Tướng mặt cô gái dễ được mọi người có thiện cảm được yêu mến

0

Mọi người đều yêu mến những cô gái yểu điệu thục nữ, hiền lành ngoan ngoãn, biết quan tâm chăm sóc người khác. Vậy dựa trên những yếu tố nào để có thể nhìn ra được một người con gái như vậy?

Theo nhân tướng, những cô gái được cho là lá ngọc cành vàng, đoan trang hiền thục, thông minh, nhạy cảm đều thuộc trong số những người phụ nữ thế này. Họ thường có các đặc điểm chung về nhân tướng với đắc cách về mắt, lông mày, môi miệng, mái tóc và đặc thù gương mặt.

Người phụ nữ dễ được yêu sẽ có đôi mắt trong và sáng

Đôi mắt được đánh giá rất cao trong nhân tướng học. Từ xưa tướng học cổ đều cho rằng, cần phải xem mắt là thước đo đầu tiên để đánh giá con người. Với phụ nữ, khi họ có đôi mắt trong và sáng, đen trắng phân minh (phân rõ ràng), khuôn mắt khá lớn.

Phụ nữ có tướng mặt này rất ngây thơ, trong sáng, cởi mở, hoạt bát, hơn nữa có xuất thân cao quý, được giáo dục và chăm sóc tốt ngay từ nhỏ, phẩm chất đạo đức thường được đánh giá cao. Tính cách thường thấy sẽ là người lễ phép, không bị ai chê trách.

Tuy nhiên, nếu khuôn mắt to, đen trắng rõ ràng, nhưng ánh mắt vô hồn hoặc vô cảm, thì cho dù xuất thân cao quý, được giáo dục tốt tới mấy, thì cũng sẽ dễ trở thành cô gái có tính cách kênh kiệu, ương bướng, gây khó chịu với người khác.

Như vậy hãy luôn nuôi dưỡng học thức, văn hóa, để bản thân luôn nhìn nhận được mọi vấn đề, biết cách ứng nhân xử thế. Ngoài ra, để mắt có thể trong sáng, bạn cần có cuộc sống văn minh, giấc ngủ đủ và tốt, tâm thế tích cực.

Người con gái có lông mày lá liễu dịu dàng, lương thiện và lễ phép

Phụ nữ có lông mày lá liễu thường sẽ là người mềm yếu, đa sầu đa cảm, mau nước mắt, cho nến rất dễ xúc động, khiến cho người khác luôn muốn che trở cho họ. Người có tướng lông mày thế này thường có tính tình hiền dịu, lương thiện, biết cách đối nhân xử thế, dễ tạo thiện cảm cho người xung quanh, cho mọi người cảm nhận họ là người ngoan hiền, giản dị.

Tướng lông mày lá liễu
Tướng lông mày lá liễu

Mày lá liễu không dễ có nhưng bạn cũng có thể sử dụng những phương án sửa lông mày, tuy nhiên cần chú ý và báo cho thợ làm lông mày hiểu rõ về kiểu lông mày này.

Những cô gái tướng mặt chữ điền

Mặt chữ điền là tướng mặt vuông vức, có góc cạch khá rõ ràng, xương thịt trên mặt đầy đặn, trán cũng vuông vức.

Người có tướng mặt chữ điền thường là người rất phúc đức, có tài lộc vẹn toàn. Phụ nữ mặt chữ điền còn thêm tính cách chu đáo trong suy nghĩ, thông cảm với bạn bè, người thân, luôn sẵn lòng giúp đỡ khi họ rơi vào khó khăn hoạn nạn.

Tướng mặt phụ nữ chữ điền
Tướng mặt phụ nữ chữ điền

Hơn thế nữa, tính cách của phụ nữ mặt chữ điền thường cũng rất phóng khoáng rộng rãi, đôi khi mang hơi hướng của đàn ông, rất cầu thị trong các mối quan hệ, thiết lập quan hệ rộng rãi, mạnh mẽ. Đôi khi gọi họ là người sống kiểu châu Âu cũng không sai.,

Phụ nữ đáng yêu sở hữu môi đỏ, hàm răng trắng

Môi đỏ hồng, răng trắng, bằng là tướng miệng đẹp. Răng họ thường trắng đều, kích cỡ răng vừa phải, không xô lệch về cả vị trí lẫn kích thước. Hơn thế nữa họ còn có dáng môi đỏ, khiến cho người con gái trở nên nổi bật trong mắt người khác.

Nếu môi đỏ răng trắng, lại thêm thanh tướng (giọng nói) nhẹ nhàng, êm ái, sẽ là người hiền dịu, biết quan tâm chăm sóc người khác, thấu hiểu, suy nghĩ của người khác, cho nên họ điềm tĩnh, sâu lắng. Họ thường thích cuộc sống bình lặng, chan hòa.

Gợi ý: môi do sắc tố da, cho nên nếu không có được đôi môi đỏ như mong muốn, những biện pháp như săm màu môi, sử dụng son, và sử dụng vitamin giúp sắc tố da sáng hơn sẽ giúp môi bạn tươi nhuận hơn.  Riêng với hàm răng trắng đều, các phương pháp hiện đại có thể cải thiện rất tốt để giúp bạn có được hàm răng như ý.

Phụ nữ sở hữu mái tóc suôn mềm mại

Mái tóc mềm mại, sợi tóc không có lớn, đều đặn, sẽ thường có tính cách hiền dịu, hay nhường nhịn người khác, bởi vậy đôi khi sẽ khiến người khác nghĩ họ là người thiếu chủ kiến, tuy nhiên họ lại giỏi điều chỉnh tâm tư của mình, sẽ không đi vào chỗ bế tắc. Bởi vậy họ thường sẽ trở thành những người trợ thủ rất tốt trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Tuy nhiên, khi họ chỉ có tóc suôn mềm, còn lông mày lại thô cứng, thì họ lại là người có tính cách cứng rắn, ương bướng, không dễ thỏa hiệp. Do đó, để đạt đến tướng người phụ nữ dễ được người khác yêu thương, thì lông mày, lông mi sợi tóc nên đều là mềm mại, không mọc nghiêng lệch.

Thay lời kết: làm sao để có được tướng mặt nhiều người yêu thương.

Phụ nữ có tướng mặt dễ được người khác yêu mến được liệt vào 1 trong những tướng mặt quý của nữ, thường gần với tướng mặt của người phụ nữ được tôn quý. Tất nhiên không phải ai cũng dễ có được tướng mặt tốt, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn như những gợi ý mà tôi đã đưa ra phía trên. Chú ý rằng, tướng mặt chỉ là đại diện cho tâm hồn bạn, hầu như những nhận định về nhân tướng đều xoay quanh trục này.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (4 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.