Tướng lông mày rậm ở đàn ông, phụ nữ tốt hay xấu?

0

Tướng lông mày rậm cho biết con người này rất thẳng thắn, thật thà. Phụ nữ lông mày rậm thường có tính cách mạnh mẽ, can trường như nam giới.

Thế nào là tướng lông mày rậm?

Người có tướng lông mày rậm có sợi lông mày tương đối dày, mọc chen chúc nhau, bề rộng mày lớn.

Sợi lông mày lớn ngang chân tóc hoặc nhỏ hơn, nhưng mọc đều, kín hơn so với các sợi tóc tạo thành màu đen đều không nhìn được chân sợi lông mày, gọi là rậm hay đậm là tướng lông mày đậm nhưng thanh.

Sợi lông mày mọc bằng hoặc thưa hơn chân tóc nhưng do sợi thô thì gọi là đậm nhưng trọc.

Chú ý: Cảm nhận nhìn vào lông mày rất quan trọng, nếu đậm, sợi thô nhưng nhìn thế mày thần khí từ mày phát ra có thần thì vẫn được tính là đẹp và ngược lại nếu sợi có như sợi tóc, mọc kín nhìn lại thấy xấu, có vẻ tản vẫn là xấu thuộc trọc.

Tướng lông mày rậm ở nam giới, nữ giới xấu hay tốt?

Tổng quan chung

Đàn ông, phụ nữ chân mày rậm không sợ nói thẳng, nói thật, sẵn sàng bày tỏ quan điểm của mình. Đôi khi họ có khuynh hướng ngạo mạn, ngoan cố, tự cho mình hay, không khiêm tốn, thành khẩn nhưng lòng dạ những người này không sâu xa hiểm độc, tính tình thẳng thắn, rất có nhân duyên. Trong các mối quan hệ, họ dễ chiếm được thế thượng phong.

Lông mày đậm mà thanh tú biểu thị thông minh. Nhưng nếu đậm mà trông thô kệch thì chủ nhân thô lỗ, dễ ngu muội, thiếu đi phẩm cách cao quý; bản tính kém hiểu biết lại thường gặp nhiều khó khăn.

Phần thân của lông mày rất rộng cho thấy chủ nhân là người dũng cảm, độ lượng. Ngược lại, nếu phần thân của lông mày hẹp lại cho thấy chủ nhân là người nhút nhát, hẹp hỏi.

Lông mày rậm cần phải dài quá mắt thì mới tốt. Lông mày rậm và có thế nhưng dài qua mắt và tụ lại ở trán cho thấy chủ nhân là người tính cách ôn hòa, trần tình, biết tiến biết lùi  đúng lúc nên sẽ gặt hái được những thành công lớn trong sự nghiệp. Tuy thân nếu phần đuôi lông mày dài qua mắt quá nhiều thì chủ nhân lại là người lười nhác, thiếu quyết đoán trong mọi việc, làm việc gì cũng chậm hơn người khác.

Phụ nữ thiên về tính âm, cần lông mày hài hòa, thanh mảnh nên nếu có tướng lông mày rậm thường sẽ không tốt bằng đàn ông.

Lưu ý: sẽ có những trường hợp lông mày có độ rậm không đều. Có thể là rậm phần đầu mày nhưng thưa ở phần cuối mày hoặc ngược lại. Dạng lông mày này đã được trình bày trong một bài khác, bạn có thể theo dõi thêm trong bài Lông mày đầu đậm đuôi nhạt.

Để đoán định chính xác nhất về vận mệnh người này, chúng ta cần xét trên nhiều yếu tố khác: độ dài lông mày, màu sắc lông mày, hình dáng mày…

Xem tướng lông mày rậm ở phụ nữ

Tướng lông mày rậm ở phụ nữ
Tướng lông mày rậm ở phụ nữ

Phụ nữ tướng lông mày rậm thường có tính cách quá mạnh mẽ, cứng cỏi như đàn ông, họ luôn coi quyết định mình là đúng nên ít khi dựa dẫm vào người khác, là người sống khá độc lập trong mọi vấn đề (từ tài chính cho đến đời sống hàng ngày).

Phụ nữ lông mày quá thô và rậm, hình dáng lại không đẹp cho thấy chủ nhân là người phiến diện, cố chấp, mạnh mẽ nhưng hoang dâm vô độ, khó lấy được người chồng giỏi giang, thành công nên cuộc sống sẽ rất vất vả, ít được hưởng hạnh phúc, hôn nhân không mỹ mãn, có nhiều khả năng phải ly hôn với chồng. Nếu chủ nhân còn có tướng mặt xấu, giọng nói trầm đục, tóc mai dày thì số mệnh lại càng tồi tệ hơn.

Lông mày thô, rậm và mọc co cụm vào nhau (còn được gọi là Mi hàn) cho thấy chủ nhân là người cô độc, có hình khắc, kết hôn nhiều hơn một lần trong đời, khó được hưởng phúc âm do chồng con mang lại.

Nếu lông mày rậm mà chiều dài mày ngắn hơn đuôi mắt cho biết người phụ nữ này tính cách có phần hơi nóng nảy, thiếu kiên nhẫn bởi vậy thường đánh mất nhiều cơ hội tốt trong công việc. Ngược lại, lông mày dài hơn mắt thì họ biết tính toán trước sau, khả năng quan sát tốt, biết lên kế hoạch để hoàn thành công việc tốt nhất.

Nữ giới mày rậm mà kết hợp mắt to tròn, lanh lợi thì thuộc kiểu người hào phóng, vui vẻ, hướng thiện, dễ hòa nhập với mọi người xung quanh. Nhược điểm của người này là trong mọi việc thì ban đầu sẽ rất nhiệt tình và chủ động nhưng điều này không kéo dài, lâu dần thiếu sự kiên trì và quyết tâm; chi tiêu hay quá đà… Nếu mắt mà nhỏ thì người phụ nữ này thuộc kiểu người cẩn thận, thích hợp làm trợ tá, khá bảo thủ, làm việc gì cũng suy tính trước sau rõ ràng, việc tiếp nhận trước những thay đổi, điều chỉnh mới ở họ sẽ lâu và chậm; nhược điểm của họ là tính cách có phần hẹp hòi, thiếu sự bao dung nên khó có thể vươn lên làm vị trí lãnh đạo.

Trường hợp lông mày rậm kết hợp với mắt lồi (lưu ý là đây là mắt lồi do bẩm sinh, không phải mắt lồi do cận thị) thì kiểu người này thích chiếm hữu, tham lam, nóng nảy, lật lọng. Nếu mày rậm mà mắt lõm sâu thì lại thuộc kiểu người lười biếng, thụ động, làm việc gì cũng do dự và dựa dẫm vào người khác, thiếu chủ kiến, không dám chịu trách nhiệm với những việc mình làm, ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh. Mày rậm đi kèm với mắt xếch thì kiểu người này có chỉ số thông minh tương đối cao, biết giải quyết nhiều vấn đề hóc búa, có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo.

Mắt mà liếc xéo, không nhìn thẳng thì thuộc dạng người lắm mưu nhiều kế, trong đầu luôn nung nấu ý định hãm hại người khác, cần đề phòng để tránh thiệt thân. Nếu mà đuôi lông mày mọc vểnh ngược, giọng nói lanh lảnh, xương mặt lộ thì người phụ nữ khó hạnh phúc, về già dễ bị sống trong cảnh cô độc, hiu quạnh.

Xem tướng lông mày rậm nam giới

Tướng lông mày rậm ở đàn ông
Tướng lông mày rậm ở đàn ông

Luận tướng lông mày rậm nam giới thường là người khá chủ động trong cuộc sống, có trí tuệ mạnh mẽ, luôn phấn đấu cố gắng hết mình để vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình để khẳng định năng lực của cá nhân. Khả năng giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo. Thường họ cũng rất thẳng thắn và chân thành với mọi người. Đàn ông lông mày rậm thường vận số khá tốt, là người thành công cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Nếu lông lông mày rậm nhưng thô thì chủ nhân có sức khỏe tốt nhưng cũng dễ hoang dâm, háo sắc (lông mày rậm đại biểu cho sức khỏe tốt và nhu cầu sinh lý cao).

Trường hợp chân mày rậm, khoảng cách mày đến mắt rộng (từ 1.5 đến 2 ngón tay) thì người này có khả năng kiếm tiền tốt, có thể mua được bất động sản, biết giữ gìn, phát huy tài sản do tổ tiên để lại. Ngược lại, mày mà mọc sát mắt thì người này tính cách cố chấp, tự cao, tự đại, dễ kích động, mối quan hệ anh chị em trong nhà thiếu thuận hòa.

Chú ý: lông mày rậm thô mà tràn hết vào trong mắt, khiến cho mắt tối, kém hoạt bát chủ nhân nếu không ngồi tù từ tuổi 19 đến 39 thì vận mệnh khó phát đạt.

Đàn ông mày rậm đi kèm với khoảng cách 2 đầu lông mày quá hẹp (chiều rộng nhỏ hơn 1.5 chiều rộng ngón tay trỏ) thì không tốt, lúc này ấn đường bị thu hẹp, trong nhân tướng gọi là “song mi tỏa ấn, vận thế bất khai” (hai lông mày khóa ấn đường, làm việc gì cũng không thành). Tướng người này gặp khó khăn trên mọi phương diện, cuộc sống thường bị kiềm tỏa, cảm xúc thiếu ổn định, dễ dao động, khi bị kích động sẽ có những hành động điên rồ, khó kiểm soát, hay đố kỵ ghen tỵ với người khác.

Ngược lại nếu khoảng cách 2 đầu lông mày quá rộng (rộng hơn chiều rộng 2 ngón tay trỏ) thì người đàn ông này tính cách ôn hòa, không nhiều tham vọng, năng lực phán đoán kém, dễ bị lừa gạt, lợi dụng…

Đàn ông tướng mày rậm mà lông mày đen, đậm, mọc xuôi chiều cho biết người này sức khỏe tốt, biết đúng sai, độc lập, thông minh, có thể gây dựng được cơ nghiệp. Trong trường hợp mày màu sắc thô vàng, đỏ hung cho biết người này sức khỏe kém, dễ chết đột ngột. Sợi mày mà mọc xoắn, mọc ngược, mọc dựng hướng lên trán thì thường tính cách ngang ngược, cố chấp, nham hiểm, dễ mâu thuẫn, tranh cãi với người thân.

Nam giới chân mày rậm kết hợp mắt nhỏ, dài, ánh mắt có thần thì thuộc kiểu người thông minh, nhanh nhẹn và năng động, luôn suy tính trước sau khi làm bất cứ điều gì. Họ có tầm nhìn xa rộng, một khi đã làm thì quyết tâm cao. Nhược điểm của họ là đôi khi cố chấp, lạnh lùng tạo cảm giác khó gần. Nam giới mà mày rậm mắt ướt (mắt lúc nào cũng ươn ướt như có nước đọng bên trong) là người đa tình, hay bị vướng vào những rắc rối trong chuyện tình cảm. Người này cần thay đổi, chung thủy thì mới đảm bảo hôn nhân hạnh phúc bền vững.

Nam giới mày rậm sở hữu mắt 1 mí thuộc kiểu người trầm tĩnh và lạnh lùng, biết sắp xếp công việc trước sau rõ ràng, khá phân minh chuyện tình cảm – công việc. Trường hợp mày rậm mà đi kèm với mắt 2 mí thì là người sôi nổi, phóng khoáng, nhiệt tình, biết giữ chữ tín, xây dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Nam giới lông mày rậm, lông mày bên cao bên thấp thì tính cách thường rất thất thường, thoắt vui thoắt buồn như 1 đứa trẻ, suy nghĩ có phần hạn hẹp, các mối quan hệ xung quanh thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn.

Thực tế, việc xem tướng lông mày rậm ở nam giới, nữ giới khó có thể đoán định được vận mệnh cả một đời người. Nó chỉ phản ánh được một phần nào đó, còn nếu muốn phán đoán chính xác hơn thì chúng ta cần dựa trên sự phối hợp với các bộ vị khác trên gương mặt: mắt, mũi, tai, cằm, miệng… Tuy nhiên đây cũng là cơ sở để mọi người biết được một phần ưu, nhược điểm của bản thân để tìm cách sửa đổi, hoàn thiện bản thân hơn.

Để hiểu hơn về tướng lông mày, bạn nên tìm hiểu thêm:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (3 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.