Tai không có thành quách, không có luân thì sao?

0

Những người không có vành tai rõ ràng thường rơi vào trường hợp tai không có thành quách, không có luân hoặc không có cả luân và quách. Tướng tai này xấu, ảnh hưởng đến mối quan hệ của chủ nhân và lục thân.

Luân tai là gì? Thành quách tai là gì?

Để dễ dàng quan sát, Nhân tướng chia tai ra thành các bộ phận khác nhau. Trong đó:

  • Luân là phần vành cong phía ngoài (vành tai ngoài). Luân đôi khi cũng được gọi là Thiên luân.
  • Quách là phần vành sụn phía trong (vành tai trong). Quách đôi khi cũng được gọi là Địa quách.
Vị trí luân, thành quách trên tai
Vị trí luân, thành quách trên tai

Tai cũng được chia thành 3 phần bằng nhau (như hình ảnh):

  • Phần tai trên cùng cho ta biết phần Trí lực
  • Khoảng giữa biểu thị cho Động lực
  • Khoảng cuối buổi thị cho Hoạt lực

Tùy theo sự phát triển của phần nào trội yếu nhất ta sẽ thấy được cá tính trội yêu của người được quan sát. Phần luân và quách chủ yếu nằm ở phần Trí lực và Động lực của tai. Tướng tai được xem là tốt khi luân quách phân minh, rõ ràng. Nên có thể nhận định tướng tai không có thành quách, không có luân là tướng tai xấu.

Tướng tai không có thành quách thì sao

Tướng tai không có thành quách
Tướng tai không có thành quách

Người mà tai có luân nhưng không có thành quách thì sự nghiệp thất thường, khó dự đoán. Trường hợp này còn cần phải xem thêm là tai nào không có luân quách để dự đoán sự nghiệp.

Người mà cả hai tai đều không có thành quách nếu là nam giới thì thường sẽ nhu nhược yếu hèn, không làm nên việc gì, không có vợ hoặc sẽ kết hôn muộn.

Vành tai mỏng, không có thành quách thì trí tuệ chủ nhân kém cỏi, cuộc sống nghèo hèn.

Người mà đôi tai có luân nhưng không có quách, tai hơi hướng về phía trước, có hình dạng như một đài sen, da hồng hào, nhuận sắc, lỗ tai rộng và to (còn gọi là tướng tai hươu) thì thường rất có năng lực. Họ khéo léo, có thể đạt được thành công trong một vài lĩnh vực nhất định nhưng sẽ khó trở nên giàu có.

Tai trái không có thành quách

Nếu tai phải có quách nhưng tai trái lại không thì chủ nhân thường khắc cha.

Tai phải không có thành quách

Nếu tai trái có quách nhưng tai phải lại không có thì chủ nhân thường khắc mẹ.

Tướng tai không có luân (vành tai) thì sao

Tướng tai không có luân (vành tai)
Tướng tai không có luân (vành tai)

Người không có luân dù bên trái hay phải thường phải xa gia đình ngay từ khi còn nhỏ, ít được hưởng tình yêu thương của người thân mà phải tha hương cầu thực, thậm chí có kẻ phải chết nơi đất khách quê người.

Người có quách nhưng không có luân thường sẽ không có con cái hoặc nếu có thì cha con, mẹ con cũng không thể hòa hợp được với nhau.

Tai mà quách ngược, không có luân và trán có nhiều nếp nhắn, chóp mũi gồ ghề cho thấy chủ nhân gặp rất nhiều khó khăn khi còn trẻ tuổi, sự nghiệp khó phát triển được.

Tai trái không có luân

Tai trái là sự di truyền từ người cha. Người không có vành tai (luân) bên trái thường khắc cha. Tai trái không có luân xấu hơn trường hợp tai phải không có luân mặc dù cả hai trường hợp đều có ảnh hưởng xấu.

Tai phải không có luân

Tai phải là sự di truyền từ người mẹ. Người không có vành tai (luân) bên phải thường khắc mẹ

Tai không có luân quách

Trường hợp tai không có cả luân và quách rất hiếm. Người không có cả quách và cả luân thường khắc lục thân, cuộc sống khó khăn vất vả hơn hai trường hợp trên nhiều lần.

Người nào có tướng này mà tai còn mỏng, tóc mai mọc chờn ra cả đuôi lông mày thì thần (cha) hôn, khí (mẹ) đục, sẽ mất cha hoặc mẹ trước khi được 40 tuổi.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.