Xem tướng mắt rồng: Đoán vận mệnh, tính cách đàn ông và phụ nữ

0

Đàn ông và phụ nữ sở hữu tướng mắt rồng thường là người có năng lực lãnh đạo và đạt thành công trong sự nghiệp. Riêng với phụ nữ có tướng mắt này thường khá lận đận trong đường tình cảm, hôn nhân.

Thế nào là tướng mắt rồng?

Tướng mắt rồng là tướng mắt không có mí, tròng đen và lòng trắng rõ ràng, phân minh, phần đuôi mắt dài và đẹp. Bề ngang bề dài trung bình, ánh mắt có thần ẩn hiện. Mục quang tựa như hạt châu, tự sáng và không dao động.

Đặc điểm, hình dáng tướng mắt rồng
Đặc điểm, hình dáng tướng mắt rồng

Vận mệnh, tính cách người tướng mắt rồng tốt hay xấu?

Về phương diện thành tựu tướng mắt rồng tượng trưng cho cho cực phú, cực quý nếu toàn thể bộ vị, cốt cách đều hợp và đắc thế. Nếu chỉ được tướng mắt rồng thôi thì quý tướng tương đối, có danh có lộc nhưng danh nhỏ lộc ít. Ở đàn ông và phụ nữ mang tướng mắt rồng thì vận số cũng có sự khác biệt nhất định

Xem tướng đàn ông mắt rồng

Nam giới tướng mắt rồng rất quý, họ có tính cách mạnh mẽ, quảng đại, có khả năng lãnh đạo rất giỏi, được cấp dưới nể phục, kính nể. Do vậy mà họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Về tình duyên của họ khá thuận lợi, họ được nhiều phụ nữ mến mộ, yêu quý. Trong cuộc sống hôn nhân họ thường là người chồng, người cha có trách nhiệm, nghiêm khắc.

Khi xem tướng mắt rồng ở đàn ông, chúng ta cần xét đến một số yếu tố khác như lông mày để đoán định rõ hơn về tính cách và vận mệnh của người đó. Theo đó, nam giới tướng mắt rồng mà lông mày quá ngắn, không dài quá đuôi mắt thì cuộc sống khá cô độc, buồn tẻ, khi quá thờ ơ, khi lại quá đỗi nhiệt tình, thiếu sự kiên nhẫn. Người này khá quyết đoán nhưng lại quá để tâm đến lợi ích cá nhân nên khó xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Ngược lại những người có lông mày dài quá đuôi mắt một chút thì tính cách bộc trực, thẳng thắn, làm việc tuân thủ nguyên tắc, biết cách ứng xử với mọi người xung quanh nên nhận được sự yêu quý và ngưỡng mộ.

Xem tướng phụ nữ mắt rồng

Thực tế rất ít phụ nữ sở hữu tướng mắt rồng. Trường hợp phụ nữ mang tướng mắt rồng thì cực kỳ mạnh mẽ và giỏi giang, thậm chí hơn cả đấng nam nhi. Trong công việc họ quyết đoán, dứt khoát, dùng lý trí để giải quyết, họ suy nghĩ độc lập, độc lập về tài chính… được nhiều người kính nể, thậm chí “khiếp sợ” và e dè.

Tuy giỏi giang là vậy nhưng chính bởi tính cách nghiêm khắc, có vị thế cao trong xã hội mà cuộc sống hôn nhân của họ kém thuận buồm xuôi gió. Họ dễ áp đặt bạn đời, con cái vào quy tắc, khuôn khổ nên khiến gia đình dễ xung đột, bất hòa, dễ lận đận, trắc trở. Để dung hòa, yêu cầu đàn bà tướng mắt rồng cần tìm được bạn đời cũng cần có địa vị tương xứng, “trên cơ” một chút để làm chỗ dựa tinh thần trong cuộc sống. Đồng thời họ cũng cần học cách thấu hiểu và chia sẻ, lắng nghe, không nên cái gì cũng cho mình là đúng, có như vậy cuộc sống gia đình mới an yên và hạnh phúc hơn.

Thực tế, một số ít trường hợp phụ nữ may mắn sở hữu tướng “mắt rồng cổ phượng” thì lại rất khéo chọn chồng, tính cách vừa dịu dàng lại vừa mạnh mẽ, sau khi lập gia đình, họ thường có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, tiền bạc dư dả. “Cổ phượng” ở đây được hiểu là cổ đầy đặn, tròn trịa vừa tầm, hơi dài một chút, cân đối với gương mặt tạo nên sự hài hòa, thanh lịch.

Vận mệnh người tướng mắt rồng còn phụ thuộc vào yếu tố gì khác?

Quả thật nếu chỉ dựa vào mỗi tướng mắt rồng để đoán định vận mệnh hoặc tính cách của một con người thì chưa thể toàn diện. Trong nhân tướng học, chúng ta cần dựa vào rất nhiều đặc điểm khác trên mặt của con người để có thể luận giải kỹ hơn vận mệnh người đó, cụ thể đó là các bộ vị: trán, tai, miệng, nhân trung…

Tướng trán: Người có tướng mắt rồng mà có vầng trán cao, lồi, sáng, có thịt… thì là người thông minh lanh lợi, có nền tảng kiến thức vững chắc, có khát vọng hoài bão lớn lao, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Tướng trán mà thấp hoặc lõm thì tính cách kiểu người này thường cố chấp, bảo thủ, năng lực phán đoán cũng bị hạn chế, gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong cuộc sống.

Tướng tai: Người có tai to, luân quách rõ ràng, lỗ tai lớn, dái tai dài, có thịt… thường sức khỏe tốt, sống thọ. Họ dám nghĩ dám làm, chín chắn, việc gì cũng suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi làm, có chí tiến thủ. Người mà tai mỏng, lỗ tai nhỏ thường hay xăm soi người khác, tính cách thường ki bo, không được nhiều người xung quanh quý mến.

Tướng nhân trung (nằm ở dưới chóp mũi, kéo dài đến giữa môi trên): Phụ nữ, đàn ông tướng mắt rồng mà cộng thêm nhân trung dài, sâu, mở rộng về phía đáy) cuộc sống dễ dàng hanh thông, thuận buồm xuôi gió, họ biết phải trái, đúng sai, có nghị lực và tinh thần phấn đấu cao, sự nghiệp bởi vậy cũng thu được trái ngọt. Về đường con cái của họ thuận lợi, con cái hiếu thuận… Người mà tướng nhân trung ngắn, nông thì khó có con (thường về già mới có) hoặc sống không thọ; Nữ giới mà nhân trung lệch thường khó đẻ, gặp nguy hiểm trong thời gian mang thai hoặc sinh con, khi con cái lớn lên thường ngỗ nghịch, bất hiếu, khiến cha mẹ buồn lòng…

Tướng miệng: Với người tướng mắt rồng mà lại có thêm khuôn miệng chữ tứ vuông vức đối với nam, miệng anh đào nhỏ nhắn đối với nữ… thường có nhiều phúc khí, tính cách lạc quan, biết cư xử ôn hòa và tự nhiên với mọi người, họ có năng lực lãnh đạo, quản lý tốt. Người mà miệng lệch, miệng thuyền úp, miệng túm,… thường khá ti tiện, cuộc sống vất vả, bần hàn…

Trên đây bài viết đã giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vận mệnh nam giới, nữ giới mang tướng mắt rồng. Biết cách phát huy điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu sẽ giúp bạn vừa đạt được thành công trong cuộc sống.

Nếu đã là tướng quý thì có lẽ bạn cũng nên tìm hiểu thêm một số tướng khác như:

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.