Có nốt ruồi dưới mắt trái phải chăng hôn nhân sẽ bất hạnh?

0

Bạn có biết rằng chỉ cần quan sát nốt ruồi là có thể phán đoán vận mệnh của một người bất kỳ nào đó hay không. Nếu đang có nốt ruồi dưới mắt trái, tôi nghĩ bạn không nên bỏ lỡ bài viết này.

Có nốt ruồi dưới mắt trái thì sao?

Vị trí dưới mắt trái hay còn gọi là cung tử tức, lệ đường, ngọa tàm. Đây là cung để đánh giá về đường con cái, hôn nhân đối của một ai đó. Phụ nữ và nam giới có nốt ruồi dưới mắt trái hay còn gọi là nốt ruồi hứng lệ thường vận mệnh sẽ gặp nhiều trắc trở, cần phải tìm cách khắc phục mới mong hạnh phúc lâu dài về sau.

Xem tướng đàn ông có nốt ruồi dưới mắt trái

Đàn ông có nốt ruồi dưới mắt trái
Đàn ông có nốt ruồi dưới mắt trái

Giàu tình cảm, hay trăn trở suy nghĩ nhiều chuyện trong cuộc sống và thường không hợp tính với bố mẹ là nét tính cách thường thấy ở đàn ông có nốt ruồi dưới mắt trái.

Mặc dù họ là người có tài nhưng không gặp may trong công việc, làm nhiều mà ít khi được hưởng hay bị người khác cướp công. Đường tình duyên của họ cũng không mấy tốt đẹp cho lắm. Sau khi kết hôn họ dễ khắc khẩu với vợ con, dẫn đến cảnh gia đình ly tán, sau sống chăn đơn gối chiếc.

Đặc biệt, nếu vùng dưới mắt của họ có dị tật bẩm sinh hoặc có vết sẹo thì đó là điềm cực xấu, người này dễ chịu cảnh tuyệt tự tuyệt tôn, có thể có con đàn cháu đống nhưng về già vẫn cô đơn lẻ bóng.

Xem tướng phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt trái

Phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt trái
Phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt trái

Những cô gái có nốt ruồi đón lệ thực sự bi lụy trong tình yêu. Với vẻ ngoài mạnh mẽ, gai góc, họ rất khó có được một người để yêu thương vì luôn cố che giấu sự yếu đuối của mình. Thế nhưng khi yêu vào rồi thì lại mong manh đến không tưởng. Nội tâm họ có thể dao động bởi nhất cử nhất động của người yêu, người bạn đời và cảm xúc bị chi phối bởi tình yêu rất nhiều.

Sau khi kết hôn, phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt trái đa phần không được hưởng phúc vui vầy con cháu, thường xuyên phải lo lắng muộn phiền. Họ tự ti với mọi người, cũng dễ bất đồng với nửa kia của mình, thậm chí có thể dẫn tới ly hôn.

Nốt ruồi phía dưới mắt trái nữ giới tại khu vực đó có màu đen hắc ám hoặc có tia máu chảy qua thì không những không hợp cha mẹ mà còn khắc cả con cái sau khi về già sẽ không nhờ vả gì được con cái.

Có phải cứ có nốt ruồi dưới mắt trái thì sẽ bất hạnh trong hôn nhân?

Thông qua những phân tích nêu trên, có thể thấy người có nốt ruồi dưới mắt trái sẽ gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân. Tuy nhiên nó chỉ đúng nếu đó là nốt ruồi đen xấu, nếu tại vị trí này mà có nốt ruồi son hay hồng thì họ sinh được nhiều con, về già được nhờ vả con cái nhiều (thường thì ít khi xuất hiện nốt ruồi đỏ son vị trí này).

Để biết chính xác người đó có bất hạnh trong hôn nhân hay không thì việc quan sát lệ đường là chưa đủ, bạn cần quan tâm thêm đến một số bộ vị khác như cung phu thê, lông mày… Cụ thể:

  • Cung phu thê: được gọi tên khác là gian môn, cung thê thiếp, nằm ở ngay đuôi mắt. Nếu cung phu thê có nhiều nếp nhăn, nốt ruồi xấu, da hõm, sạm thì tình cảm vợ chồng không được mặn mà, dễ xảy ra mâu thuẫn, ngoại tình…
  • Lông mày đứt đoạn: Nếu trên mày có sẹo làm lông mày đứt đoạn thì người này tính cách nóng nảy, cuộc sống vợ chồng hay cãi vã, to tiếng, dễ chia ly…

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về : Tướng mặt của người bất hạnh, khổ sở trong hôn nhân Tại đây.

Nhân tướng học sinh ra với ý nghĩa vô cùng nhân văn, giúp con người biết điểm yếu, cái sai của mình ở đâu, từ đó có hướng khắc phục để cuộc sống hoàn thiện hơn. Người mà có nốt ruồi dưới mắt trái thay vì bi quan hãy tự trau dồi cho mình thêm nhiều kỹ năng, học cách chia sẻ, bình tĩnh, rèn luyện lời ăn tiếng nói để tạo tiền đề cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

4.6/5 - (7 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.