Tướng phụ nữ đào hoa được nhiều người theo đuổi

0

Những người phụ nữ trên khuôn mặt thường sở hữu các đặc điểm như lông mày lá liễu, môi hồng răng trắng, cằm tròn trịa thường rất đào hoa, thu hút được nhiều người khác giới theo đuổi.

Thế nào là người phụ nữ đào hoa?

Theo nhân tướng học, cụm từ “đào hoa” là để chỉ người nhận được nhiều tình cảm, nhân duyên, thu hút ánh nhìn của người khác.

Nhiều người cho rằng phụ nữ nếu có vận đào hoa thì không tốt vì tính chất của đào hoa là hữu sắc nhi vô hương, dễ khiến phụ nữ phạm phải “đào hoa sát”. Tuy nhiên, quan điểm này ngày nay chưa hẳn là đã đúng.

Theo lý thuyết, “đào hoa” vốn là một yếu tố tốt đẹp vì nó đại biểu cho sự xinh đẹp, trẻ trung, dễ thương, tài hoa nghệ thuật, sự thu hút của người đó không nên bị xung phạm. Ngày nay, khi xã hội phát triển hơn, con người có cái nhìn cởi mở và bình đẳng giới ngày càng được công nhận, “đào hoa” trở thành một lợi thế của các cô gái.

Bạn cũng không nên nhầm lẫn giữa “đào hoa” và “lăng nhăng“. Đây là hai khái niệm khác nhau và cần được hiểu đúng. Một cô gái đào hoa được hiểu đơn giản là họ có sự thu hút, được nhiều đàn ông yêu mến hay có cảm tình; không phải vì thế mà họ là người lăng nhăng. (Bạn có thể tìm hiểu thêm tướng mặt phụ nữ lăng nhăng để phân biệt rõ hơn)

Phụ nữ đào hoa được nhiều người theo đuổi có tướng mặt như thế nào?

Tướng mày thường thấy ở phụ nữ đào hoa – Mày lá liễu

Đặc điểm: Lông mày dài, thon ở hai đầu, trông mường tượng như lá cây liễu.

Mày lá liễu ở phụ nữ
Mày lá liễu ở phụ nữ

Luận giải: Phụ nữ có lông mày lá liễu thường mềm yếu, đa sầu đa cảm, mau nước mắt, rất dễ xúc động. Kiểu người này tính cách hiền dịu, lương thiện, đối xử với mọi người rất lễ phép, ngoan hiền, được nhiều nam giới yêu thích, quý mến.

Tướng mắt phụ nữ đào hoa – Mắt long lanh như có nước, ánh nhìn có thần

Đặc điểm: Đôi mắt lúc nào cũng như có nước bên trong, long lanh, ánh nhìn tinh anh, linh hoạt. Tướng mặt này còn được gọi là Tướng mắt ướt trong nhân tướng.

Phụ nữ có mắt long lanh như có nước, ánh nhìn có thần
Phụ nữ có mắt long lanh như có nước, ánh nhìn có thần

Luận giải: phụ nữ có đặc điểm này thì lượng nước trong thận của họ luôn đầy đủ, vẻ ngoài gợi cảm, quyến rũ. Họ rất có sức hút, đặc biệt với những người khác giới. Tuy nhiên nhược điểm của người này đó chính là tâm tư không được thuần khiết, trong sáng, hay dùng vẻ gợi cảm để thu hút nam giới nhằm đạt mục tiêu của mình. Bởi vậy họ dễ vướng phải những rắc rối trong tình cảm khiến bản thân rơi vào hoàn cảnh khó xử, khó tìm được cách tháo gỡ.

Lời khuyên cho họ là cần chú ý trong mối quan hệ với đàn ông để nằm giữ được hạnh phúc của mình, tránh tình trạng “mất cả chì lẫn chài”, bỏ phí tuổi xuân khiến cả đời ân hận.

Tướng mũi phụ nữ đào hoa – Mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn trịa

Đặc điểm: Sống mũi thẳng, cao, không nghiêng vẹo, kích thước mũi cân đối với khuôn mặt, sắc da sáng. Đầu mũi tròn trịa.

Phụ nữ có mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn trịa
Phụ nữ có mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn trịa

Luận giải: Phụ nữ có mũi này mặt thanh thoát, ưa nhìn, tính tình ngay thẳng, lạc quan, tích cực, có tinh thần trách nhiệm. Họ rất được người khác phái yêu mến, biết quan tâm người khác từ những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Má lúm đồng tiền dễ thu hút người khác giới

Đặc điểm: 1 hoặc 2 má có vết lõm xuống, còn gọi là lúm đồng tiền.

Phụ nữ có má lúm đồng tiền
Phụ nữ có má lúm đồng tiền

Luận giải: Phụ nữ có lúm đồng tiền thường rất đa tài, đa nghệ, học giỏi, phản ứng mau lẹ, thích thể hiện mình để thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh bởi vậy có nhân duyên tốt đẹp. Đây cũng là phụ nữ có tướng đào hoa, nhận được nhiều cảm tình và quý mến từ nam giới. (Xem thêm thông tin trong bài luận về Tướng phụ nữ má lúm đồng tiền)

Tướng nhân trung phụ nữ đào hoa – Nhân trung sâu dài

Vị trí: rãnh nhỏ dưới mũi kéo dài đến giữa môi trên.

Phụ nữ có nhân trung sâu dài
Phụ nữ có nhân trung sâu dài

Đặc điểm: Nhân trung lõm xuống, thấy rõ đường viền nổi lên.

Luận giải: Phụ nữ tướng này thường lương thiện và đôn hậu, có tâm hồn trong sáng, thánh thiện, làm việc gì cũng nỗ lực hết mình, không kêu ca oán thán. Họ có nghị lực, biết đối nhân xử thế, không bị tình cảm chi phối, được mọi người thừa nhận và đánh giá cao. Do thông minh đáng yêu nên đây cũng là tuýp phụ nữ nhận được nhiều sự yêu quý từ nam giới.

Tướng miệng phụ nữ đào hoa – Môi đỏ, răng trắng

Đặc điểm: Môi đều, cân xứng, sắc môi đỏ hồng, khóe miệng hướng lên, răng đều và trắng.

Phụ nữ có môi đỏ, răng trắng
Phụ nữ có môi đỏ, răng trắng

Luận giải: Người phụ nữ này nếu có thêm giọng nói êm dịu sẽ là người hiền dịu, biết quan tâm chăm sóc người khác, thấu hiểu suy nghĩ của người khác, họ điềm tĩnh và sâu lắng, thích cuộc sống an yên. Trong nhân tướng học thì người phụ nữ mang đặc điểm này khá đào hoa, được nhiều đàn ông vây quanh và yêu mến.

Phụ nữ cằm chẻ dễ thu hút người khác

Đặc điểm: cằm vuông vức, ở giữa cằm lõm vào.

Phụ nữ có cằm chẻ
Phụ nữ có cằm chẻ

Luận giải: Kiểu cằm này còn gọi là cằm nghệ sĩ, họ có khiếu nghệ thuật bẩm sinh, có khiếu văn thơ, khiếu thẩm mỹ tốt, phong cách ăn mặc độc đáo và cá tính, trong tình yêu theo chủ nghĩa lãng mạn. Nữ giới mang tướng cằm này được rất nhiều nam nhân theo đuổi bởi họ có sức hút khó cưỡng. (Tìm hiểu thêm về tướng cằm này trong bài Tướng cằm chẻ)

Người phụ nữ có tướng đào hoa không nhất thiết phải có đầy đủ tất cả những yếu tố trên mà sẽ có sự kết hợp hài hòa giữa các bộ vị nhằm tạo nên nét duyên dáng, thu hút của người phụ nữ.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận được rằng đôi khi có tướng số đào hoa cũng gây ra không ít phiền toái cho các cô gái, đặc biệt là trong việc giữ hòa khí cho các mối quan hệ hiện tại mình đang có. Vì vậy, bạn nên tạo niềm tin cho đối phương bằng chính cách sống của mình.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

4.7/5 - (4 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.