Đàn ông tóc xoăn sướng hay khổ? Có dễ ngoại tình không?

0

Những người đàn ông tóc xoăn tự nhiên bồng bềnh, hơi vàng thường có sức hấp dẫn rất lớn đối với phái đẹp. Có nhiều ý kiến cho rằng kiểu đàn ông này rất dễ ngoại tình, liệu điều này có thực sự đúng?

Đàn ông tóc xoăn sướng hay khổ?

Tóc xoăn ở đây được hiểu là tóc xoăn tự nhiên chứ không phải là tóc xoăn do tạo kiểu. Hầu hết những người có kiểu tóc này đều là do di truyền, nếu trong gia đình có bố hoặc mẹ tóc xoăn bẩm sinh thì tỷ lệ người con có kiểu tóc này sẽ cao hơn so với gia đình bình thường.

Đàn ông tóc xoăn là người lãng mạn, nhiệt tình, sâu sắc
Đàn ông tóc xoăn là người lãng mạn, nhiệt tình, sâu sắc

Về tính cách đàn ông tóc xoăn thuộc kiểu lãng mạn, khéo léo nên thu hút sự chú ý của nhiều phụ nữ. Họ còn là người nhiệt tình và sâu sắc.

Người có tóc xoăn thường bướng bỉnh, dù trong công việc hay giao tiếp, họ đều khó làm vừa lòng người khác. Đặc biệt, độ xoăn càng cao thì mức độ bướng bỉnh càng tăng.

Ngoài ra, con trai tóc xoăn có tật hay tự cao tự đại, họ thích móc máy vào nhược điểm của người khác, hơn nữa nhiều khi việc nhỏ cũng xé ra to. Họ thích nói những điều đao to búa lớn hù dọa người.

Đàn ông tóc xoăn sướng hay khổ sẽ phụ thuộc vào cách sống, khả năng rèn luyện ở mỗi người.

Đàn ông tóc xoăn có phải là kẻ dễ ngoại tình không?

Con gái thường rất bị ấn tượng bởi những người đàn ông tóc xoăn tự nhiên hơi bồng bềnh, lãng tử Hàn Quốc. Những anh chàng sở hữu mái tóc này là điểm thu hút, khiến các cô nàng yêu thích và quý mến.

Ngoài ra, theo nhân tướng học, đàn ông tóc xoăn bẩm sinh thường có chất lãng tử và ga lăng với con gái. Từ sâu bên trong họ luôn khao khát được trải nghiệm cái mới và ghét sự bó buộc, ích kỷ. Và cũng bởi chất lãng tử kết hợp với tâm hồn ưa tự do, thích trải nghiệm dẫn đến khả năng ngoại tình rất cao. Các chuyên gia tâm lý cũng chia sẻ rằng, những người đàn ông này thường thích chinh phục, nên một khi dễ dàng có được thì họ lại cảm thấy chán và muốn buông bỏ.

Tuy nhiên phải khẳng định rằng không phải đàn ông nào tóc xoăn cũng là người có xu hướng ngoại tình. Để biết được người đàn ông đó có ngoại tình hay không thì cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác như:

  • Lông mày lộn xộn: Lông mày mọc hơi lộn xộn, không ngay ngắn, xuôi chiều như là đang nhảy múa. Sợi lông mày nhỏ, mảnh, nửa phía sau mày chúc xuống dưới. Tướng đàn ông có lông mày này có thể khiến người khác giới hồn xiêu phách lạc, mà bản thân lại không biết từ chối, nên thuộc loại người chơi bời phóng túng. Người có lông mày màu vàng cũng rất háo sắc.
  • Miệng nhọn, môi nhọn: Người đàn ông có phần miệng nhọn là môi trên nhọn và nhô ra hơn so với môi dưới. Kết hợp với môi mỏng, khuôn miệng nhỏ (xác định bằng cách so với tổng thể kích thước khuôn mặt), sắc môi khá hồng hào thuộc kiểu người “khua môi múa mép”, hay chém gió, buông lời tán tỉnh, nịnh hót người khác giới. Những cô nàng nào bị anh chàng này tán tỉnh thì khó lòng thoát khỏi lưới tình anh này giăng ra.

Nhận diện tướng mặt người đàn ông ngoại tình. Đây chắc chắn là điều các cô nàng cần chú ý khi chọn bạn đời đấy.

Nhiều người muốn cải vận thường tìm đến giải pháp đi duỗi tóc cho thẳng, tuy nhiên việc này không phải là cách thay đổi đúng. Quan trọng nhất người đàn ông tóc xoăn cần phải tu tâm, học cách kiểm soát bản thân khỏi những cám dỗ bên ngoài, có như vậy mới đảm bảo hạnh phúc gia đình về lâu dài.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (3 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.