Tướng lông mày rậm ở đàn ông, phụ nữ tốt hay xấu?

184
Tướng lông mày rậm ở đàn ông, phụ nữ tốt hay xấu?

Tướng lông mày rậm cho biết con người này rất thẳng thắn, thật thà. Phụ nữ lông mày rậm thường có tính cách mạnh mẽ, can trường như nam giới. 

Thế nào là tướng lông mày rậm?

Người có tướng lông mày rậm có sợi lông mày tương đối dày, mọc chen chúc nhau, bề rộng mày lớn. 

Tướng lông mày rậm ở nam giới, nữ giới xấu hay tốt?

Đàn ông, phụ nữ chân mày rậm không sợ nói thẳng, nói thật, bày tỏ quan điểm của mình. Đôi khi họ có khuynh hướng ngạo mạn, ngoan cố, tự cho mình hay, không khiêm tốn, thành khẩn nhưng lòng dạ những người này không sâu xa hiểm độc, tính tình thẳng thắn, rất có nhân duyên. Trong các mối quan hệ, họ dễ chiếm được thế thượng phong. 

Để đoán định chính xác nhất về vận mệnh người này, chúng ta cần xét trên nhiều yếu tố khác: độ dài lông mày, màu sắc lông mày, hình dáng mày…

Xem tướng lông mày rậm ở phụ nữ

Tướng lông mày rậm ở phụ nữ
Tướng lông mày rậm ở phụ nữ

Phụ nữ tướng lông mày rậm thường có tính cách quá mạnh mẽ, cứng cỏi như đàn ông, họ luôn coi quyết định mình là đúng nên ít khi dựa dẫm vào người khác, là người sống khá độc lập trong mọi vấn đề (từ tài chính cho đến đời sống hàng ngày).

Nếu lông mày rậm mà chiều dài mày ngắn hơn đuôi mắt cho biết người phụ nữ này tính cách có phần hơi nóng nảy, thiếu kiên nhẫn bởi vậy thường đánh mất nhiều cơ hội tốt trong công việc. Ngược lại, lông mày dài hơn mắt thì họ biết tính toán trước sau, khả năng quan sát tốt, biết lên kế hoạch để hoàn thành công việc tốt nhất.

Nữ giới mày rậm mà kết hợp mắt to tròn, lanh lợi thì thuộc kiểu người hào phóng, vui vẻ, hướng thiện, dễ hòa nhập với mọi người xung quanh. Nhược điểm của người này là trong mọi việc thì ban đầu sẽ rất nhiệt tình và chủ động nhưng điều này không kéo dài, lâu dần thiếu sự kiên trì và quyết tâm; chi tiêu hay quá đà… 

Trường hợp lông mày rậm kết hợp với mắt lồi (lưu ý là đây là mắt lồi do bẩm sinh, không phải mắt lồi do cận thị) thì kiểu người này thích chiếm hữu, tham lam, nóng nảy, lật lọng. Mắt mà liếc xéo, không nhìn thẳng thì thuộc dạng người lắm mưu nhiều kế, trong đầu luôn nung nấu ý định hãm hại người khác, cần đề phòng để tránh thiệt thân.

Xem tướng lông mày rậm nam giới 

Tướng lông mày rậm ở đàn ông
Tướng lông mày rậm ở đàn ông

Luận tướng lông mày rậm nam giới thường là người khá chủ động trong cuộc sống, có trí tuệ mạnh mẽ, luôn phấn đấu cố gắng hết mình để vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình để khẳng định năng lực của cá nhân. Khả năng giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo. Thường họ cũng rất thẳng thắn và chân thành với mọi người. Xem tướng lông mày rậm tướng số khá tốt, là người thành công cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Trường hợp chân mày rậm, khoảng cách mày đến mắt rộng (từ 1.5 đến 2 ngón tay) thì người này có khả năng kiếm tiền tốt, có thể mua được bất động sản, biết giữ gìn, phát huy tài sản do tổ tiên để lại. Ngược lại, mày mà mọc sát mắt thì người này tính cách cố chấp, tự cao, tự đại, dễ kích động, mối quan hệ anh chị em trong nhà thiếu thuận hòa.

Đàn ông tướng mày rậm mà lông mày đen, đậm, mọc xuôi chiều cho biết người này sức khỏe tốt, biết đúng sai, độc lập, thông minh, có thể gây dựng được cơ nghiệp. Trong trường hợp mày màu sắc thô vàng, đỏ hung cho biết người này sức khỏe kém, dễ chết đột ngột. Sợi mày mà mọc xoắn, mọc ngược, mọc dựng hướng lên trán thì thường tính cách ngang ngược, cố chấp, nham hiểm, dễ mâu thuẫn, tranh cãi với người thân

Nam giới chân mày rậm kết hợp mắt nhỏ, dài, ánh mắt có thần thì thuộc kiểu người thông minh, nhanh nhẹn và năng động, luôn suy tính trước sau khi làm bất cứ điều gì. Họ có tầm nhìn xa rộng, một khi đã làm thì quyết tâm cao. Nhược điểm của họ là đôi khi cố chấp, lạnh lùng tạo cảm giác khó gần. Nam giới mà mày rậm mắt ướt (mắt lúc nào cũng ươn ướt như có nước đọng bên trong) là người đa tình, hay bị vướng vào những rắc rối trong chuyện tình cảm. Người này cần thay đổi, chung thủy thì mới đảm bảo hôn nhân hạnh phúc bền vững.

Thực tế, việc xem tướng lông mày rậm ở nam giới, nữ giới khó có thể đoán định được vận mệnh cả một đời người. Nó chỉ phản ánh được một phần nào đó, còn nếu muốn phán đoán chính xác hơn thì chúng ta cần dựa trên sự phối hợp với các bộ vị khác trên gương mặt: mắt, mũi, tai, cằm, miệng… Tuy nhiên đây cũng là cơ sở để mọi người biết được một phần ưu, nhược điểm của bản thân để tìm cách sửa đổi, hoàn thiện bản thân hơn.

Để hiểu hơn về tướng lông mày, bạn nên tìm hiểu thêm:

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng, giảm bớt hung họa. Click Tham gia Nhóm thành viên Nhân tướng tại Facebook