Ấn đường bị sẹo hay mọc lông có sao không?

0

Người mà ấn đường có sẹo hay mọc lông trong nhân tướng học bị đánh giá không tốt. Vận mệnh người này sẽ gặp nhiều trắc trở nên phải cẩn thận.

Ấn đường nằm ở đâu trên mặt? Ý nghĩa của ấn đường

Vị trí ấn đường
Vị trí ấn đường

Ấn đường là vị trí nằm giữa 2 lông mày, nằm trên sơn căn. Ấn đường còn được gọi là cung mệnh, là một trong các bộ vị được đánh giá quan trọng nhất trên gương mặt. Trong nhân tướng học, chỉ cần nhìn ấn đường một người là có thể biết được vận mệnh họ giàu sang hay nghèo hèn, tính cách, sự nghiệp, các mối quan hệ, sức khỏe như thế nào. Ấn đường tốt người đó sẽ có vận mệnh hanh thông, ấn đường xấu thì cả đời gặp trắc trở.

Người mà ấn đường có sẹo hoặc ấn đường mọc lông có sao không?

Ấn đường tốt mang những đặc điểm: rộng rãi (kích thước rộng bằng 2 ngón tay), bằng phẳng, sáng sủa được ví “đắc thiên độc hậu” (được trời hậu đãi), vô cùng tốt đẹp, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, gặp hung hóa cát. Những người này biết cách hưởng thụ cuộc sống ngay cả khi họ không phải là người giàu có. Cuộc sống của họ êm ả và thoải mái vì họ có suy nghĩ trong cái rủi có cái may.

Người mà ấn đường có sẹo bẩm sinh, sẹo do mụn để lại, ấn đường mọc lông (lông mày 2 bên mọc lấn ấn đường – mi tỏa ấn), nhiều nếp nhăn, ấn đường có nốt ruồi xấu thường được đánh giá là không tốt, vận số tiên thiên kém. Dù họ có thông minh đến đâu đi chăng nữa thì cũng sẽ gặp vô số những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, khiến nhân sinh quan trở nên bi quan tiêu cực.

Phải lưu ý những sẹo do tai nạn, phẫu thuật… thì không được tính, việc luận giải này áp dụng cho những người có sẹo mà do sinh ra đã thế hoặc tự cơ thể sinh ra (do sẹo mụn), không phải chịu tác động ngoại lực bên ngoài.

Ấn đường mọc lông
Ấn đường mọc lông

Ấn đường mọc lông, lông mày hướng về ấn đường cho biết người này có cái tôi rất lớn, họ không làm được những cái gì mà họ đề ra. Họ dễ rơi vào trạng thái thất vọng, đau khổ, suy sụp khi không hoàn thành được mục tiêu của mình.

Người mà ấn đường mọc lông hay có sẹo được thường sức khỏe  kém, dễ mắc bệnh tật, gặp nhiều chuyện phiền toái trong cuộc sống và không được bạn bè, người thân giúp đỡ. Nếu sự việc nghiêm trọng trong sự tuyệt vọng vì thất bại, không người thân giúp đỡ, tâm trạng bất ổn, người này sẽ mất niềm tin và hy vọng vào cuộc sống, có những hành động thiếu suy nghĩ.

Đây cũng là một trong những đặc điểm để nhận Tướng người có xu hướng trầm uất, dễ tự sát. Bạn hãy soi vào người xung quanh của mình hay các diễn viên, ca sĩ bị trầm cảm, tự tử… Chắc chắn sẽ rất bất ngờ vì họ sẽ có nhiều dấu hiệu chung trên gương mặt đấy!

Phải làm sao khi ấn đường có sẹo hoặc mọc lông?

Nếu ấn đường có sẹo, bạn nên áp dụng các biện pháp như bôi thuốc trị sẹo, trường hợp sẹo lồi thì có thể trung tâm thẩm mỹ để là vết sẹo, giúp vùng ấn đường sáng sủa hơn.

Còn trong trường hợp ấn đường mọc lông thì cách tốt nhất là bạn nên thường xuyên lấy dao cạo nhẵn vùng đó, ấn đường sẽ thông thoáng hơn, bớt tối tăm, vận mệnh nhờ vậy cũng được cải thiện và hanh thông nhiều.

Nhiều người không hiểu thường cho rằng xem tướng là mê tín, dị đoan nhưng thực chất nhân tướng học là bộ môn khoa học, được nghiên cứu và tích lũy qua hàng ngàn năm lịch sử. Biết được những điểm chưa tốt trên khuôn mặt mình là cơ hội để mỗi người nhìn nhận, sửa đổi lại chứ không phải bi quan tiêu cực. Tướng do tâm sinh ra, người ấn đường xấu mà chịu khó tu tâm dưỡng tính, rèn luyện cố gắng thì sớm muộn cũng có thể đạt được những thành tựu nhất định.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.