Người có tướng cằm ngắn thì sao, có ý nghĩa gì?

0

Tướng cằm ngắn thường không được đánh giá cao trong Nhân tướng. Vậy tướng cằm ngắn có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết.

Cách xác định tướng cằm ngắn

Có một cách để xác định tướng cằm ngắn đó là dựa vào độ dài của Hạ đình so với Thượng đình và Trung đình.

Xác định tam đình trên gương mặt

Nếu phần Hạ đình ngắn hơn hai phần còn lại thì thường là tướng cằm ngắn. Tuy không phải trường hợp nào cũng đúng như vậy nhưng đây là cách xác định cằm ngắn đơn giản nhất.

Cách phân biệt tướng cằm dài với cằm ngắn
Cách phân biệt tướng cằm dài với cằm ngắn

Tướng cằm ngắn có ý nghĩa gì

Tướng cằm ngắn thường không được đánh giá cao bởi nó khiến cho phần Hạ đình trở nên ngắn, ảnh hưởng không nhỏ đến hậu vận của chủ nhân. Cằm trong nhân tướng đại diện cho ý chí, sức lực và hậu vận của mỗi cá nhân. Chính vì vậy người có tướng cằm ngắn thường thiếu đi sự nhẫn nại, kiên trì và sức khỏe cũng không thực sự tốt. Họ không biết cách thể hiện bản thân cũng không thích thể hiện bản thân, thường khiến cho người khác cảm thấy xa cách và có thể sống không thọ.

Tuy nhiên, để đánh giá chính xác tướng cằm ngắn thì còn cần dựa vào độ rộng của cằm. Cằm rộng và cằm nhỏ sẽ khiến cho vận mệnh của người có tướng cằm ngắn thay đổi không nhỏ.

Tướng cằm ngắn mà rộng

Nếu chủ nhân có tướng cằm ngắn nhưng rộng và vẫn hài hòa với các Nhạc khác trong Ngũ nhạc thì chủ nhân vẫn đạt được những thành công trong sự nghiệp, hậu vẫn vẫn tốt đẹp. Tuy vẫn mang những đặc điểm xấu của tướng cằm ngắn nhưng các luận giải chỉ đúng một nửa.

Nếu cằm ngắn, rộng mà còn rất dày thì chủ nhân là người có nhu cầu tình dục cao, mặc dù xông xáo trong công việc song đôi khi có những biện pháp xử lý tàn nhẫn.

Tướng cằm vừa ngắn vừa nhỏ

Cằm vừa nhỏ vừa ngắn, Ngũ hình thường là hình hỗn hợp. Người có tướng cằm này thì tiểu não phát triển không hoàn thiện, thiếu tình yêu thương con người, cả đời sống vất vưởng, không ổn định, khó thành công, trong sự nghiệp, không nghèo khổ thì cũng chết yểu.

Chủ nhân khá bảo thủ, không biết cách thể hiện bản thân, cũng không biết cách thể hiện bản thân, tạo cho người khác cảm giác bí hiểm, có chút gì đó thần thánh cao siêu. Song khuyết điểm của họ là không đủ tự tin, làm việc gì cũng không quyết đoán, thường để lỡ cơ hội tưởng như đã nắm chắc trong tay.

Cằm ngắn, nhỏ cho thấy chủ nhân thể chất ốm yếu, tính khí thất thường, dễ xốc nổi, thiếu sự kiên trì và lòng nhẫn nại, tuy nhiên sự tình sẽ giảm một nửa nếu có cằm hai ngấn. Chủ nhân cần đặc biệt gìn giữ sức khỏe khi bước sang tuổi 41

Nếu cằm quá ngắn và nhỏ cho thấy chủ nhân là người không có khả năng lãnh đạo, cả đời không nên theo đuổi ngành nghề mang tính sáng tạo hoặc những công việc của nhà lãnh đạo, chỉ thích hợp với “người làm công ăn lương”, nếu không rất dễ bị cấp dưới phản bội. Nếu là người có cằm hai ngấn, Nhân trung dài, môi dày thì điều này chỉ đúng một nửa.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.