tiếp và khi nổi nóng rất dễ cộc cằn

Tóc dầy, sợi tóc thô, lớn và cứng thì chủ nhân nhân duyên trở ngại, đời sống chật vật, hay bị tai nạn, tù tội.

Tóc nhẹ, sợi nhỏ tươi nhuận có sinh khí thì chủ nhân nếu gặp hạn xấu cũng sẽ được giảm bớt.

Cách tóc mọc

Những người hói đầu mà đến khi về già tóc vẫn còn đen thì chứng tỏ con cái của họ không biết tự lập, khiến họ khó được hưởng phúc do con cái tạo ra.

Tóc mọc dựng đứng ở hai bên phải và trái đầu hoặc sói dần theo vị trí đó là triệu chứng xấu. Kẻ đó hoạt động thường hay lận đận, thành công đó nhưng rồi lại thất bại, vinh nhục thất thường.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.