Người tướng tai nhỏ có sống thọ không, có giàu được không?

0

Rất nhiều người cho rằng những ai có tướng tai nhỏ thì khó mà sống thọ và giàu có. Tuy nhiên, điều này không hẳn là đúng. Trên thực tế có không ít người có tướng tai nhỏ nhưng vẫn có được cuộc sống viên mãn.

Thế nào là tướng tai nhỏ, cách xác định

Tất nhiên rồi, bạn cần có một căn cứ chính xác xem tai mình là nhỏ hay ở mức bình thường. Một tướng tai nhỏ sẽ cần hội tụ cả hai yếu tố là tai ngắn và hẹp. Cách xác định hai yếu tố này như sau:

  • Tai ngắn: Lấy chiều dài của tai so sánh với chiều dài từ sơn căn của mũi đến chuẩn đầu. Nếu chiều dài tai ngắn hơn thì là tướng tai ngắn.
  • Tai hẹp: Lấy chiều rộng của tai so sánh với chiều dài của tai. Nếu chiều rộng của tai nhỏ hơn 2/3 chiều dài tai thì là tai hẹp.
Cách xác định tướng tai to, tai nhỏ
Cách xác định tướng tai to, tai nhỏ

Tướng tai nhỏ thì sao, có giàu không, có sống thọ không?

Thực tế, tướng tai nhỏ cũng sẽ không hoàn toàn ảnh hưởng đến tài vận hay thọ vận của bạn, bởi tướng tai không phải là yếu tố chính để xác định quý hiển, tài vận hay thọ vận của mỗi người. Nhân tướng cho rằng cái quý của tai chỉ phụ trợ cho quý tướng hoặc thọ tướng của mắt và tai đóng vai trò quan trọng trong sự phú tướng và quý tướng của mũi. Chính vì vậy, ngay cả khi bạn có đôi tai nhỏ, bạn vẫn sẽ là người sống thọ, giàu có nếu sở hữu tướng mắt, tướng mũi đẹp. Khi xem tướng tai, bắt buộc phải xem với các bộ vị khác để luận giải.

Tướng tai nhỏ vẫn được xem là tốt khi: có luân quách rõ ràng, màu sắc tai sáng sủa, óng mượt và dái tai dầy, dài. Nếu tướng tai nhỏ mà không hội đủ các yếu tố trên thì thường là xấu. Cụ thể là:

  • Những người tai nhỏ, mỏng và không có dái tai thường rất ít nhân duyên, đường con cái không tốt đẹp.
  • Những người tai nhỏ và ngắn thường thiếu tự tin, ý chí không kiên định và cũng khá nhút nhát. Nếu thêm tai mỏng thường chủ nhân sẽ rất đoản thọ.
  • Người có tai nhỏ mà nhọn thì cũng thường là người có tướng chết yểu. Tai nhỏ, xương tai mềm nhũn cũng khó có hy vọng sống quá tuổi trung niên.
  • Những người tai quá nhỏ (cho dù hình tại là đẹp hay xấu) cũng đều có quãng thời gian đái dầm khi còn nhỏ dài hơn người khác.

Tướng tai nhỏ mà thuộc tướng tai quân cờ với các đặc điểm như: tròn trịa, đầy đặn nhưng nhỏ, vành tai không bị khuyết hãm, vành tai trong không lấn lướt vành tai ngoài, cả hai vành tai đều cân xứng về tư thế và đắc cách thì là một tướng tai của người tay không làm nên cơ nghiệp. Người này bắt đầu từ vận trung niên sẽ tiến đạt về đường danh lợi.

Xem tướng tai nhỏ trong mối tương quan với các bộ vị khác

Tai quá nhỏ nhưng mũi lại to cho thấy chủ nhân là người suốt đời phải lao động vất vả, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, bất hạnh.

Tai quá nhỏ nhưng mắt quá to cho thấy chủ nhân là người khó tích lũy được nhiều tiền tài trong suốt cả cuộc đời.

Những người tai nhỏ, miệng rộng hoặc tướng miệng đẹp hơn Tướng tai thường sẽ sinh nhiều con gái hơn con trai. Ngược lại, nếu tai to, miệng nhỏ hoặc tướng tai đẹp hơn tướng miệng thì sẽ sinh nhiều con trai hơn con gái. (Điều này chỉ áp dụng đối với nam giới. Ngoài ra còn có thể xem thêm cả lông mày, mắt, mũi, gò má, nhân trung và lệ đường để biết rõ hơn về cuộc sống, sự nghiệp, hôn nhân của họ).

Người tai quá nhỏ nhưng khuôn mặt quá to thường có cá tính gian xảo, thiếu trung thực. Nếu có thêm hai đặc điểm nữa là sống mũi không thẳng và mắt lệch thì đây đích thị là kẻ bất trung, bất nghĩa, bất hiếu, bất nhân.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.