Tướng mặt của người có hôn nhân không hạnh phúc, dễ li dị

144
Xem tướng mặt của người có hôn nhân không hạnh phúc, dễ li dị

Những người mang 1 số đặc điểm như lông mày đứt đoạn, nhân trung nghiêng lệch, gian môn hõm thường có cuộc sống hôn nhân bất hạnh, vợ chồng không hòa hợp, thậm chí dẫn đến li tán, tan vỡ gia đình.

Lông mày đứt đoạn

Đặc điểm: Trên lông mày thường có các vết sẹo làm đứt đoạn, không mọc tiếp nối.

Lông mày đứt đoạn
Lông mày đứt đoạn (Hình minh họa)

Luận giải: Người có tướng lông mày này thường nóng nảy, không bình tĩnh giải quyết các vấn đề. Trong đời sống vợ chồng thường xuyên xảy ra những cãi vã và mâu thuẫn, to tiếng, tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, dễ xảy ra chia ly.

Sơn căn nghiêng, sống mũi nhọn

Vị trí sơn căn
Vị trí sơn căn

Đặc điểm: Sơn căn (nằm ở giữa 2 mắt, phần đầu tiên của sống mũi) nghiêng, phần sống mũi nhọn, không đầy đặn thịt, nhìn trông gầy và xương.

Luận giải: Người có đặc điểm này tính cách thường khá khép kín, không giỏi về giao tiếp, do vậy quan hệ xã giao không tốt, có phần hơi căng thẳng. Những người này có yêu cầu rất cao về người bạn đời nên rất nhiều người kết hôn muộn do không tìm được người lý tưởng. Người đã kết hôn thì vợ chồng tình cảm không sâu sắc, người bạn đời cũng không giúp ích được gì cho bản thân họ nhiều, thậm chí ở 1 chừng mực nào đó có thể gây trở ngại.

Gian môn lõm, có nếp nhăn, nốt ruồi

Tên gọi khác: Cung phu thê, cung thê thiếp

Vị trí: Nằm ở phía đuôi mắt 2 bên

Gian môn có nếp nhăn
Gian môn có nếp nhăn (Hình minh họa)
Lệ đường có nốt ruồi
Lệ đường có nốt ruồi (Hình minh họa)

Đặc điểm: Phần da không bằng phẳng, đầy đặn mà thường lõm xuống, sắc da sạm hoặc có nếp nhăn, nốt ruồi xấu.

Luận giải: Người có gian môn này thường vợ chồng chung sống kém hòa thuận, trong nhà hay xảy ra cãi vã. Nếu niên thọ (nằm trên sống mũi) cũng bị lõm thì người này không có bản lĩnh và trách nhiệm, thường gây cản trở cho bạn đời, khiến cuộc sống hôn nhân trở nên vất vả và bận rộn.

Lệ đường có nếp nhăn hoặc có nốt ruồi

Vị trí: Lệ đường còn gọi là cung Tử tức, nằm ở dưới mắt, nói về vấn đề sinh sản, mối quan hệ con cái, quan hệ vợ chồng.

Đặc điểm: Trên lệ đường có nếp nhăn hoặc nốt ruồi đen.

Luận giải: Người có nếp nhăn ở lệ đường thường khó có con, dễ tai nạn khi sinh đẻ, thường phải nhận con nuôi. Nếu có con thì quan hệ với con cái cũng không được tốt, con cái thường ngỗ nghịch, bất hiếu khiến cuộc sống lúc nào cũng lo nghĩ, buồn phiền.

Nốt ruồi Lệ Đường là điềm báo cho khổ đau vì tình, cuộc đời bất hạnh, thất bại trong tình yêu hoặc dễ nảy sinh tình cảm nam nữ rắc rối, đi ngoại tình hoặc bị kẻ thứ ba xen vào giữa cuộc hôn nhân.

Sau khi kết hôn, người có nốt ruồi Lệ Đường đa phần không được hưởng phúc vui vầy con cháu, thường xuyên phải lo lắng muộn phiền. Họ tự ti với mọi người, cũng dễ bất đồng với nửa kia của mình, thậm chí có thể dẫn tới ly hôn.

Niên thượng, thọ thượng có nếp nhăn dọc

Vị trí niên thượng, thọ thượng
Vị trí niên thượng, thọ thượng (Hình mô tả)

Đặc điểm: Tại bộ phận niên thượng, thọ thượng trên sống mũi xuất hiện các nếp nhăn dọc, sắc da sạm, tối màu.

Luận giải: Tướng người này mối quan hệ vợ chồng sẽ kém sâu sắc, đời sống tình dục kém hòa hợp, gây ảnh hưởng xấu đến việc sinh con đẻ cái. Mặt khác những người có tướng mặt như vậy bối cảnh gia đình không được tốt, vợ chồng thường xuyên cãi nhau về tiền bạc.

Mắt hình tam giác trũng sâu

Hình dáng mắt tam giác
Hình dáng mắt tam giác (Hình mô tả)

Đặc điểm: Mắt trũng sâu yếu đuối lại có hình tam giác (có mí trên và dưới hợp thành một góc nhọn ở phía đuôi mắt tạo thành hình giống như hình tam giác).

Luận giải: Người có đặc điểm này thuộc tuýp cha mẹ kỳ vọng quá cao vào con cái nên quản giáo hết sức nghiêm khắc, nhưng kết quả lại hoàn toàn trái ngược. Cách dạy con khắt khe của họ dần dần sẽ hình thành nên sự phản cảm và ngỗ ngược cho con cái. Sau khi con cái đã trưởng thành, phần lớn đều không ở bên cha mẹ, quan hệ giữa bố mẹ – con cái cũng có phần xa cách.

Nhân trung nghiêng lệch

Vị trí: Nhân trung là rãnh nhỏ nằm ở dưới đầu mũi, kéo dài đến giữa môi trên.

Nhân trung nghiêng lệch
Nhân trung nghiêng lệch (Hình mô tả)

Đặc điểm: Nhân trung không tạo thành 1 đường thẳng nối từ chóp mũi đến môi mà bị lệch sang bên trái hoặc phải.

Luận giải: Người này thường kém duyên với con cái, chức năng sinh sản gặp vấn đề nên khó có con, phải nhận con nuôi, tuy nhiên con cái thường bất hiếu, khó bảo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm: