Người mắt bên to bên nhỏ có tướng mệnh như thế nào?

0

Một số người sinh ra 2 mắt không đều, một bên to một bên nhỏ. Có thể bạn không biết, tướng mắt này không chỉ khiến khuôn mặt mất cân đối mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh.

Thế nào là mắt bên to bên nhỏ?

Mắt bên to bên nhỏ là hiện tượng 2 mắt không được đều nhau, có thể mắt trái to hơn mắt phải và ngược lại. Nguyên nhân xuất hiện hiện tượng này có thể do yếu tố bẩm sinh hoặc mắc phải (lão hóa, sụp mí, chấn thương,..) gây nên.

Tướng mệnh của người mắt bên to bên nhỏ

Xem tướng phụ nữ mắt bên to bên nhỏ

Người phụ nữ mang đặc điểm này thường tính cách thất thường, khó kiểm soát được tình cảm, không có chính kiến riêng. Về sức khỏe, họ dễ lâm vào cảnh ốm đau, bệnh tật, hay gặp tai ương.

Về công việc, phụ nữ mắt bên to bên nhỏ nôn nóng, thiếu kiên nhẫn, thiếu ý chí, tài năng thấp kém, cẩu thả, dễ nản. Do vậy, những người này thường hay gặp thất bại trong công việc, không gặp may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, người này tình cảm không thuận lợi, vợ chồng bất hòa, đường chồng con không thuận.

Xem tướng đàn ông mắt bên to bên nhỏ

Nam giới mắt 1 bên to 1 bên nhỏ tính cách nhiệt tình, ham hiểu biết, không thù dai. Tuy nhiên, người này duy trì được mọi việc trong thời gian dài, hay thay đổi, dễ nổi cáu làm việc theo cảm tính.

Đàn ông mắt to mắt bé là người có tài, tham vọng nhưng tính tình hay thay đổi; sự nghiệp thành bại xen lẫn; hôn nhân khó tốt đẹp, thường xảy ra các bất hòa.

Người mắt bên to bên nhỏ có phải là người khẩu phật tâm xà?

Có rất nhiều quan điểm cho rằng người mang tướng mắt này thường lời nói và suy nghĩ bất nhất, không được thẳng thắn, thuộc kiểu “khẩu phật tâm xà”, lời nói tỏ ra tốt đẹp nhưng suy nghĩ lại thâm hiểm. Thực tế người này hành động và lời nói không nhất quán, thường dùng mọi cách để che giấu toan tính cá nhân. Nếu là mắt phải to, mắt trái nhỏ thì người này có ý thức về bản thân rất cao, làm việc gì cũng muốn coi mình là trung tâm chứ không hề để tâm đến người khác.

Tuy nhiên nếu chỉ nhìn một người mắt to mắt nhỏ không đều mà nói rằng họ tâm địa xấu thì có vẻ hơi phiến diện. Thực tế để biết một người nào đó có phải khẩu phật tâm xà hay không thì bạn cần phải dựa trên nhiều đặc điểm khác trên gương mặt như: mắt có liếc xéo hay không, miệng như thế nào, răng hình dáng gì, nhân trung có bị nghiêng lệch hay không.

  • Mắt liếc xéo: Người này có thể nói những lời tưởng chừng như tốt đẹp nhưng thực chất bụng dạ hẹp hòi, thâm độc, lắm mưu nhiều kế, cần phải hết sức đề phòng và dè chừng. Họ sẵn sàng tính toán thiệt hơn hơn với người khác chỉ vì mối lợi trước mắt, hành động lại lén lén lút lút, là dáng điệu của kẻ tiểu nhân.
  • Răng xiên xẹo: Răng mọc lệch lạc, không thẳng hàng lối hoặc hình dáng răng nhọn, sắc (không vuông và to), sắc răng vàng. Người mang đặc điểm này thường tâm thuật bất chính, miệng nam mô bụng bồ dao găm. Họ thuộc loại người nham hiểm, độc ác, ích kỷ và hám lợi. Tính tình khá nóng nảy, có thể bán đứng bạn bè bất cứ lúc nào, rất khó tạo được mối quan hệ với mọi người, nhân duyên kém.

Để biết đầy đủ và chính xác hơn, bạn có thể tham khảo bài viết: Nhận diện tướng người khẩu phật tâm xà

Trong trường hợp nếu mắt bên to bên nhỏ, chênh lệch kích thước quá nhiều thì bạn có thể thực hiện các biện pháp như tiểu phẫu, cắt mí, bấm mí để cải thiện, giúp gương mặt trông thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên hãy nhớ đến những địa chỉ uy tín để đảm bảo sự an toàn cho bản thân nhé!

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

3.6/5 - (5 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.