Khe hở giữa các ngón tay có ý nghĩa gì theo Nhân tướng

0

Bàn tay có năm ngón, giữa năm ngón có bốn khe hở, kích thước khe hở rộng hẹp đều phản ánh tính cách, hành vi, tiền bạc, thành tựu và tư tưởng con người.

Khe hở giữa ngón cái và ngón trỏ

Khe hở giữa ngón cái và ngón trỏ rộng cho thấy người đó có tấm lòng rộng rãi, lương thiện. Khe hở giữa ngón cái và ngón trỏ khít cho thấy chủ nhân có lòng dạ hẹp hòi, có tính dựa dẫm, thiếu tinh thần độc lập, tự chủ. Nếu ngón tay xòe ra mà ngón cái và ngón trỏ mở to thi người đó có tính độc lập cao, thích tự do, không chịu bị bó buộc, tính cách chủ quan.

Khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa
Khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa rộng cho thấy chủ nhân là người không câu nệ tiểu tiết hoặc không muốn bị quy luật ràng buộc. Họ có tư tưởng tự do, cái tôi mạnh mẽ, không thích bị người khác can thiệp hoặc phê bình. Tuy nhiên, đây cũng là người làm việc rất dứt khoát. Người có tướng tay này cần học cách lắng nghe và hòa hợp với những người khác, tránh để xảy ra mâu thuẫn căng thẳng.

Khe hở giữa ngón giữa và ngón áp út

Khe hở giữa ngón giữa và ngón áp út rộng cho thấy người đó làm theo ý mình bất chấp hậu quả, thích hưởng lạc, thiếu kế hoạch lâu dài cho tương lai. Người này cũng là người yêu thích sự xê dịch. Với tính cách như vậy, họ rất dễ sa vào cảnh tiêu xài hoang phí, lương vừa về đã cạn. Nếu gặp khó khăn, thất bại, họ rất dễ nản trí mà từ bỏ.

Khe hở giữa ngón áp út và ngón út

Khe hở giữa ngón áp út và ngón út rộng cho thấy chủ nhân là người theo chủ nghĩa tự do, rất tự tin ở bản thân. Cũng chính vì tính cách này mà họ rất bảo thủ, it nghe theo lời khuyên của người khác. Những người này không thích ràng buộc, không thích làm dưới quyền người khác nên thường dễ làm kinh doanh riêng. Thế nhưng nếu không chuẩn bị kỹ càng và học cách lắng nghe thì học khó lòng thành công.

Khe hở giữa bốn ngón rộng

Khe hở giữa các ngón rộng
Khe hở giữa các ngón rộng

Khe hở giữa bốn ngón (ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út, ngón út) đều rộng cho thấy chủ nhân là người có tưởng sống phóng khoáng, hành vi bốc đồng, tự theo ý mình, bất chấp hậu quả và không suy nghĩ sâu sắc. Họ không có óc kinh doanh, không coi trọng tiền bạc, tính cách hào phóng rộng rãi, khảng khái, thích giao du.

Các ngón tay khít nhau, không có kẽ hở

Các ngón tay khít nhau, không có kẽ hở
Các ngón tay khít nhau, không có kẽ hở

Ngược lại với tướng tay có khe hở rộng, người có các ngón tay khít cho thấy chủ nhân là người cẩn thận, tỉ mỉ, thích sự bảo thủ, cần kiệm, thực tế, không tùy tiện dùng tiền và có khuynh hướng là nô lệ cho đồng tiền. Họ có tính cách tương đối ích kỷ, cố chấp, không biết biến hóa linh hoạt.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Một tướng ở bàn tay sẽ không phản ánh hoàn toàn đúng cho tính cách của chúng ta. Cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

4/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.