Tướng người không giữ được tiền, tài sản tiêu hao

0

Người không giữ được tiền là người thường bị mất tiền bạc vào những khoản chi không đáng có, tài sản bị hao tán bởi những chuyện bất ngờ. Tìm hiểu ngay về tướng người không giữ được tiền trong bài viết sau đây.

Trái với Tướng người giữ được tiền, người không giữ được tiền thường có các đặc điểm sau:

Tướng mặt người không giữ được tiền

Tướng tai người không giữ được tiền

Hai tai ở vị trí cao thấp khác nhau, Sơn căn thấp và hơi lõm cho thấy chủ nhân dễ tổn thất tài sản hoặc thất bại trong sự nghiệp ở độ tuổi 31 đến 40.

Nếu tai có luân bị ngược, quách bị lộ thì tuy chủ nhân thông minh, lanh lợi, chăm chỉ lao động nhưng lại không thể giữ được tiền, thường bị phá sản chỉ trong chốc lát

Những người không có dái tai, có dái tai nhưng không hướng về phía miệng thì khó để dành được của cải. Nếu có giàu có thì tài sản cũng bị hao tán.

Tai nhỏ, mắt quá to cùng cho thấy chủ nhân khó tích lũy được nhiều tiền tài trong suốt cả cuộc đời.

Tướng mắt của người không giữ được tiền

Đuôi mắt xệ xuống, tai lệch, mũi cong và gồ ghề thì chủ nhân từ 50 – 60 tuổi khó gặp vận may, luôn hao tài tốn của.

Mắt to mặt quá nhỏ thì chủ nhân khó tích góp tiền của, thường hay bị hao tán tài sản.

Tướng mũi của người không giữ được tiền

Nếu trán thấp, mặt nhỏ, gò má phẳng, mũi đầy, chủ nhân dù là nam hay nữ cũng không thể tích góp tiền của và khó tránh khỏi hao tán tiền bạc lớn. Điều này rất ứng nghiệm với người môi trên không có ria.

Mũi nhỏ mặt to hoặc mũi gầy mặt béo thì chủ nhân khó dành dụm được tiền của, làm nhiều hưởng ít.

Không có cánh mũi, chủ nhân cả đời không thể tích góp tiền của, không bao giờ để ý đến việc quản lý tài chính. Nhưng nếu chuẩn đầu đầy đặn, mắt thanh thì chỉ đúng một nửa.

Cánh mũi có nốt ruồi màu đen hoặc màu xám, chủ nhân trước 50 tuổi sẽ rất khó tích góp được tiền của. Nếu mắt thanh có hồn, nhân trung có râu thì vận rủi giảm đi một nửa.

Cánh mũi có mạch máu đỏ, chủ nhân bị mất mát tiền của hoặc tình hình tài chính không tốt, đồng thời người vợ hoặc chồng thường làm hao tốn tiền của.

Cánh mũi quá mỏng, lỗ mũi lộ thì chủ nhân cả đời khó dành dụm tiền bạc. Lỗ mũi không có lông là tướng xấu, cả đời rơi vào tình cảnh thu không đủ chi.

Lỗ mũi hếch và lộ, chủ nhân tuy kiếm ra tiền nhưng tiền bạc tiêu hao cũng nhiều.

Tướng tay người không giữ được tiền

Vân hao tài tốn của

Vân hao tài tốn của là một vân có đặc điểm như dấu vân tay xuất hiện ở giữa ngón giữa và ngón áp út. Đây là dấu hiệu cho thấy chủ nhân khó giữ được tiền của. Chủ nhân của tướng tay này không giỏi kiếm tiền và cũng thiếu  kĩ năng và kế hoạch quản lý tiền bạc. Họ cũng là những người vung tay quá trán, tiêu xài tiền hoang phí.

Các ngón tay không khít

Nếu như các ngón tay của bạn khi duỗi thẳng ép sát với nhau mà không khít thì khả năng quản lý tài chính của chủ nhân kém, không giữ được tiền. Các khe hở càng rộng thì tiền bạc thất thoát càng nhiều và tình hình tài chính càng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Các ngón tay không khít là tướng không giữ được tiền
Các ngón tay không khít là tướng không giữ được tiền

Đầu ngón trỏ hướng ra ngoài

Nếu đầu ngón trỏ hướng ra ngoài thì đó là dấu hiệu của sự hao tài tốn của và chủ nhân thường thu không đủ chi. Thêm vào đó, nếu như ngón áp út hướng ra phía ngón út và khoảng cách giữa ngón áp út và ngón giữa rộng thì chủ nhân sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền hoặc thất thoát một nguồn thu nhập nào đó mà bạn không hề hay biết.

Người có tướng không giữ được tiền nên làm gì để cải vận

Lời khuyên chân thành dành cho những người đang sở hữu các nét tướng không giữ được tiền đó là nên học một khóa quản lý tài chính. Hãy bắt đầu tập với việc ghi ra các khoản chi, tính toán tiền bạc hợp lý để tiền bạc không bị thất thoát quá nhiều.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.