Tướng cằm rộng có ý nghĩa gì trong Nhân tướng, tốt hay xấu?

0

Tướng cằm rộng cho biết chủ nhân của chúng là người rất mạnh mẽ và cứng cỏi. Tùy theo nó kết hợp với kiểu cằm nào mà sẽ mang những ý nghĩa cụ thể.

Thế nào là cằm rộng

Người có tướng cằm rộng thường là người có tướng cằm lớn. Tướng cằm được đánh giá là rộng khi độ rộng của cằm lớn.

Tướng cằm rộng có ý nghĩa gì

Tính cách của người có tướng cằm rộng

Người có cằm rộng khá cứng cỏi, kiên quyết, tự tin, tham vọng, thành thực, nhạy cảm. Cằm rộng cho thấy chủ nhân làm gì cũng theo nguyên tắc, có năng lực lãnh đạo, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có thể thích ứng với bất cứ hoàn cảnh làm việc nào.

Người cằm rộng, tròn trịa đôn hậu, thật thà, điềm tĩnh, phóng khoáng, làm việc gì cũng xuất sắc, thích kết bạn với mọi người, biết cách tiếp thu ý kiến của người khác.

Sự nghiệp của người có tướng cằm rộng

Người có cằm rộng thích hợp với công việc kinh doanh hoặc quản lý. Họ là những người cứng cỏi, tự tin, tham vọng, chân thành và có đạo đức. Nếu tự sáng lập sự nghiệp thì cũng có đông người đi theo, có thể hoàn thành sự nghiệp của mình. Khi về già, được cả phúc và lộc, có thể sống vui vẻ, hạnh phúc. Họ cũng là những người rất nhạy bén, nhanh chóng nhìn ra vấn đề và lên phương án xử lý.

Nếu là người có hàm én thì thích hợp nhất là làm lãnh đạo cấp cao. Ngoài ra, chủ nhân có năng lực quyết đoán và ý chí mạnh mẽ, coi trọng thực tế, có sức chịu đựng tốt

Những người có cằm rất rộng và lớn hường là những tên bạo chúa. Nếu họ có cái mũi nhỏ và xương gò má nhỏ thì sẽ cân bằng được ý chí mạnh mẽ thái quá của họ.

Người có tướng cằm rộng có thể làm cả chính trị và kinh doanh
Người có tướng cằm rộng có thể làm cả chính trị và kinh doanh

Tình duyên của người có tướng cằm rộng

Người có tướng cằm rộng thường gặp vấn đề khi thể hiện tình yêu. Họ đồng thời cũng là những người rất nhạy cảm trong tình yêu. Họ có thể yêu sâu nặng và chung thủy, tuy nhiên các mối quan hệ của họ hay tan vỡ bởi vì họ hành động như thể họ đang giấu tình yêu của mình một bí mật. Trong các mối quan hệ, họ rất nhạy cảm và sẽ trở nên hận thù nếu như họ nghĩ rằng bằng cách nào đó bạn đã làm bẽ mặt họ.

Tướng cằm rộng và dài

Người có tướng cằm rộng và dài là người vừa có sức sống, ý chí kiên cường, óc phán đoán tốt vừa có tính thực tế và hành động cao. Đây là một con người đầy tham vọng và rất thích hợp cho những người dẫn đầu.

Cằm quá rộng, quá dài thì lại khiến cho chủ nhân trở nên tham vọng một cách thái quá, đến mức đáng sợ.

Tướng cằm rộng và ngắn

Người có tướng cằm rộng và ngắn là người có tính thực tế cao, hay suy tính mọi việc kỹ càng trước khi làm.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

Đánh giá ngay

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.