Tướng mặt người đàn ông ngoại tình, lăng nhăng, không chung thủy

0

Thông qua một số đặc điểm trên gương mặt như: mắt, miệng, cung phu thê… mà chúng ta có thể nhận định được người đàn ông đó có tướng ngoại tình, không chung thủy hay không.

Cung phu thê có dấu hiệu bất thường

Cung phu thê có dấu hiệu bất thường
Cung phu thê có dấu hiệu bất thường (Hình minh họa)

Cung phu thê hay còn được gọi là gian môn nằm ở phía 2 đuôi mắt. Cung phu thê cho biết về mối quan hệ vợ chồng, vấn đề tình duyên sớm hay muộn, khả năng sinh dục của một người.

Thông thường cung phu thê mà bằng phẳng, hơi đầy, không lõm không nổi thì là người có cuộc sống hôn nhân tương đối yên bình và hạnh phúc. Trường hợp nam giới phần cung phu thê người đó quá nảy nở, sáng, nhô hẳn lên so với các vùng da xung quanh thì thuộc kiểu người nhu cầu tình dục rất mạnh mẽ và cao. Chính bởi vậy khi bạn đời không đáp ứng được nhu cầu sinh lý thì họ có xu hướng tìm người phụ nữ khác bên ngoài để thỏa mãn, việc ngoại tình khó có thể tránh khỏi.

Đàn ông mà cung phu thê quá thấp hoặc hõm so với các vùng da xung quanh thì kẻ đó có tính dâm dục ngầm, cũng thường ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Trường hợp cung phu thê xuất hiện các mụn, nốt ruồi đen xấu, sẹo…thì cuộc sống 2 vợ chồng kém hòa hợp, thường xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, người chồng thường có xu hướng tìm người khác bên ngoài, có nguy cơ ly hôn. Cung phu thê xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng thì không chung thủy, kết hôn rồi vẫn lăng nhăng, thậm chí còn nuôi bồ nhí.

Tướng mắt đàn ông ngoại tình – Đôi mắt ướt hoặc liếc xéo

Đôi mắt ướt hoặc liếc xéo
Đôi mắt ướt hoặc liếc xéo (Hình ảnh minh họa)

Người đàn ông có đôi mắt ướt trong nhân tướng học cũng được xếp vào tướng mặt đàn ông dễ ngoại tình. Mắt ướt là đôi mắt khi nhìn vào bạn sẽ có cảm giác long lanh hơn bởi có nước đọng bên trong. Nhìn vào sẽ luôn cảm nhận thấy có phần buồn, tình cảm hơn và dễ thu hút được sự chú ý, cảm tình của người đối diện dành cho họ. Phái nữ thường rất bị hấp dẫn bởi ánh mắt của những anh chàng này và thường thì ít chàng có thể cự tuyệt. Theo nhân tướng học thì những người đàn ông này sẽ rất hay có những quan hệ ngoài luồng sau khi kết hôn.

Đàn ông có đôi mắt liếc (mắt thường không nhìn thẳng mà nhìn ngang, nhìn xuống, lòng đen bên trong chuyển động liên tục) cũng là biểu hiện có thể ngoại tình trong tương lai. Đi cùng 1 người phụ nữ nhưng thấy cô gái đẹp khác đi qua họ sẽ liếc qua để nhìn. Họ có xu hướng “chán cơm thèm phở”, thích chinh phục cái mới nên rất dễ ngoại tình.

Đàn ông có đôi mắt liếc
Đàn ông có đôi mắt liếc (Hình ảnh minh họa)

Trường hợp quanh mắt có 1 quầng khí đen mà không phải do thiếu ngủ thì chắc chắn người này luôn đắm chìm trong tình dục, vô cùng phóng túng.

Tướng lông mày đàn ông lăng nhăng – Đôi lông mày “nhảy múa”

Người đàn ông này lông mày mọc hơi lộn xộn, không ngay ngắn, xuôi chiều như là đang nhảy múa. Sợi lông mày nhỏ, mảnh, nửa phía sau mày chúc xuống dưới. Tướng đàn ông có lông mày này có thể khiến người khác giới hồn xiêu phách lạc, mà bản thân lại không biết từ chối, nên thuộc loại người chơi bời phóng túng. Người có lông mày màu vàng cũng rất háo sắc.

Tướng tóc đàn ông lăng nhăng – Tóc xoăn tự nhiên

Tóc xoăn tự nhiên
Tóc xoăn tự nhiên (Hình ảnh minh họa)

Thêm 1 đặc điểm nhận dạng nữa ở người đàn ông có tướng ngoại tình đó là phần tóc. Tóc đàn ông dễ ngoại tình thường xoăn tự nhiên, các sợi tóc xoăn nhẹ chứ không phải xoăn tít, tóc bồng bềnh và có màu hơi vàng nhẹ.

Những anh chàng có mái tóc xoăn tự nhiên trông rất hoạt bát tươi tắn và đậm chất đàn ông, đi tới đâu cũng có sức hút đặc biệt với phái yếu. Trước sự theo đuổi của các cô nàng xinh đẹp, trẻ trung, người đàn ông này khó có thể kìm lòng, trụ vững được, dễ bị sa lưới tình mặc dù đã có vợ bên ngoài. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tướng này trong bài luận giải về Tướng đàn ông tóc xoăn.

Tướng mũi đàn ông ngoại tình – Cánh mũi dày, lỗ mũi hơi lộ

Cánh mũi dày, lỗ mũi hơi lộ
Cánh mũi dày, lỗ mũi hơi lộ (Hình ảnh minh họa)

2 cánh mũi của người đàn ông có tướng mặt ngoại tình thường tương đối dày, dặn, nhiều thịt, sắc da sáng, phần lỗ mũi hơi hổng, không kín (nhìn thẳng trực diện sẽ thấy lỗ mũi hơi lộ ra). Ngoài đàn ông mà có nốt ruồi trên cánh mũi, sống mũi, chóp mũi cũng dễ thu hút phái nữ.

Đàn ông cánh mũi, đầu mũi dày thường là những người sức khỏe tốt, nhu cầu tình dục cao, rất ham chơi và háo sắc nên thường có khả năng ngoại tình rất lớn. Những người này thường rất phát triển trong sự nghiệp, nhưng đồng thời cũng rất dễ có các mối quan hệ ngoài luồng.

Tướng miệng đàn ông ngoại tình – Miệng nhọn và môi mỏng

Miệng nhọn và môi mỏng
Miệng nhọn và môi mỏng (Hình ảnh minh họa)

Người đàn ông có tướng miệng nhọn là môi trên nhọn và nhô ra hơn so với môi dưới. Kết hợp với tướng môi mỏng, khuôn miệng nhỏ (xác định bằng cách so với tổng thể kích thước khuôn mặt), sắc môi khá hồng hào thuộc kiểu người “khua môi múa mép”, hay chém gió, buông lời tán tỉnh, nịnh hót người khác giới. Những cô nàng nào bị anh chàng này tán tỉnh thì khó lòng thoát khỏi lưới tình anh này giăng ra.

Ngoài ra, người này cũng rất là ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của riêng bản thân mình, một khi đã đạt được mục đích rồi là sẵn sàng gạt phăng người khác qua một bên luôn, không hề có chút tinh thần trách nhiệm nào.

Trên đây là những đặc điểm giúp các cô gái có thể nhận diện được tướng mặt của người đàn ông ngoại tình, từ đó có thể cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi chọn bạn đời của mình, tìm được 1 nửa chung thủy để có cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Nhantuong.info cũng đã có riêng một bài để viết về Tướng tay người ngoại tình, bạn có thể click vào link để tham khảo.

Đôi lời nhắn nhủ

Bạn có tham khảo sử dụng nhân tướng như một phương pháp để đánh giá nhanh một con người. Nhưng không phải vì thế mà ta vội vàng xét đoán một con người khi chưa thực sự hiểu rõ tính cách của họ. Để đánh giá một người là lăng nhăng, bạn cần xem cả lối sống, tính cách và môi trường sống của người đó.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

4.3/5 - (6 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.