Xem tướng phụ nữ lấy được chồng giàu sang

0

Muốn biết một người phụ nữ lấy được chồng giàu sang hay không thì chỉ cần quan sát một số bộ vị trên tướng mặt và đường chỉ tay sau đây.

Tướng mặt người phụ nữ lấy được chồng giàu sang

Tướng lý cung Phu thê cho biết phụ nữ lấy được chồng tốt không

Khi xem về tướng vợ chồng thì không thể bỏ qua tướng lý cung Phu thê. Đây là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân tóc mai. Một người phụ nữ muốn lấy được chồng tốt, có gia sản thì tướng lý cung Phu thê bắt buộc phải tốt đẹp.

Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học
Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học

Cung Phu thê được đánh giá là tốt khi có thịt đầy đặn, da trơn nhẵn, không có vấn xấu hoặc nốt ruồi, phần đuôi cá không bị lõm khuyết, vân đuôi cá không nhiều cũng không quá ít, các vân này sắp xếp có trật tự,… Người phụ nữ có cung Phu thê tốt thì sẽ lấy được chồng giỏi giang.

Tướng mũi của phụ nữ lấy được chồng giàu sang

Bộ vị quan trọng khác khi xem tướng chồng của người phụ nữ đó là mũi. Đối với phụ nữ, Mũi còn được gọi là “Phu tinh”. Người mà có tướng mũi đẹp và không hề có khuyết tật có thể lấy được chồng thành đạt và tài giỏi. Niên thọ và Sơn căn là cung phu thê, nếu càng tròn trịa thì càng ứng nghiệm.

Phụ nữ thường lấy được chồng giàu khi mũi có đầy đủ các đặc điểm sau:

  • Mũi rất thẳng, đầy đặn và trơn bóng
  • Đầu mũi tròn, dày thịt, không có vân xấu hay nốt ruồi án ngữ
  • Hai cánh mũi cân xứng
  • Lỗ mũi không hếch cũng không lộ
  • Mũi trên dưới thông suốt, cân đối với tổng thể khuôn mặt

Tướng mũi đẹp mà có thêm tướng mày, tướng mắt đẹp (mày thanh, mắt thanh), Thiên thương và Gian môn đầy đặn, hai gò má tròn và cao thì điều này càng chắc chắn.

Tướng mắt của phụ nữ lấy được chồng giàu sang

Mắt cũng là bộ vị cần thiết khi xem vận mệnh hôn nhân của phụ nữ. Phụ nữ nếu có mắt dài và sáng long lanh, lông mày thanh, giọng trong trẻo, Sơn căn gồ lên, Gian môn đầy đặn, hai gò má tròn, người này chắc chắn sẽ lấy được chồng giàu và sinh quý tử. Nếu tròng đen và trong trắng phân chia rõ ràng, Chuẩn đầu (chóp mũi) tròn đầy, cánh mũi thu lại, môi đỏ răng trắng, người này không những lấy chồng giàu, sinh quý tử, mà có thể cùng chồng sống đến khi đầu bạc răng long.

Phụ nữ mắt như sao buổi sớm, môi đỏ như bôi son, dáng vẻ nghiêm trang, tính tình đôn hậu, tuy tướng mạo khó coi nhưng chồng con vẫn đề huề.

Phụ nữ mắt thuộc kiểu mắt phượng, người này sẽ lấy được chồng giàu, con cái thành đạt.

Đặc biệt, người tại Lệ đường có nếp nhăn Âm đức thì lấy được chồng giàu, gia đình thịnh vượng, sinh con quý tử, con cái thành đạt.

Đường chỉ tay phụ nữ lấy được chồng giàu

Phụ nữ nếu sở hữu một trong số những kiểu chỉ tay sau đây thì sẽ có thể lấy được chồng giàu có (hình ảnh mô tả bên dưới):

  • Đường tình duyên hướng lên trên, đụng đường thái dương thì người này sẽ kết hôn với người có tài sản. Đường tình duyên bắt đầu từ phía dưới ngón tay út kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm đuôi của đường tình cảm tốt nhất nên kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa.
  • Cuối đường tình duyên có chữ thập thì cuộc sống sau hôn nhân giàu có.
  • Bàn tay có đường tiền tài – đường thái dương (đường chỉ chạy xiên bên dưới ngón nhẫn và ngón út) sáng rõ cho thấy chủ nhân có vận mệnh giàu sang, có thể lấy chồng đại gia. Đường này càng rõ nét thì điều này càng ứng nghiệm.
  • Đường tài vận nằm ở dưới ngón tay đeo nhẫn kéo dài theo hướng thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay. Nếu phụ nữ có đường này rõ nét thì có thể lấy chồng giàu sang, bản thân họ cũng có thể tự mình kiếm ra tiền.
Đường chỉ tay hôn nhân - tình duyên
Đường chỉ tay hôn nhân – tình duyên
Đường chỉ tay thái dương - đường chỉ tay tiền tài
Đường chỉ tay thái dương – đường chỉ tay tiền tài
Đường vân tài vận
Đường vân tài vận

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.