Xem tướng nốt ruồi ở lông mày nam nữ luận giải tốt xấu

0

Nốt ruồi mọc trong lông mày, dưới lông mày, trên lông mày, giữa lông mày… đều mang ý nghĩa riêng trong nhân tướng học. Đa phần những người lông mày có nốt ruồi thường vận số khá may mắn và suôn sẻ.

Nốt ruồi mọc trên lông mày ở vị trí nào thì tốt?

Nốt ruồi không được sử dụng như một phần trọng yếu trong thuật xem tướng mà thường được sử dụng như một phụ đoán. Tuy nhiên, nốt ruồi nếu mọc ở một số vị trí đặc biệt thì lại có tác động lớn đến chủ nhân, thậm chí thay đổi cả vận mệnh.

Trong nhân tướng học nói chung, thường các nốt ruồi mọc ở vị trí ẩn: trong lông mày, trong tóc… những vị trí khó nhìn thấy được đánh giá tốt. Đặc biệt nếu bạn may mắn sở hữu nốt ruồi son trong lông mày thì càng tốt hơn nữa, nốt ruồi son dù mọc ở bất cứ vị trí nào cũng thường đại diện cho may mắn, có quý nhân phù trợ, có tài năng, gặp nhiều tài lộc, sự nghiệp thăng tiến và có địa vị trong xã hội. Những nốt ruồi càng to, càng đen và càng cao thì càng tốt, đặc biệt là những người có da mặt trắng, lại thêm nốt ruồi đen nổi bật trên da. Nếu nốt ruồi trong lông mày nhỏ và có màu nâu thì chủ nhân sẽ đoản thọ, phúc mỏng. Nốt ruồi màu vàng trên khuôn mặt trắng là điềm dữ. Những người tuy tuổi còn trẻ hoặc có thân hình gầy guộc nhưng đã có aunốt ruồi xấu trên da thường là tướng chết yểu.

Các nhà nhân tướng học đã có một số nhận định ngắn gọn về vị trí mọc của nốt ruồi trên lông mày như s:

Nốt ruồi mọc giữa lông mày

Nốt ruồi mọc giữa lông mày
Nốt ruồi mọc giữa lông mày

Ở giữa lông mày nếu có nốt ruồi đen bẩm sinh thì chủ nhân là người nhiều tham vọng, có tài trí lớn, luôn tìm được phương pháp xử lý đúng đắn nhất trong mọi tình huống. Tuy nhiên, họ cũng là những người khá gian xảo, thích dùng quyền lợi thao túng người khác.

Nó cũng là dấu hiệu anh chị em của chủ nhân sẽ phải đương đầu với tai họa ngoài ý muốn.

Nốt ruồi mọc ở phần đuôi lông mày

Nốt ruồi mọc ở phần đuôi lông mày
Nốt ruồi mọc ở phần đuôi lông mày

Chủ nhân là người thông minh, đa tài. Họ là những người biết tính toán trong công việc. Tuy nhiên, nếu kết hợp với tướng mày xấu, đây lại là dấu hiệu của kẻ tham lam ưa trộm cắp hoặc háo dâm.

Nốt ruồi mọc ở phần đầu lông mày

Nốt ruồi mọc ở phần đầu lông mày
Nốt ruồi mọc ở phần đầu lông mày

Đầu lông mày nếu có nốt ruồi đen bẩm sinh thì chủ nhân là người tính tình cương trực, dễ mắc bệnh ở đường hô hấp. Nếu hình dáng phẩm chất nốt ruồi đẹp thì chủ nhân là người nho nhã, phong lưu, thích nghiên cứu Đạo thuật, sống cương trực thẳng thắn.

Nếu kết hợp với tướng lông mày đẹp, đen thì chủ nhân là kẻ có tướng được hưởng quan lộc cao sang hơn người.

Nếu nốt ruồi là loại có thịt nổi rõ thì chủ nhân sẽ gặp thất bại lớn trong sự nghiệp hoặc sẽ bị kiện tụng phiền phức.

Ý nghĩa nốt ruồi ở trên lông mày nam nữ

Nhược điểm của người có nốt ruồi trong lông mày đó chính là hay nóng giận vô cớ, tính cách thất thường, khó hiểu.

Ở nam giới và nữ giới, trên lông mày có nốt ruồi sẽ có thêm những đặc thù riêng, cụ thể:

Nốt ruồi trên lông mày nam giới

Tính cách

Họ là người thẳng thắn, cương trực nhưng cũng rất khéo léo, giao tiếp tốt, xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, do vậy khi khó khăn nhận được sự giúp đỡ từ các mối quan hệ đó. Tuy nhiên đôi khi họ lại không kiềm chế được cảm xúc, dễ nổi cáu, nóng nảy khi điều không may xảy ra.

Công việc

Đàn ông có nốt ruồi trong lông mày thường rất thông minh, tài hoa, có năng lực, có khả năng trở thành quản lý, lãnh đạo cấp cao. Họ cũng là những người thích dùng quyền lực thao túng mọi người. Vì vậy họ tuy có bạn bè nhưng hiếm khi hòa hợp được với họ.

Sức khỏe

Bên trong lông mày có nốt ruồi bao gồm cả bẩm sinh lẫn sau này sinh ra cho thấy chủ nhân cần đề phòng gặp tai nạn liên quan đến nước, dễ gặp chuyện khẩu thiệt thị phi (cãi chửi mắng mà tạo thị phi) với nữ giới. Nốt ruồi đen bẩm sinh mà mọc ở phần đầu cho thấy chủ dễ mắc bệnh ở đường hô hấp.

Tình duyên

Nốt ruồi mọc trên lông mày nam không phải là một dấu hiệu tốt cho đường tình duyên, cho thấy chủ nhân ít có duyên với vợ, anh chị em và con cái. Để hôn nhân được bền chặt và gắn bó thì họ cần tiết chế trong tính cách, bình tĩnh và bao dung hơn với bạn đời của mình.

Nốt ruồi trên lông mày trái nam

Nếu lông mày trái nam có nốt ruồi thì cho thấy dễ xung khắc với vợ.

Nốt ruồi trên lông mày phải nam

Nếu lông mày phải nam có nốt ruồi lại cho thấy hôn nhân của chủ nhân không hạnh phúc như ý muốn

Nốt ruồi trên lông mày phụ nữ

Tính cách

Phụ nữ trong lông mày có nốt ruồi được đánh giá có tính cách khá nhẹ nhàng và tinh tế, giao tiếp tốt, mối quan hệ xã hội nhiều, được mọi người quý mến.

Công việc

Với các mối quan hệ nhiều, phụ nữ có tướng mày này gặp thuận lợi và suôn sẻ trong công việc, có thể đạt được thành tựu lớn. Ngoài ra họ cũng may mắn được thừa hưởng tài sản từ cha mẹ, tổ tiên để lại nên nền tảng kinh tế vững chắc.

Sức khỏe

Về cơ bản nếu lông mày đen, mịn, bóng thì phụ nữ có nốt ruồi mọc trong lông mày khỏe mạnh, sức khỏe dồi dào. Trường hợp lông mày mỏng, bên trong có nốt ruồi cho thấy chủ nhân sẽ dễ bị mắc bệnh ở vùng lưng. Lông mày màu vàng, bên trong có nốt ruồi đó cho thấy chủ nhân cần đề phòng gặp tai nạn liên quan đến lửa.

Tình duyên

Tương tự như đàn ông, nốt ruồi mọc trên mày cũng không tốt đối với tình duyên của phụ nữ. Nếu tướng mày đẹp, cung hôn nhân đẹp thì vẫn có được hôn nhân tốt đẹp.

Nếu ngay cả cung hôn nhân (phân thịt phía đuôi mày) cũng có nốt ruồi đen thì chủ nhân là người có hôn nhân không hạnh phúc, thường sẽ phải tái hôn nhiều lần.

Tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi mọc xung quanh lông mày

Bên cạnh nốt ruồi mọc trong lông mày thì cũng có nhiều người có các nốt ruồi mọc ở đầu lông mày, đuôi lông mày, trên lông mày, dưới lông mày… Mỗi vị trí nốt ruồi cũng mang những ý nghĩa nhất định riêng:

Nốt ruồi mọc phía trên lông mày

Nốt ruồi mọc phía trên lông mày
Nốt ruồi mọc phía trên lông mày

Người có nốt ruồi mọc trên lông mày dù là đàn ông hay phụ nữ thì thường có tính cách hiền lành và chăm chỉ, cuộc sống hôn nhân ấm êm hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn.

Nếu nốt ruồi mọc ngay phần phúc đường thì chủ nhân ít duyên phận với cha mẹ.

Nốt ruồi mọc phía dưới lông mày

Nốt ruồi mọc phía dưới lông mày
Nốt ruồi mọc phía dưới lông mày

Người này vui tính, ít khi phải chịu phiền muội. Cuộc sống hôn nhân viên mãn, vợ chồng con cái hạnh phúc. Chủ nhân rất có lộc điền sản, nếu có nốt ruồi son thì người này lại càng may mắn. Họ là những người sở hữu tài năng hơn người nên sớm gặt hái được thành công, được hưởng phú quý.

Nốt ruồi mọc ở đầu lông mày

Nốt ruồi mọc ở đầu lông mày
Nốt ruồi mọc ở đầu lông mày

Người này thông minh, lạc quan, biết cách hưởng thụ cuộc sống, có năng khiếu nghệ thuật. Về hôn nhân gia đình, những người này thường có khả năng quản lý gia đình và giữ lửa tốt. Tuy nhiên, nam giới cần thiết chế tính dễ nổi nóng để không xích mích chuyện vợ chồng. Tuy vậy, nếu nốt ruồi ở đầu lông mày trái mà đen, to và lộ rõ thì chủ nhân cần lưu ý. Đây là biểu hiện của nốt ruồi kém may mắn, nhất là nốt ruồi to đột ngột, cần đề phòng tai nạn hoặc vấn đề pháp luật.

Nốt ruồi mọc ở đuôi lông mày

Nốt ruồi mọc ở đuôi lông mày
Nốt ruồi mọc ở đuôi lông mày

Những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này thường rất may mắn, đặc biệt là nữ giới, thuộc tướng vượng phu ích tử. Đàn ông lấy được phụ nữ nốt ruồi mọc ở đuôi lông mày dễ thăng quan tiến chức, con cái đủ đầy…

Có nên xóa nốt ruồi ở lông mày không?

Như đã đề cập nêu trên, nốt ruồi ở lông mày với kích thước, màu sắc và vị trí khác nhau sẽ mang tới những ý nghĩa nhất định về tướng số. Trong trường hợp nốt ruồi lông mày nhỏ, màu đỏ son các bạn có thể giữ lại. Tuy nhiên, những trường hợp nốt ruồi kích thước to, màu đậm, lồi xấu xí, ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt thì bạn có thể tẩy bỏ để gương mặt được đẹp và thanh tú hơn. Vì nốt ruồi mọc trên lông mày khá sát với mắt – cơ quan rất nhạy cảm, do vậy trước khi xóa nốt ruồi bạn cần tham khảo và tư vấn thật kỹ bởi các bác sĩ chuyên môn xem có ảnh hưởng gì đến thị lực không. Đồng thời tìm đến các địa chỉ uy tín để thực hiện thủ thuật xóa tẩy lông mày, đảm bảo an toàn cho bản thân.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.