Đàn ông cằm vuông vận mệnh cuộc đời tốt hay xấu?

0

Những người đàn ông cằm vuông khuôn mặt khỏe khoắn đầy sức hút. Họ là người dễ thành công trong sự nghiệp, tuy nhiên trong tình cảm có đôi chút cứng nhắc, bảo thủ.

Cằm vuông là như thế nào?

Cằm vuông là tướng cằm bạnh ra, vuông vắn khiến cho gương mặt trở nên góc cạnh, kém thon gọn, mềm mại. Một số người có cằm vuông chẻ, tức là vị trí giữa cằm lõm vào, giống như có 2 nửa cằm nối liền vào với nhau. Cằm vuông có cả ở nữ giới, tuy nhiên số lượng đàn ông cằm vuông thường nhiều hơn.

Cằm vuông nam mang đến nét đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn cho nam giới. Rất nhiều phụ nữ bị cuốn hút bởi đặc điểm này trên gương mặt đàn ông.

Cằm vuông là tướng cằm bạnh ra, vuông vắn khiến cho gương mặt trở nên góc cạnh
Cằm vuông là tướng cằm bạnh ra, vuông vắn khiến cho gương mặt trở nên góc cạnh

Đàn ông cằm vuông có số mệnh ra sao?

Cằm vuông nam trong nhân tướng học được đánh giá lá tốt, người này có vận mệnh suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

Về tính cách:

Nam giới cằm vuông thuộc kiểu người trầm tĩnh, thật thà, đáng tin cậy, chuộng chính nghĩa, thích ra tay giúp đỡ người yếu thế, bởi vậy họ sẽ nhận được đền ơn đáp nghĩa. Họ thẳng thắn, tốt bụng, trách nhiệm, bạn bè quý mến.

Trường hợp cằm vuông mà có thêm ngấn bên dưới, hay gọi là “cằm 2 ngấn” thì tính tình hiền hòa, không so đo tính toán, không thù lâu nhớ dai. Họ cởi mở, phóng khoáng, cảm thông và biết tha thứ. Họ có khả năng kiếm tiền tốt nên về già an nhàn, hạnh phúc.

Về tình duyên:

Cằm vuông nam cho biết đôi chút gia trưởng, bảo thủ nên trong chuyện tình cảm không được thuận lợi. Nếu biết tiết chế thì gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Trường hợp cằm vuông chẻ thì họ là người có đầu óc sáng tạo, năng khiếu nghệ thuật, tài văn thơ, ăn nói khéo léo nên được nhiều phụ nữ yêu thích. Tuy nhiên nhược điểm của người này là hay thay đổi tình cảm, có mới nới cũ, không thay đổi thì sẽ khó giữ được tình yêu, hôn nhân bền vững.

Tướng đàn ông có cằm vuông chẻ
Tướng đàn ông có cằm vuông chẻ

Về sự nghiệp:

Thực ra những người cằm vuông không quá thông minh nhưng ở họ có sự chăm chỉ, cần cù, trách nhiệm với công việc. Nếu là nhân viên, chỉ cần cho họ định hướng công việc rõ ràng thì họ sẽ hoàn thành rất tốt. Còn nếu là sếp thì họ cẩn thận, biết cách cư xử với nhân viên hòa nhã hợp lý nên được nhân viên tôn trọng, quý mến.

Trường hợp cằm vừa vuông vừa dài thì họ thuộc tuýp người có hoài bão lớn, giỏi mưu lược, gặp khó khăn không bao giờ chùn bước, có thể đạt được thành công rực rỡ. Hậu vận sung sướng.

Cằm vuông là một trong những đặc điểm nhận diện của người mang tướng mặt hình Thổ. Thổ trong ngũ hành đại diện cho đất, mà đất thì càng vuông vức thì càng tốt. Để biết mình có phải thuộc tướng mặt hình Thổ không cũng như biết về tổng quan vận mệnh, cách thay đổi vận mệnh tốt hơn, mời bạn tham khảo bài viết: Luận giải ý nghĩa tướng mặt ngũ hành Thổ

Đàn ông cằm vuông có nên gọt cằm?

Nhiều người, kể cả đàn ông hay phụ nữ do không hiểu ý nghĩa tướng cằm vuông nên tìm đến phương pháp gọt cằm thẩm mỹ. Họ cho rằng cằm vuông thô kệch, xấu xí nên muốn có cằm dài và thon gọn hơn. Bạn có thể thấy dễ dàng hình ảnh các cô nàng, anh chàng xô nhau đi làm cằm V-line. Đây là một trong những điều khiến tướng mặt bị phá, ảnh hưởng xấu đến tổng quan vận mệnh chung. Mặt khác việc gọt cằm còn tốn tiền bạc, ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ nếu không may tìm phải trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tay nghề kém, tiền mất tật mang. Nhân tướng học không khuyến khích việc gọt cằm. Trừ khi những khuyết điểm quá lớn trên gương mặt thì mới nên sửa đổi để cải vận số.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.