Tướng người có nhiều đất đai, nhà cửa và cách nhận biết

0

Từ xa xưa, Nhân tướng đã tìm ra những điểm chung thường thấy ở tướng người có nhiều đất đai, nhà cửa và đúc kết lại. Mời bạn cùng đọc bài để hiểu rõ hơn.

Tướng lý cung Điền trạch

Cung Điền trạch là phần thịt nằm giữa lông mày và mắt. Xem xét cung điền trạch, chúng ta có thể xác định được nhà cửa lớn hay nhỏ, điều kiện vật chất tốt hay không, có các va chạm đất đai nào đó hay không.

Vị trí cung điền trạch trên khuôn mặt theo Nhân tướng học
Vị trí cung điền trạch trên khuôn mặt theo Nhân tướng học

Người có tướng cung Điền trạch đầy đặn, cao rộng, thanh tú, không có vết sẹo, không có nốt ruồi được coi là có tướng cung Điền trạch đẹp. Cách xác định độ rộng của cung Điền trạch là dùng ngón tay trỏ của chính bản thân đưa lên đo vào khoảng thịt giữa mày và mắt. Nếu ngón tay vừa khít hoặc lọt thỏm vào khoảng thịt này đều được xem là có cung Điền trạch rộng (rộng là tốt nhưng không nên quá rộng).

Người có cung Điền trạch đẹp là người được thừa hưởng lại đất đại, nhà cửa của bề trên để lại, hoặc nếu không cũng xây dựng được sản nghiệp, cuộc sống vui vẻ bình yên.

Tuy nhiên, để luận giải chính xác hết cần kết hợp giữa xem tướng lý cung Điền trạch và tướng mắt.

Tướng mắt của người có nhiều đất đai, nhà cửa

Các nhà tướng học xưa có câu: “Xem tài vận phải xem tướng mắt, xem phú quý phải xem tướng mũi”. Người có tướng mắt không đẹp thì không thể có duyên nhiều với tài vận.

Tướng mắt cần có lòng đen trắng phân minh thì chủ nhân mới được có cuộc sống yên bình. Mắt dù ở bất kì hình dạng nào khi nhìn vào cũng phải thấy có thần nhưng không lộ, tia nhìn linh hoạt thì chủ nhân dễ gặp may mắn trong cuộc sống.

Tướng mũi của người có nhiều đất đai, nhà cửa

Các bậc hiền triết coi chóp mũi là “Tài tinh”, nhưng “Tài khố” lại ở hai bên cánh mũi, được gọi là Gián đài và Đình úy. Người có nhiều đất đai nhà cửa thì đầu mũi phải tròn đầy, cánh mũi nảy nở.

Sơn căn đầy đặn, lông mày ngay ngắn, trán đầy thì chủ nhân có thể được kế thừa tài sản của cha ông để lại nên cuộc sống rất giàu sang. Nếu Thiên trung bằng phẳng, Biên thành đầy đặn, Sơn lâm gồ lên thì được thừa hưởng sự nghiệp do cha ông để lại.

Tướng cằm – địa các của người có nhiều đất đai, nhà cửa

Địa các hay cằm thuộc hành Thổ, cũng là một căn cứ quan trọng khi xem tướng người có nhiều đất đai, nhà cửa. Người có địa các nảy nở, vuông vắn, sắc thái tươi tắn là dấu hiệu càng về già thì vận số càng tốt, đất đai có giá trị.

Tướng tay người có nhiều đất đai

Tướng tay của người có lộc về đất đai, nhiều nhà cửa thì thường có các đặc điểm sau:

  • Phần tiếp giáp giữa ngón cái và bàn tay phồng lên là dấu hiệu bạn sở hữu được nhiều nhà đất. Đây được gọi là cung Điền trạch trong lòng bàn tay. Tất nhiên không phải ai cũng có đặc điểm nay nhưng nếu bạn sở hữu các tướng khác thì vẫn có thể có được nhiều đất đai.
  • Vân chữ điền (田) xuất hiện trong lòng bàn tay, trên gò Mộc tinh, gò Thái dương. Đây là một vân rất quý, cho biết bạn có đất rộng, nhà cửa có nhiều.
  • Khoảng cách giữa đường trí tuệ và đường tình cảm xa nhau, trong khoảng giữa này có vân hình sao (*) thì dễ có được đất đai do được thừa hưởng hoặc được tặng.
  • Trên đường tình cảm xuất hiện 2 vân hình tam giác chồng lên nhau cho biết chủ nhân xây được nhà lớn, khu đất rất có giá trị.
  • Trên đường tình cảm xuất hiện vân ô vuông thì chủ nhân sở hữu được tài sản bất động sản có giá trị.
  • Có đường sinh đạo đôi và khoảng cách hai đường này rộng cho thấy bạn về già có được tài sản nhà cửa, đất đai rất có giá trị.
Vị trí cung điền trạch trên bàn tay
Vị trí cung điền trạch trên bàn tay

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.