Tướng mặt của người hay trầm uất, dễ bị trầm cảm và tự sát

0

Những người hay rơi vào trạng thái trầm uất, thậm chí có ý định tự sát thường trên khuôn mặt có một số đặc điểm dễ nhận biết như: ấn đường có sẹo, niên thọ có nếp nhăn…

Thế nào là người trầm uất?

Đây là trạng thái của một người sức khỏe đang bình thường tự nhiên lại có những biểu hiện bị rối loạn về thể xác và tâm thần. Trường hợp bệnh nặng, bệnh nhân hay có ý định tự tử.

Chứng trầm uất thường có liên quan tới một vấn đề tình cảm đã từng làm cho người bệnh bị sốc. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bị trầm uất mà không có nguyên nhân hoặc vì những sự việc không có gì quan trọng.

Chứng bệnh này có thể có tính di truyền. Có thể có nhiều người trong cùng một gia đình hoặc dòng họ bị chứng bệnh này và cùng có những ý nghĩ chán đời, có ý định tự tử.

Đặc điểm nhận diện người trầm uất, có ý định tự sát

Ấn đường có dấu hiệu bất thường

Vị trí: Ấn đường nằm giữa 2 đầu lông mày.

Vị trí ấn đường
Vị trí ấn đường

Dấu hiệu: Trên ấn đường xuất hiện các nếp nhăn, sẹo, sắc đen, nốt ruồi đen xấu, hõm, bị lông mày che khuất, da tối đen.

Luận giải: Trong nhân tướng học ấn đường chủ quản Cung Mệnh – chính là vị trí biểu hiện tình trạng sức khỏe, các mối quan hệ xã hội, sự phát triển sự nghiệp cũng như vận thế của một người. Người có ấn đường sáng, đầy đặn, không có dấu vết gì bất thường sẽ có sức khỏe tốt, mối quan hệ xã hội tốt đẹp, sự nghiệp thăng tiến. Ngược lại người trên ấn đường xuất hiện các đặc điểm nêu trên cho biết sức khỏe kém, dễ mắc bệnh tật, gặp nhiều chuyện phiền toái trong cuộc sống và không được bạn bè, người thân giúp đỡ.

Nếu sự việc nghiêm trọng, chìm trong sự tuyệt vọng vì thất bại, không người thân giúp đỡ, tâm trạng bất ổn, người này sẽ mất niềm tin và hy vọng vào cuộc sống, có những hành động thiếu suy nghĩ.

Thọ thượng có nếp nhăn ngang

Vị trí: Thọ thượng bao gồm niên thượng, thọ thượng nằm trên sống mũi (xem hình minh họa).

Vị trí niên thượng, thọ thượng
Vị trí niên thượng, thọ thượng

Dấu hiệu:  Ở vị trí này xuất hiện nếp nhăn ngang, da u tối

Luận giải: Người có đặc điểm này không thuận lợi trong mọi việc. Nếu như không phải do bản thân gặp khó khăn, trở ngại lớn thì cũng bị người khác liên lụy. Tâm trạng đau khổ lại thêm tiêu hao nhiều tiền của nên dễ nghĩ quẩn, tự kết liễu cuộc đời.

Trên cổ có nốt ruồi hoặc nếp nhăn ngang

Trên cổ có nốt ruồi hoặc nếp nhăn ngang
Trên cổ có nốt ruồi hoặc nếp nhăn ngang

Luận giải: Người có đặc điểm này không có khả năng đương đầu với khó khăn, bởi vậy khi gặp những khó khăn liên tiếp sẽ không chịu được áp lực cuộc sống mà tự sát.

Đuôi mắt có nếp nhăn ngang

Dấu hiệu: Vị trí đuôi mắt không được bằng phẳng, nhẵn mịn mà xuất hiện nhiều nếp nhăn ngang, sắc da tối hơn các vùng da còn lại.

Đuôi mắt có nếp nhăn ngang
Đuôi mắt có nếp nhăn ngang

Luận giải: Tướng người này phần lớn đều thiếu lạc quan, có nhiều chuyện phải lo toan. Họ thường buồn phiền về số mệnh vất vả nên không chỉ đuôi mắt mà cả khu vực xung quanh mắt, đặc biệt ở giữa mũi và mắt đều xuất hiện nếp nhăn ngang. Những người này cứ chìm trong suy nghĩ tiêu cực thì sẽ có hành động dại dột.

Ngoài ra, khi quan sát thần sắc khuôn mặt của những người này, chúng ta thường sẽ thấy cảm giác u buồn, không linh động, vui vẻ. Đôi mắt của những người này khi nhìn vào không thấy thần khí, đôi khi chúng lờ đờ hoặc buồn bã.

Lời khuyên cho những người có mang tướng mặt này là cần xây dựng cho mình lối sống với cách suy nghĩ hết sức tích cực, lạc quan. Tập ngồi thiền để bình tâm, tinh thần được thư giãn, thông suốt, tăng cường vận động để cơ thể dồi dào sinh lực khỏe khoắn, đồng thời kết giao với những người bạn tích cực để thoát khỏi lối sống trầm uất, từ đó yêu và trân trọng cuộc sống hơn.

Đôi khi những người hay bị trầm uất là người dễ gặp những biến cố trong cuộc đời, vì vậy mà bạn có thể tìm hiểu thêm một số những tướng mặt của người không gặp may trong cuộc sống như:

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.