Xem tướng mắt xếch nam nữ luận giải tốt xấu

0

Đàn ông, phụ nữ mang tướng mắt xếch thường khiến khuôn mặt dữ dằn và khó gần. Đàn ông mắt xếch thường có khả năng lãnh đạo và sự nghiệp thành công hơn so với phụ nữ mang tướng mắt này.

Mắt xếch là gì? Đặc điểm nhận diện tướng mắt xếch

Mắt xếch là đôi mắt có phần đuôi mắt cao hơn nhiều so với đầu mắt, đôi khi đuôi mắt có xu hướng lệch lên trên, khiến tổng thể gương mặt thiếu cân đối. Tùy từng người, có người mắt xếch 1 bên, nhưng cũng có người cả 2 mắt đều xếch.

Mắt xếch đẹp hay xấu?

Xét theo thẩm mỹ, đôi mắt xếch khiến diện mạo của một người trông dữ và khó gần, do vậy mắt xếch không được coi là đẹp. Nhiều người vì thế đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để can thiệp, làm cho đôi mắt của mình được hài hòa, cân đối, không bị xếch lên nữa.

Xét theo nhân tướng học thì mắt xếch ở mức độ bình thường, thường mắt xếch nam tốt hơn so với nữ. Người mang tướng mắt xếch có nhiều ưu điểm nhưng cũng không ít các điểm yếu.

Xem tướng mắt xếch đàn ông, phụ nữ luận giải tốt xấu

Mắt xếch nhân tướng học mang ý nghĩa gì?

Về tổng quan người mang tướng mắt xếch thường khá thông minh và linh hoạt, hay có những sáng kiến đột phá sáng tạo nên giải quyết được nhiều vấn đề rắc rối mà không ai biết xử lý. Chỉ số cảm xúc của họ cũng rất cao, đôi khi đa sầu đa cảm, không tiết chế được cảm xúc của mình, gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh. Tùy vào đàn ông, phụ nữ mà vận mệnh của người mang tướng mắt xếch sẽ có sự khác nhau.

Người có tướng mắt xếch nếu có dáng mắt thanh dài, lòng đen trắng phân minh, nhìn vào có thần thì sẽ rất tốt. Bạn có thể sẽ hiểu rõ hơn khi xem luận giải cơ bản về Tướng mắt.

Mắt xếch: chỉ số thông minh và chỉ số cảm xúc đều cao
Mắt xếch: chỉ số thông minh và chỉ số cảm xúc đều cao

Tướng phụ nữ mắt xếch nói lên điều gì?

Phụ nữ mắt xếch nếu nhìn bên ngoài mọi người thường cho rằng họ rất lạnh lùng, khó gần, không muốn tiếp xúc nhưng thực tế bên trong nội tâm của họ lại khá yếu mềm, tình cảm, và dễ bị kích động, khả năng tiết chế cảm xúc kém, dễ mất bình tĩnh khi gặp các vấn đề, tình huống bất ngờ.

Trong công việc thì nữ giới mắt xếch không thuận lợi cho lắm, bởi tướng mắt xếch khiến họ khó tạo cảm giác gần gũi cho đồng nghiệp, khách hàng hoặc cấp trên. Do vậy các mối quan hệ cũng không được tốt đẹp, công việc bị ảnh hưởng rất nhiều, thường xuyên thay đổi công việc.

Chuyện tình cảm, phụ nữ mắt xếch có cái tôi quá lớn, do vậy thường xuyên có những mâu thuẫn xung đột với chồng. Bản thân phụ nữ mắt xếch thường có nhu cầu khá cao trong chuyện chăn gối, định kiến cho rằng thuộc tướng “dâm”.

Phụ nữ mắt xếch tốt nhất không nên cưới đàn ông cũng sở hữu mắt xếch. Bởi khi bước vào cuộc sống hôn nhân giữa họ luôn xảy ra nhưng mâu thuẫn, cãi vã khó giải quyết, do tính cách của người tướng mắt xếch nam và mắt xếch nữ đều ương bướng và luôn cho mình là nhất, thích chỉ huy, lãnh đạo người khác theo khuôn phép của bản thân.

Tướng đàn ông mắt xếch nói lên điều gì?

Về tính cách, đàn ông mắt xếch được biết đến là tuýp người rất mạnh mẽ, nhưng có phần hơi gia trưởng và cố chấp.

Đàn ông mắt xếch tài trí, thông minh, sáng dạ, quyết đoán trong mọi vấn đề nên họ có khả năng trở thành một lãnh đạo tài giỏi, được cấp dưới nể phục và kính trọng. Sự khó tính, cầu toàn của nam giới tướng mắt xếch tạo vị thế uy nghi khi làm lãnh đạo, gặt hái được nhiều thành công trên thương trường.

Trong chuyện tình cảm, do có tính gia trưởng nên đàn ông mắt xếch thường khiến bạn đời của mình cảm thấy mệt mỏi và khó chiều, muốn sống hạnh phúc thì bản thân đàn ông cần phải sửa bớt tính cách này, biết lắng nghe ý kiến của người khác. Ngoài ra lời khuyên dành cho họ là nên lấy những phụ nữ mang tướng mắt trễ, đuôi mắt xệ xuống, những phụ nữ này thường tính cách dịu dàng và có phần nhẫn nhịn, kết hợp với đàn ông mắt xếch sẽ bổ sung khiếm khuyết cho nhau, giúp gia đình hòa thuận và yên ấm hơn.

Người mang tướng mắt xếch cần làm gì để vận mệnh tốt hơn?

Người mang tướng mắt xếch muốn vận số tốt hơn thì tự bản thân phải nhìn ra những điểm còn yếu kém của mình để khắc phục. Người mang tướng mắt xếch khiến khuôn mặt trông khó gần thì bạn nên chịu khó cười thật nhiều, như vậy dễ tạo thiện cảm với người khác hơn. Thêm vào đó cũng cần sửa đổi tính cách gia trưởng, ương bướng, cố chấp, biết cách tiết chế cảm xúc, kiềm chế cái tôi cá nhân, học cách lắng nghe và đặt mình vào vị trí người khác để có thể thông cảm và thấu hiểu. Bất cứ ai khi biết hoàn thiện bản thân, nâng cao giá trị cho mình thì cuộc sống cũng sẽ tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.