Phụ nữ có ánh mắt buồn – xem tướng đoán vận mệnh

0

Có những phụ nữ sinh ra ánh mắt buồn xa xăm, ai nhìn vào cũng cảm thấy buồn theo. Khi xem tướng phụ nữ mắt buồn, hầu hết mọi người đều nói rằng họ sẽ đau khổ trong cuộc sống. Vậy điều này có đúng không?

Mắt buồn là mắt như thế nào?

Thực ra để nhận biết một đôi mắt buồn rất dễ dàng, chỉ nhìn bằng cảm quan thông thường cũng có thể nhận ra. Tướng phụ nữ mắt buồn ở phần mắt có đuôi trễ, lông mi sụp xuống. Thông thường những người có mắt này lòng đen mắt sẽ to, đọng nước như sắp khóc, mắt hay mỏi. Ánh mắt trông hơi lờ đờ hoặc khóe mắt trĩu, tạo cảm giác gương mặt như bị buồn hay đang đau khổ vì chuyện gì đó.

Mặc dù có đang cười tươi vui vẻ nhưng người đối diện vẫn cảm nhận được sự mệt mỏi, nét buồn thăm thẳm trong ánh mắt họ mặc dù họ không hề mệt mỏi. Đa phần những người có mắt buồn là do bẩm sinh, một số do gặp biến cố nào đó dẫn đến tình trạng này.

Hình ảnh mắt buồn khóc

Diễn viên Mai Phương có đôi mắt buồn sâu cay, số phận vất vả
Diễn viên Mai Phương có đôi mắt buồn sâu cay, số phận vất vả

Phụ nữ có ánh mắt buồn - xem tướng đoán vận mệnh

Phụ nữ có ánh mắt buồn - xem tướng đoán vận mệnh

Đôi mắt buồn có ý nghĩa gì? Xem tướng phụ nữ mắt buồn?

Về tổng quan phụ nữ có ánh mắt buồn sẽ khiến khuôn mặt trở nên thiếu sức sống. Cho dù mắt họ có đẹp đến mấy mà ánh mắt hơi đờ đẫn, sâu cay thì cũng cho biết báo động cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn.

Tính cách

Những người mắt này thường có tính cách nhạy cảm, kín đáo. Đây thuộc tuýp người có khả năng chịu đựng, nhẫn nhục tương đối cao.

Công việc

Phụ nữ mắt buồn trong nhân tướng học là người có cuộc sống vô cùng lận đận, vất vả, lắm gian truân và gặp nhiều biến động. Bất kể là làm việc lao động chân tay hay trí óc cũng đều phải thật sự nỗ lực cố gắng hết mình mới mong có được tiền tài, danh vọng.

Tình cảm

Phụ nữ có tướng mắt buồn số phận đa đoan, tình duyên lận đận. Họ thuộc tuýp người chung thủy, yêu đương dựa theo tình cảm hơn là lý trí nên rất dễ bị người khác lừa gạt, đường tình duyên nhiều trắc trở, sóng gió, không mấy suôn sẻ.

Hơn nữa, nam giới lấy phụ nữ có tướng mắt buồn cũng không tốt. Bởi người này suy nghĩ nhiều, hay nghi ngờ linh tinh nên trong gia đình luôn có sự nghi kỵ. Cuộc sống khó được ấm êm. Người phụ nữ này ít mang đến may mắn, tài lộc mà còn có thể gây hại cho công danh, sự nghiệp, sức khỏe của chồng.

Đa phần những phụ nữ sở hữu mắt buồn thường có cuộc sống kém may mắn, vất vả tuy nhiên không phải là tất cả. Để biết một người nào đó có số khổ hay không thì cần dựa vào nhiều đặc điểm khác trên gương mặt như: Tướng trán, Tướng ấn đường, Tướng mũi, Tướng Tai, Tướng Lông mày, Tướng miệng

Bạn có thể xem những luận giải chi tiết hơn trong bài viết: Nhận diện tướng phụ nữ có số mệnh khắc khổ, lận đận

Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ phát triển, không ít chị em đã tìm đến các phương pháp như nâng mí, bấm mi hoặc đơn giản hơn là trang điểm để có thể khắc phục được điểm yếu ở mắt, làm khuôn mặt rạng rỡ hơn. Thực ra việc này không hề xấu, là nhu cầu làm đẹp chính đáng. Tuy nhiên biện pháp lâu dài mà chị em có thể hướng đến là tự tin và vui vẻ hơn, tập luyện, nghỉ ngơi khỏe mạnh, tìm ra niềm đam mê của mình, khi được làm việc mình thích thì tự khắc khuôn mặt cũng sẽ rạng ngời, ánh mắt tươi vui hơn hẳn.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (4 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.