Xem tướng lông mày hình chữ bát ở đàn ông và phụ nữ

753
Xem tướng lông mày hình chữ bát ở đàn ông và phụ nữ

Cập nhật ngày 06/01/2021

Đàn ông, phụ nữ tướng lông mày chữ bát thường tính tình hiền lành, thân thiện, hơi thiếu tự tin. Trong công việc, nhờ sự chăm chỉ và thông minh nên họ có cơ hội thành công.

Thế nào là lông mày hình chữ bát?

Hình ảnh mô tả lông mày chữ bát
Hình ảnh mô tả lông mày chữ bát

Lông mày chữ bát hay còn gọi là tướng lông mày đi xuống nhìn giống chữ Bát ở Trung Quốc () có phần đuôi mày rủ xuống dưới làm gương mặt trông buồn bã. Một số người đầu lông mày bình thường nhưng ở cuối mày phân thành 2 nhánh, một nhánh hơi hất lên, một nhánh trễ xuống.

Đàn ông, phụ nữ tướng lông mày chữ bát vận mệnh tốt hay xấu?

Về tính cách

Người mang tướng chân mày chữ bát thường khá rộng lượng, thân thiện, hòa đồng, tốt bụng, dễ tha thứ, không thích tranh luận, tranh chấp, họ khá thiếu tự tin, do dự. Chính vì điều này họ thuộc kiểu người dễ chơi nhưng đôi khi nhu nhược, mềm yếu khiến cho người khác coi thường.

Họ khá hào phóng với mọi người, bên ngoài tuy khó gần như bên trong ấm áp, là đối tượng đáng tin cậy để người khác chia sẻ, dốc bầu tâm sự.

Nhược điểm của người này là không biết từ chối khi được nhờ vả nên thường dính vào những rắc rối không đáng có, dễ kết giao bạn xấu, có thể lây nhiễm tật xấu. Bởi vậy họ cần cẩn thận hơn trong kết bạn, suy nghĩ thoáng hơn để cuộc sống luôn được vui vẻ.

Nếu người lông mày chữ bát mà phần đuôi lông mày rủ xuống thấp, lông mày quá mảnh hoặc sắc lông mày nhạt, chứng tỏ người này quá cẩn thận bảo thủ, thậm chí có phần hơi nhút nhát. Nếu đuôi lông mày rủ thấp, lại thêm khóe miệng trễ thấp, thì đích thực là tướng xui xẻo, vận mệnh gặp nhiều trắc trở không may.

Người mà lông mày quá ngắn ( ngắn hơn đuôi mắt) thì tính tình lại nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, mất phương hướng nên “dục tốc bất đạt”. Do không lên kế hoạch chi tiết, cụ thể trước khi làm việc nên dẫn đến tình trạng bị động, sự nghiệp sẽ gặp trắc trở.

Về sự nghiệp

Trong công việc, người tướng mày hình chữ bát nếu đuôi mày dài quá khóe mắt được đánh giá khá cao bởi họ thông minh, nhanh trí, nhạy bén, năng lực làm việc tương đối tốt, không câu nệ chuyện khó, có uy, tiền tài khá nhiều. Tuy nhiên nhược điểm nho nhỏ của họ là đôi khi tự cao tự đại, quá thẳng thắn nên ảnh hưởng không nhỏ đến con đường sự nghiệp. Bản thân lại là người quá hào phóng nên số tiền họ kiếm ra nhiều nhưng cũng sớm ra đi. Việc họ cần làm đó chính là nâng cao khả năng quản lý tài chính tốt hơn để cuộc sống về sau no đủ, an nhàn hơn.

Xem tướng lông mày chữ bát mà đuôi mày quá ngắn (ngắn hơn đuôi mắt) thì người này tính tình nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, mất phương hướng nên “dục tốc bất đạt”. Do không lên kế hoạch chi tiết, cụ thể trước khi làm việc nên dẫn đến tình trạng bị động, sự nghiệp sẽ gặp trắc trở.

Về tình cảm

Do có tính cách rộng lượng, không thích tranh chấp nên cuộc sống hôn nhân người lông mày chữ bát khá bình yên, ít gặp sóng gió.

Trường hợp lông mày đứt đoạn thì tính cách người này quá độc lập khiến họ lao tâm khổ tứ trong tình cảm hôn nhân.

Vận mệnh người tướng lông mày chữ bát phụ thuộc các yếu tố nào khác?

Lông mày là một trong Ngũ quan trên gương mặt, nếu chỉ xét hình dáng lông mày thôi thì rất khó có thể đánh giá toàn diện vận mệnh của một người. Bạn cần phải xem xét dựa trên các yếu tố khác như mắt, mũi, tai, miệng để có cái nhìn tổng quan hơn:

  • Tướng Mắt: Mắt tốt là mắt cần có thần, ánh mắt linh hoạt nhanh nhẹn, kích thước 2 mắt đều nhau, lòng đen – trắng phân minh, lòng đen to. Người này tính tình tích cực, lạc quan, sức khỏe tốt, khả năng nhìn nhận vấn đề nhạy bén. Mắt xấu là mắt lồi hoặc lõm, mắt có nhiều tia máu đỏ bên trong, ánh mắt đờ đẫn, tỷ lệ lòng trắng nhiều, người này sức khỏe kém, dễ gặp tai họa.
  • Tướng Miệng: Miệng tốt là miệng cân xứng, đều, màu sắc hồng nhuận, khóe miệng hướng lên. Người này giao tiếp tốt, khỏe mạnh, biết đối nhân xử thế, hậu vận an nhàn. Ngược lại người miệng lệch, sắc môi thâm, khóe miệng trễ xuống, môi túm thì cả đời bần hàn, tính cách kém ngay thẳng.
  • Tướng Mũi: Mũi tốt là mũi thẳng, khá cao, cánh mũi mở rộng và dày, chóp mũi tròn cho biết tình tình người này ngay thẳng, khả năng kiếm tiền tốt. Mũi mà vẹo, cong, gồ ghề thì tính cách nham hiểm, coi trọng lợi ích cá nhân, tiền bạc kiếm được rồi cũng nhanh chóng tiêu tan.
  • Tướng Tai: Tai tốt là tai áp sát đầu, cao hơn mắt, da trắng hơn mặt, luân quách phân minh, dái tai dày… người này thông minh, chính trực, về già phú quý. Tai mà lỗ tai hẹp, tai thấp hơn mắt thì kém hiểu biết, hay săm soi người khác, là con người không được quảng giao.

Kết luận

Nhân tướng học sinh ra không nhằm mục đích phán xét ai. Tính nhân văn ở bộ môn này đó chính là biết được điểm yếu mạnh của từng người, từ đó phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu để hoàn thiện bản thân hơn. Người mang tướng lông mày hình chữ bát cũng vậy, bản thân bạn cần nhận ra ưu nhược điểm trong con người để phát huy, cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống, mang tới cuộc đời ý nghĩa hơn.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng, giảm bớt hung họa. Click Tham gia Nhóm thành viên Nhân tướng tại Facebook