Tướng miệng rồng là gì? Người có miệng rồng tốt hay xấu?

0

Nếu may mắn sở hữu tướng miệng rồng, cuộc đời người đó sẽ gặp nhiều may mắn, vận thế tốt, cuộc sống giàu sang, công danh xán lạn.

Thế nào được gọi là tướng miệng rồng?

Người có tướng miệng rồng có 2 môi dày dặn, độ dày vừa phải; màu sắc tươi, hồng hào; răng trắng và đều; khóe miệng hướng nhẹ lên trên và các góc cạnh, đường viền môi rõ ràng, tươi đẹp, thanh tú.

Hình dáng tướng miệng rồng
Hình dáng tướng miệng rồng

Người có tướng miệng rồng tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học, người có tướng miệng rồng ở đàn ông, phụ nữ đều tốt, được xếp vào loại “xuất nạp quan thành tựu thượng cách” – chủ về uy quyền, đức cao vọng trọng.

Tính cách

Nếu như những người môi mỏng, lệch thường có tính cách dễ kích động, nhỏ nhen, ích kỷ thì người miệng rồng với đôi môi cân xứng, dày dặn là người trung hậu, tốt bụng, ăn nói tốt nên được nhiều người yêu quý. Tướng người này cũng rất coi trọng vật chất, thích hưởng thụ cuộc sống, đối xử tốt với bạn bè, mọi người xung quanh mà không câu nệ chuyện tiền bạc, khi cần nhờ sự giúp đỡ từ người khác họ cũng rất khéo léo.

Tình cảm

Người miệng rồng tính cách tương đối thẳng thắn, trường hợp môi trên dày hơn môi dưới là thuộc tuýp người can đảm, nhân từ, tham vọng cao. Môi dày kết hợp cằm đầy hậu vận tốt, sống thọ. Trong tình yêu nếu là đàn ông thì thường có ham muốn cao, thật thà tin cậy nên được những phụ nữ trầm tính, dịu dàng cảm mến.

Sự nghiệp

Quan sát kỹ thì lăng giác, đường viền môi của họ rõ ràng, sắc nét, khóe miệng hơi hướng lên trên, vạch ngang miệng tương đối dài, nhân trung sâu, cộng thêm sắc môi thường tươi tắn, hồng hào. Những điểm này cho biết đây là người khỏe mạnh, mạnh mẽ, lanh lợi, giao tiếp tốt, đầu óc thông tuệ, biết cương nhu đúng lúc, luôn nắm thế chủ động trọng cuộc sống.

Họ có khả năng lãnh đạo và chỉ huy người khác. Nếu đàn ông sở hữu tướng miệng rồng kết hợp với những đặc điểm vầng trán rộng, mắt sáng, mũi cao đầy đặn, hay cười khi nói chuyện thường có nhân duyên tốt, biết giữ lời hứa và chắc chắn là người đạt nhiều thành công trong sự nghiệp.

Người tướng miệng rồng nếu kết hợp với những bộ vị khác đẹp sẽ tạo nên những quý tướng. Tìm hiểu thêm tại:

Một số điều cần chú ý khi đoán vận mệnh người tướng miệng rồng

Xem tướng người miệng rồng bên cạnh chú ý phần môi thì cũng cần xem xét răng và lưỡi bên trong mới có thể nhận định tổng quát số mệnh của người đó.

Người miệng rồng đa phần răng trắng và đều, thẳng biểu hiện cho sức khỏe và phú quý. Hình dáng răng nên to, khỏe, đều đặn, chắc chắn như “răng trâu, răng bò”, hạt lựu. Số lượng răng từ 30 cái trở lên thì đại phú. Ngược lại người có miệng rồng mà răng lại nhọn như chuột, răng thưa, khấp khểnh, màu răng đen hoặc vàng xỉn thì cũng khó có thể thành công.

Trường hợp người tướng miệng này kết hợp với lưỡi dài, to, hơi dày, vuông vắn, bề mặt lưỡi có hoa văn đẹp, màu sắc lưỡi hồng hoặc đỏ, đặc biệt nếu lưỡi có thể liễm được chuẩn đầu (chóp mũi) thì có sức khỏe rất tốt, xếp vào loại quý tướng. Nếu lưỡi mỏng, nhỏ, ngắn, cùn thì đầu óc kém linh hoạt, hà tiện. Trên lưỡi có đốm đen là người hiểm độc cần phải đề phòng.

Lời kết

Nhìn chung tướng miệng rồng là tướng tốt, ai sở hữu tướng miệng này dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Nhưng hiểu rằng vận mệnh con người có thể thay đổi theo thời gian, phụ thuộc vào cách sống, nhìn nhận, suy nghĩ cũng như sự cố gắng và nỗ lực của người đó nữa. Phần miệng thuộc khu hạ đình, nói về hậu vận từ 50 tuổi trở đi. Ai ngay từ hồi trẻ sở hữu tướng miệng này mà sau đó lười biếng, tham lam, ích kỷ, độc đoán về già hậu vận khó lòng tốt. Ngược lại những người tướng miệng xấu hồi trẻ: miệng thổi lửa, miệng vẩu, miệng trề… nếu biết cách tu dưỡng, thay đổi về cách sống thì hậu vận sẽ được cải thiện hơn.

Có nền tảng ngay từ đầu tốt, người miệng rồng nên xây dựng cho mình lối sống tích cực, cư xử đúng mực, sống bao dung, chan hòa, tránh làm điều ác thì ắt hậu vận tốt, cuộc sống đại phú, đại quý.

Xem thêm các bộ vị khác trong Tướng rồng:

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.