Ý nghĩa nốt ruồi trên tai trái, phải ở đàn ông, phụ nữ

0

Nốt ruồi ở tai dù bên trái hay bên phải trong hầu hết trường hợp đều là tướng tốt. Tướng tai là bộ vị duy nhất có sự tương đồng trên cả nam giới và nữ giới. Tìm hiểu chi tiết ý nghĩa từng nốt ruồi tên tai trong bài sau.

1. Nốt ruồi ở tai có mấy loại

Nốt ruồi ở tai được chia ra làm nhiều loại, xét về độ tốt xấu và bản chất nốt ruồi thì có thể chia ra:

  • Nốt ruồi son: Nốt ruồi son rất quý, có giá trị tốt nhất trong tất cả các nốt ruồi
  • Nốt ruồi đen tuyền: Nốt ruồi có màu đen tuyền là nốt ruồi quý thứ hai sau nốt ruồi son.
  • Nốt ruồi màu nâu: Nốt ruồi màu nâu thường không đem đến nhiều tác động và đôi khi còn làm vai trò của nốt ruồi trở nên xấu đi.

Có một dạng nốt ruồi khá đặc biệt là nốt ruồi nổi hẳn lên, đen tuyền và có lông. Đây là một loại nốt ruồi có tác động rất lớn đến nhân tướng. Nếu mọc ở vị trí tốt thì rất tốt, nhưng ở vị trí xấu thì làm cho cực xấu.

2. Nốt ruồi mọc ở tai tốt hay xấu

Để biết nốt ruồi ở tai tốt hay xấu thì cần căn cứ vào vị trí nốt ruồi mọc. Cụ thể là:

  • Nốt ruồi ở vành tai: Chủ về thông minh, tài giỏi. Được hưởng phúc lộc
  • Nốt ruồi dái tai: Chủ về tài lọc và thọ lộc.
  • Nốt ruồi sau tai: Chủ về phúc lộc, phú quý
  • Nốt ruồi nằm trong tai: chủ về sức khỏe, trường thọ
  • Nốt ruồi nằm trên mấu tai: Chủ về phúc lọc
  • Nốt ruồi trên cùng nằm ở phần tiếp giáp giữa vành tai và đầu: chủ về tai họa

Tuy hầu hết các nốt ruồi mọc ở trên tai đều tốt nhưng nốt ruồi mọc ở dái tai được đánh giá là tốt nhất. Nốt ruổi ở tai phía trên chủ về cá tính con người hiếu hạnh, ở phía dưới chủ về thông minh.

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở tai đàn ông

Nốt ruồi dù ở bên tai trái hay phải thì gần như đều có tác dụng ngang nhau, chỉ trừ nốt ruồi nằm ở vành tai. Ở đàn ông, nếu nốt ruồi có màu đen hoặc nốt ruồi son thì hầu hết đều báo hiệu may mắn, sự nghiệp hanh thông.

Nốt ruồi ở vành tai trái nam giới

Nốt ruồi ở vành tai trái nam giới
Nốt ruồi ở vành tai trái nam giới

Nam giới có nốt ruồi nằm trên vành tai trái thường là người thông minh, là người có năng lực và có trách nhiệm với người khác. Họ là người sống vẹn toàn với cả gia đình và các mối quan hệ bên ngoài nên khi làm ăn được nhiều kính nể, thường gặp được quý nhân phù trợ. Nam giới có nốt ruồi này thường làm ăn phát đạt, ít bị thất bại.

Nốt ruồi ở vành tai phải nam giới

Nam giới có nốt ruồi năm trên vành tai phải lại chủ về may mắn trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Họ thường được nhờ cái may của người khác mà đưa đến cái lợi cho mình.

Nốt ruồi nằm ở sau tai nam giới

Phía sau tai của nam giới dù trái hay phải mà có nốt ruồi thì cho thấy chủ nhân là người có ý thức chủ quan mạnh mẽ, luôn nói thẳng và đôi khi sẽ làm mếch lòng người khác. Chủ nhân cũng khá nghịch ngợm, khi còn nhỏ ít chịu nghe theo lời người lớn và sau này thường phải đi xa lập nghiệp.

Tuy nhiên, về sự nghiệp và đời sống thì họ lại thường gặp may mắn và có được hậu vận sung túc giàu sang. Đàn ông có nốt ruồi ở sau tai thường rất kiên định và sớm đạt được thành công. Họ cũng là người dễ có được tài sản do thừa hưởng, thừa kế.

Nốt ruồi nằm ở dái tai nam giới

Nốt ruồi nằm ở dái tai chủ về giàu sang phú quý. Những người có nốt ruồi đen ở dái tai thường sẽ có nhiều tiền tài, nhưng có được nhiều tiền hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào tư cách đạo đức và phong cách sống của họ. Ngoài ra tướng dái tai cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận thế.

Dái tai có nốt ruồi đen hoặc nốt ruồi son cho thấy chủ nhân là người thông minh, nhanh nhạy, có nhiều tài lẻ, rất hiếu thuận với cha mẹ nhưng cần đề phòng sẽ gặp tai nạn liên quan đến nước.

Nốt ruồi nằm ở trong tai nam giới

Nốt ruồi nằm ở trong tai nam giới
Nốt ruồi nằm ở trong tai nam giới

Nốt ruồi trong tai chủ về sức khỏe và tuổi thọ. Chủ nhân của tướng tai này có sức khỏe tốt, lạc quan, yêu đời và tuổi thọ cao. Nếu có nốt ruồi trong tai thì thường đường sinh đạo trong lòng bàn tay cũng rất ổn.

Có nốt ruồi ở luân quách hoặc lỗ tai mà tướng lông mày và mũi kém đẹp thì cho thấy chủ nhân là người mà cảm tính luôn thắng lý tính. Cần đề phòng bởi gia vận và sự nghiệp có thể sẽ có chuyển biến xấu trong độ tuổi từ 30 đến 50. Bên cạnh đó, chủ nhân cũng cần hết sức đề phòng để tránh rơi vào vòng lao lý, kiện tụng.

Nốt ruồi nằm trong lỗ tai nam giới

Bên trong lỗ tai nếu có nốt ruồi đen bóng bẩm sinh cho thấy chủ nhân là người sẽ sinh quý tử, rất biết tôn trọng lời hứa. Nếu nốt ruồi này hơi thô và sần lên thì vận thế tốt đẹp sẽ bị giảm đi vài phần. Lưu ý là trong xã hội hiện đại ngày nay thì quý tử được hiểu là cả con trai và con gái. Chỉ cần con sinh ra khỏe mạnh, ngoan ngoãn, có trí tuệ ưu việt… thì đều được coi là quý tử.

Nốt ruồi đen bóng như sơn mọc ở bên trong lỗ tai cho thấy chủ nhân là người trường thọ. Nếu nốt ruồi này mọc ở luân thì chủ nhân là người thông minh, lanh lợi, trọng tình cảm, biết giữ lời hứa. Một đặc điểm nữa là dù nốt ruồi mọc ở bất cứ vị trí nào trên tai cũng cho thấy chủ nhân là người đã bị bệnh nặng khi còn nhỏ tuổi.

Nốt ruồi nằm ở mấu tai nam giới

Nốt ruồi nằm ở mấu tai nam giới
Nốt ruồi nằm ở mấu tai nam giới

Phần mấu tai là phần thịt nhô ra che lỗ tai. Đây cũng là một nốt ruồi tốt cho biết chủ nhân là người may mắn, sống phóng khoáng. Họ là người rất dễ thành công trong công việc, tiền bạc sung túc và không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền. Đây cũng là mẫu người dễ chi tiền phung phí.

Nốt ruồi nằm cạnh tai nam giới

Nốt ruồi nằm cạnh tai nam giới
Nốt ruồi nằm cạnh tai nam giới

Phần tiếp giáp giữa tai và đầu nếu có nốt ruồi thì chủ về tai họa. Mệnh môn ở bên cạnh tai có nốt ruồi cho thấy chủ nhân trong đời sẽ gặp tai nạn liên quan đến lửa ít nhất một lần. Bên cạnh đó, họ cũng dễ mắc các bệnh truyền nhiễm, làm việc không đến nơi đến chốn, thiếu tính nhất quán, nghị lực và lòng kiên trì trong công việc. Tuy nhiên nếu nốt ruồi này có màu đen thì những yếu tố trên sẽ chỉ đúng một nửa.

Nếu có nốt ruồi nằm ngay trên cùng phần tiếp giáp giữa tai và đầu chủ thì chủ nhân dễ gặp phải tai họa về thị phi, cả công việc, tình duyên đều kém. Họ có công việc bấp bênh và thường có hôn nhân không hạnh phúc.

4. Ý nghĩa nốt ruồi ở tai phụ nữ

Tương tự như tướng nốt ruồi ở nam giới, tướng nốt ruồi ở nữ chỉ phân biệt bên trái, bên phải nếu nằm trên vành tai. Nếu mọc ở các vị trí còn lại thì đều có luận giải như nhau.

Nốt ruồi ở vành tai trái nữ giới

Nốt ruồi mọc ở vành tai trái là nốt ruồi hưởng nhiều phúc lộc. Phụ nữ có nốt ruồi ở vành tai trái hầu hết những người đảm việc nước, giỏi việc nhà. Họ quán xuyến mọi công việc, quản lý tài chính tốt, chu toàn cả trong công việc và gia đình. Họ cũng là những người biết nhìn xa trông rộng, sống hiếu thảo, sống có đạo đức. Người này có trực giác nhạy bén và linh hoạt với mọi diễn biến xảy ra trong cuộc đời. Đồng thời đây cũng là mẫu người nhận được sự yêu quý của mọi người xung quanh.

Nốt ruồi ở vành tai phải nữ giới

Nốt ruồi ở vành tai phải nữ giới
Nốt ruồi ở vành tai phải nữ giới

Nốt ruồi mọc ở vành tai phải nữ giới là một nốt ruồi may mắn trong công việc và cuộc sống. Những người này bản thân họ thường được sinh ra trong những gia đình khá giả, không có quá nhiều vất vả trong cuộc sống. Bản thân họ cũng là những người được nhiều người quý mến. Họ nếu không quá giàu sang thì cũng không phải lo về kinh tế.

Nốt ruồi mọc sau tai nữ giới

Nốt ruồi mọc sau tai nữ giới là nốt ruồi hậu vận sung túc giàu sang, còn tốt hơn cả nốt ruồi nằm trên vành tai. Đây là một điềm báo của sự may mắn, ngoài thành công trong công việc, họ còn có khả năng được thừa hưởng tài sản từ phía gia đình. Họ là những người kiên nhẫn, ôn hòa. Bản thân họ là người biết vun vén và thu xếp nhà cửa cũng như công việc.

Nốt ruồi mọc ở dái tai nữ giới

Nốt ruồi mọc ở dái tai là điềm báo họ có được cuộc sống đầy đủ, có được sự thừa hưởng tài sản từ gia đình, có nhiều lộc, nhiều phúc. Những người này trong công việc và cuộc sống khá hanh thông. Họ có cuộc sống êm đềm, không có quá nhiều thử thách và thường có quý nhân giúp đỡ. Tuy nốt ruồi ở dái tai thiên về tài lộc nhưng nó cũng là phúc tinh về tuổi thọ.

Nốt ruồi mọc trong tai nữ giới

Nốt ruồi mọc trong tai nữ giới
Nốt ruồi mọc trong tai nữ giới

Nốt ruồi mọc ở trong tai thường báo hiệu về sức khỏe và tuổi thọ của chủ nhân. Nếu có nốt ruồi ở trong tai thì chủ nhân có sức khỏe tốt, lạc quan, yêu đời và tuổi thọ cao.

Tuy nhiên, nếu có nốt ruồi ở luân, quách hoặc lỗ tai thì chủ nhân lại là người dễ vướng vào những chuyện khẩu thiệt thị phi gây hao tài tốn của ở độ tuổi trung niên.

Nốt ruồi nằm trong lỗ tai nữ giới

Nếu có nốt ruồi đen bóng nằm ngay trong lỗ tai thì đây là báo hiệu chủ nhân sống rất thọ. Nếu là nốt ruồi nâu thì tính tốt đẹp giảm đi một nửa.

Nốt ruồi nằm trong mấu tai nữ giới

Nốt ruồi nằm trong mấu tai nữ giới
Nốt ruồi nằm trong mấu tai nữ giới

Nốt ruồi nằm trên mấu tai cũng là một nốt ruồi tốt. Chủ nhân sẽ không phải lo về cơm áo gạo tiền, cuộc sống rất thuận lợi. Họ sống phóng khoáng, đôi khi chi tiêu quá đà. Tuy nhiên cần lưu ý, tiền đến rất nhanh và đi rất nhanh.

Nốt ruồi nằm cạnh tai nữ giới

Nốt ruồi nằm cạnh tai nữ giới
Nốt ruồi nằm cạnh tai nữ giới

Những nốt ruồi nằm ở vị trí tiếp giáp giữa tai và da đầu cũng có luận giải tương đối giống với nam giới. Chủ nhân của tướng tai này dễ gặp tai họa, thị phi trong cuộc đời.

Nốt ruồi nằm ngay trên đầu phần tiếp giáp giữa tai và đầu chủ về tai họa, nạn kiếp. Nếu có nốt ruồi này thì bạn gặp nhiều thị phi, đường tình duyên chuân chuyên và sức khỏe kém. Công việc bấp bênh, thường xuyên thay đổi công việc nhưng theo chiều hướng xấu.

>>>Xem thêm: Tướng nốt ruồi trên mặt.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.