Tướng đàn ông sinh lý yếu thường có đặc điểm gì?

0

Làm thế nào để biết được một người đàn ông có yếu sinh lý hay không. Các đặc điểm trên tướng mặt và tay của người đó sẽ cho bạn lời giải đáp.

Tướng đàn ông có sinh lý yếu thường sẽ trái ngược với tướng đàn ông có sinh lý mạnh. Nên khi luận giải chỉ cần chú ý đến các bộ vị có liên quan đến yếu tố sức khỏe và sinh lý và luận giải. Nếu tướng tốt thì sức khỏe sinh lý tốt, tướng xấu thì thường sức khỏe sinh lý cũng bị ảnh hưởng.

Tướng mặt của đàn ông có sinh lý yếu

Tướng lý cung Phu thê của đàn ông có sinh lý yếu

Cung Phu thê là một trong những căn cứ quan trọng để xác định đời sống vợ chồng có viên mãn hay không. Đây là phần phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân tóc mai. Sở dĩ cung Phu thê có vai trò quan trọng như vậy trong việc đánh giá mối quan hệ vợ chồng là vì đây là nơi giao nhau giữa tiểu não với thần kinh của gan. Tiểu não chính là nơi chỉ đạo ham muốn xác thịt, còn gan lại là nơi chỉ huy tinh thần của mỗi người.

Đàn ông có sinh lý yếu thường có Cung phu thê khuyết hãm với các đặc điểm là cung phu thê bị lõm. Người này gan và tiểu não phát triển không bình thường ngay từ nhỏ, vì thế nhu cầu sinh hoạt vợ chồng không quá nhiều hay chất nội tiết tiết ra không đủ.

Tướng lông mày của đàn ông sinh lý yếu

Tướng lông mày là một trong những đặc điểm quan trọng cần chú ý khi xem sức khỏe của đàn ông. Đây là yếu tố cho thấy sự di truyền mạnh mẽ nhất qua các thế hệ. Tinh lực ẩn ở xương và được thể hiện qua lông mày. Khi xem tướng lông mày cần chú ý 2 bộ phận: xương mày và lông mày. Người đàn ông có sinh lý yếu thường có các đặc điểm sau:

  • Xương lông mày hay còn gọi là mi cốt không gồ lên hoặc có nhiều nếp nhăn phủ lên lông mày
  • Người có lông mày mở nhạt, lông mày rậm nhưng thô, không đen mà ngả vàng thường sẽ gặp các vấn đề về sinh lý, không có tinh lực dồi dào mà dễ bị suy nhược.

Tướng răng của đàn ông sinh lý yếu

Răng vừa là cốt cách con người, cũng cho biết sức lực nội tại của chủ nhân. Đàn ông mà tướng răng không vững, dễ lung lay, răng cửa nhỏ thì thường sức khỏe sinh lý cũng không tốt.

Tướng môi đàn ông có sinh lý yếu

Môi có quan hệ mật thiết với hệ thống sinh dục của con người. Vì thế mà thông qua môi cũng có thể đoán định được về khả năng sinh lý của đàn ông. Người đàn ông mà có môi mỏng hoặc sắc môi nhợt nhạt thì khả năng sinh lý cũng yếu. Nếu sắc môi trắng bệch là người mắc bệnh thiếu máu, không có khả năng sinh sản.

Tướng cằm của đàn ông sinh lý yếu

Địa các có liên quan mật thiết với toàn bộ hệ thống nước như hệ thống bài tiết, sinh sản, vì vậy là một nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến yếu tố sinh lý. Người có tướng cằm nhọn, nhỏ, kết hợp địa các bị khuyết, lõm thường không có được sức khỏe tốt, dễ bị suy nhược yếu tố sinh lý.

Tướng tóc của đàn ông sinh lý yếu

Thận có mối liên quan mật thiết đến tóc. Khi thận suy nhược thì tóc sẽ rụng, tủy não giảm thì tóc sẽ bạc. Vì vậy mà người có tó thưa thớt, chóng bạc thì thường có sinh lý yếu.

Tướng tai và gáy của đàn ông sinh lý yếu

Người có tướng tai yếu, sức chịu đựng của gáy kém thì thường sẽ có sức khỏe sinh lý yếu.

Một người có sinh lý yếu thường sẽ mang một số đặc điểm dưới đây:

  • Bên ngoài lỗ mũi bị lệch, đầu mũi khô và có màu vàng mờ nhạt
  • Nhân trung nông, bên trong có vết nẻ như sợi tơ hồng
  • Nếp nhăn đuôi cá quá dài, chạy thẳng và huyệt thái dương, phá hoại Cung phu thê
  • Tai rủ xuống, mỏng, mềm, không có tính đàn hồi
  • Răng mọc không đêu

Tướng tay của đàn ông có sinh lý kém

Dù là đàn ông có sinh lý mạnh hay kém đi chăng nữa thì cũng đều có thể nhìn qua bàn tay mà nắm bắt được. Để xem về sức khỏe và vấn đề tình dục của đàn ông trên bàn tay cần chú ý hai phần: ngón tay cái và gò kim tinh.

  • Ngón tay cái đại diện cho cái tôi và nội lực của chủ nhân
  • Gò kim tinh là phần da thịt nằm ngay dưới ngón cái, cạnh đường sinh mệnh (xem hình)
Vị trí gò Kim tinh trên bàn tay
Vị trí gò Kim tinh trên bàn tay

Người có gò Kim tinh trùng hay khiếm khuyết , nhất là người dưới 50 tuổi thường là người có sức khỏe yếu kém, sinh lực kém, ít ham muốn, thường rơi vào tình trạng bất lực hay lãnh cảm trong lĩnh vực tình ái.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.