Tướng đàn ông nhu nhược, yếu đuối có đặc điểm gì

0

Một người đàn ông nhu nhược, yếu đuối và thường bị phụ nữ lấn át có thể được nhận biết thông qua quan sát tướng mặt. Thông qua các đặc điểm dưới đây, bạn có thể biết cách nhận diện tướng đàn ông nhu nhược.

Đàn ông nhu nhược là gì?

Nhu nhược là một tính từ chỉ người không có sự quyết đoán, yếu đuối và không dám đấu tranh khi cần thiết. Người này không có lập trường vững vàng, luôn bị lung lay bởi các tác động khác nhau từ bên ngoài và không tôn trọng ngay cả chính kiến của mình.

Tính cách nhu nhược nếu xuất hiện ở nữ giới cũng đã gặp rất nhiều bất lợi, nếu có ở đàn ông thì càng không tốt. Người này dễ bị chi phối bởi người khác và thường khó có thể làm trụ cột trong gia đình. Họ không thể đưa ra những quyết định quan trọng vào thời khắc then chốt mà thường nghe theo ý kiến của người khác.

Tướng mũi thường thấy ở đàn ông nhu nhược, yếu đuối

Đặc điểm chung thường thấy ở tướng mũi người đàn ông nhu nhược đó là mũi nhỏ và ngắn. Người đàn ông có sống mũi thấp, mũi ngắn, bản tính vốn thiếu chủ kiến, thấy người nói cũng nói theo. Họ không có cá tính và quan điểm của riêng mình nên dễ bị xuôi theo ý kiến người khác. Có thể nói đó là người đàn ông biết nghe lời, nếu như gặp được người con gái có tính cách ngang ngược thì phần lớn vận mệnh của người đàn ông này sẽ không thoát nổi cảnh bị chi phối.

Ngoài ra, đàn ông có tướng mũi nhỏ, tẹt và lõm thì thường bất tài nhu nhược, cả đời luôn bị người khác sai khiến, tính hay tự ti, tham lam, thô tục, xảo trá.

Tướng miệng thường thấy ở đàn ông nhu nhược, yếu đuối

Người đàn ông miệng nhỏ thường là những người nho nhã, lịch thiệp, hơn nữa khi đứng trước mặt người phụ nữ sẽ càng thiếu can đảm, chỉ biết nhường theo bạn gái, thậm chí còn có ý “kính nể như khách”. Do đó, người con gái ngang bướng khi gặp được người đàn ông như vậy có thể nói là một tổ hợp lồi lõm vừa khít.

Tướng mắt ở đàn ông nhu nhược, yếu đuối

Người đàn ông có khoảng cách giữa hai mắt rộng và rủ xuống, hơn nữa người có phần đuôi mắt và mắt cách nhau rất lớn, thông thường là người không có chủ kiến, chỉ biết nghe theo lời bạn gái, người này thuộc thể loại “Bạn gái nói đông mà không biết nói tây”. Ngoài ra, người đàn ông mà xương gò má có thịt, hoặc không thấy có xương thì đều là người nhát gan, có tướng sợ vợ, không có khí phách.

Ngoài ra, những người đàn ông có ánh mắt tản mạn cũng thuộc tuýp yếu đuối, nhu nhược, bị vợ tước đoạt quyền làm chống.

Tướng gò má đàn ông nhu nhược

Gò má thể hiện ham muốn nắm giữ quyền lực của con người. Xương gò má có nổi hay không sẽ cho biết khả năng xử lý công việc và ra quyết định của chủ nhân. Người có xương gò má không nổi thì không những luôn tỏ ra nhu nhược, không có khả năng gánh vác công việc, mà còn thiếu sự kiên trì, không biết cách đối nhân xử thế.

Tướng mày đàn ông nhu nhược, yếu đuối

Những người có tướng mày đi xuống mà điển hình là tướng mày hình chữ bát thường khá rộng lượng, thân thiện, dễ tha thứ. Họ không thích tranh luận, tranh chấp và thường thiếu tự tin, do dự. Chính vì điều này họ thuộc kiểu người dễ chơi nhưng đôi khi nhu nhược, mềm yếu khiến cho người khác coi thường. Thế chữ bát càng mạnh, lông mày xuôi càng sâu thì đặc tính trên càng mạnh.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.