Phụ nữ cằm chẻ đôi có phải là người đào hoa?

0

Khi thấy những người phụ nữ cằm chẻ đôi, nhiều người khẳng định họ có số đào hoa, được nhiều đàn ông quý mến. Nhận định này liệu có đúng không?

Cằm chẻ đôi là như thế nào?

Cằm chẻ đôi là chiếc cằm được chia làm hai phần bởi một đường thẳng lõm ở chính giữa. Có cằm chẻ mờ và cằm chẻ rõ nét, điều này phụ thuộc vào vết lõm sâu hay nông. Thông thường, đặc điểm này có từ khi sinh ra. Để đánh giá cằm chẻ xấu hay đẹp thì tùy thuộc vào cách nhìn và gu thẩm mỹ của từng người.

Theo nghiên cứu thì cằm chẻ đôi cũng mang tính di truyền. Theo đó, nếu bố hoặc mẹ có cằm chẻ thì con có khoảng 25 – 50% có cằm chẻ. Trường hợp cằm chẻ có ở cả bố và mẹ thì tỷ lệ này là khoảng 50 – 100%. Tuy là một đặc điểm được quy định bởi gene nhưng không phải bố mẹ cằm chẻ sinh ra con cũng sẽ có cằm chẻ hay ngược lại.

Phụ nữ có cằm chẻ đôi thì như thế nào?

Cằm chẻ nhân tướng học được đánh giá là tốt, những người sở hữu tướng cằm này thường khá may mắn trong việc xây dựng các mối quan hệ, phát triển sự nghiệp.

Cằm chẻ là một tướng tốt đối với phụ nữ
Cằm chẻ là một tướng tốt đối với phụ nữ

Tính cách

Phụ nữ cằm chẻ thích sự tự do, lãng mạn và khá hài hước, là người giàu tính sáng tạo, khiếu thẩm mỹ, nghệ thuật tốt, có cả tài văn thơ, biết cách nói chuyện khéo léo. Trong cuộc sống, họ luôn tìm tòi những cái mới, có bản lĩnh vững vàng và không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khăn.

Tính tình của họ thẳng thắn nhưng khá bướng bỉnh. Ở họ có sự yêu ghét rõ ràng, hoàn toàn không có lối sống giả tạo hay xu nịnh. Họ biết cách để bảo vệ quan điểm của mình, sống chẳng phụ thuộc vào ai. Tính cách này có thể bị hiểu lầm là bảo thủ và cứng nhắc.

Công việc

Con gái cằm chẻ đôi với sự thông minh, quyết đoán, kiên trì sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp bởi óc sáng tạo, thông minh và bản lĩnh hiếm có, họ không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khăn trong công việc, càng thất bại thì họ càng nỗ lực gấp nhiều lần hơn nữa.

Nếu là nhân viên thì họ là kiểu người chăm chỉ, nhẫn nại để nhận được sự ghi nhận từ sếp và đồng nghiệp xung quanh. Còn nếu là lãnh đạo thì họ tài giỏi, quản lý nhân sự tốt, biết cách điều hành quản lý công ty, tổ chức hoạt động hiệu quả.

Tình cảm

Đường tình duyên của phụ nữ cằm chẻ thường thuận lợi về ấn tượng ban đầu nhưng chướng ngại lớn nhất của đó đó là cá tính và sự bướng bỉnh, chẳng có tâm lý phụ thuộc nên đôi khi lại tỏ ra bất cần trong mối quan hệ, sẵn sàng yêu nhưng cũng sẵn sàng từ bỏ nên đời sống hôn nhân dễ gặp trục trặc.

Để có thể dung hòa, con gái cằm chẻ nên bớt cái tôi một chút, học cách bình tĩnh, bên cạnh công việc thì cần dành thêm thời gian thu vén việc nhà cửa, có như vậy cuộc sống vợ chồng mới hài hòa, yên ấm.

Con gái cằm chẻ đôi có phải là người đào hoa?

Do là người thông minh, có khiếu nghệ thuật nên con gái cằm chẻ đôi nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cánh mày râu. Đây cũng được coi là đặc điểm thường thấy ở người phụ nữ đào hoa.

Tuy nhiên nếu chỉ xét đặc điểm cằm thì chưa đủ kết luận một cô gái có đào hoa hay không, bạn cần dựa thêm vào nhiều yếu tố khác như mắt, môi, lông mày… Muốn biết đầy đủ thông tin, mời bạn theo dõi bài viết: 1 phút nhận diện tướng mặc của phụ nữ đào hoa, làm say mê cánh đàn ông.

Bài viết đã giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vận mệnh của con gái cằm chẻ đôi. Nhìn chung ở người phụ nữ mang đặc điểm này có ưu – nhược điểm. Biết cách phát huy ưu điểm, khắc phục nhược điểm sẽ giúp cuộc sống của họ thêm viên mãn và hạnh phúc.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

4.3/5 - (6 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.