Tướng cằm chẻ đôi ở nam nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

0

Tướng cằm chẻ là một tướng tốt ở cả đàn ông và phụ nữ. Tuy nhiên thực sự cằm chẻ nói lên điều gì? Tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa tướng cằm chẻ ở nam, nữ trong bài viết sau.

Cằm chẻ là gì? Cằm chẻ tốt hay xấu

Cằm chẻ tức vị trí giữa cằm lõm vào, giống như là có hai nửa cằm nối liền với nhau.

Hình dạng tướng cằm chẻ
Hình dạng tướng cằm chẻ

Cằm chẻ là một tướng tốt trong nhân tướng nhưng không phải cứ có cằm chẻ là giàu sang phú quý như nhiều nơi vẫn chia sẻ. Tuy nhiên, đánh giá cằm chẻ như một nét duyên ngầm thì đúng. Cằm chẻ có thể kết hợp với tướng cằm rộng và cằm nhỏ, thanh mảnh hay thô kệch nên cần có những luận giải phù hợp.

Tướng cằm chẻ đôi ở nam giới có ý nghĩa gì

Trong nhân tướng cái gì quá cũng đều không tốt. Đối với đàn ông, cằm chẻ là phúc tướng nếu nét chẻ trông trầm xuống, nhẹ nhàng mềm mại. Nếu thấy nét chẻ thô kệch lại là phá tướng.

Tướng cằm chẻ đôi ở nam giới
Tướng cằm chẻ đôi ở nam giới

Tính cách nam giới có cằm chẻ

Đàn ông có cằm chẻ có khả năng sáng tạo, có gu thẩm mỹ tốt, họ cũng biết cách thưởng thức cái đẹp, thưởng thức thơ văn. Chủ nhân là người có tính thực tế, nặng về tiền tài danh vọng hơn là lý tưởng đạo nghĩa.

Trong khi kích thước của cằm cho ta biết sức mạnh của nghị lực và ý chí của chúng ta là bao nhiêu thì hình dạng của cằm sẽ cho biết về khí chất của chúng ta. Chính vì vậy, khi xem tướng cằm chẻ của đàn ông không thể bỏ qua những đặc điểm khác về kích thước cằm để đưa ra các luận giải chính xác.

  • Cằm rộng: cứng cỏi, kiên quyết, tự tin, tham vọng, thành thực, gặp vấn đề khi thể hiện tình yêu, nhạy cảm.
  • Cằm nhỏ: điềm đạm, khoan dung, dễ bị tác động
  • Cằm rất nhỏ: mơ mộng, sáng tạo, thế giới tưởng tượng, nhạy cảm, dễ bị tác động.
  • Cằm dài: dễ xúc động, cờ bạc, mạnh mẽ, trìu mến.
  • Cằm nhô ra: sức khỏe không bình thường, rất cứng cỏi.
  • Cằm nhiều thịt và cong lên trên: bướng bỉnh, niềm tin thiết tha, thân thiện.
  • Cằm thẳng: mơ mộng, không thực tế.

Vận mệnh nam giới có cằm chẻ

Đàn ông cằm chẻ vừa có tính thực tế nhưng đồng thời lại là người biết thưởng thức cái đẹp, tâm hồn không hề khô khan nên rất dễ thành công trong các mối quan hệ xã hội. Tất nhiên là ngoài tướng cằm thì cần quan sát thêm tướng miệng và tướng cánh mũi để đánh giá điều này.

Do dễ có được các mối quan hệ xã hội tốt đẹp nên người có tướng cằm chẻ có cơ hội thành công cao trong sự nghiệp và đường đời.

Tình duyên của người đàn ông có cằm chẻ

Chính nhờ phong cách phóng khoáng, mang chút phong trần nhưng lịch thiệp nên đàn ông có cằm chẻ khá thu hút đối với người khác giới.

Khuyết điểm của họ là không an phận, tình cảm thường hay thay đổi, có mới nới cũ. Nếu chủ nhân không khéo giao tiếp thì thường khó giữ được tình yêu. Vậy vậy nên người đàn ông có cằm chẻ cần gần gũi với người yêu hoặc bạn đời hơn thì mới có thể đảm bảo duy trì được tình yêu hoặc hôn nhân bền vững.

Tướng cằm chẻ ở nữ giới có ý nghĩa gì

Tương tự như đàn ông, phụ nữ nếu có cằm chẻ nhưng ở mức vừa phải, trồng mềm mại thì là phúc tướng. Nhưng nếu nét chẻ thô và quá nhiều thì lại là phá tướng.

Tướng cằm chẻ ở nữ giới
Tướng cằm chẻ ở nữ giới

Tính cách nữ giới có cằm chẻ

Phụ nữ có cằm chẻ là người giàu tính sáng tạo, cảm xúc dạt dào, họ có năng khiếu nghệ thuật, thẩm mỹ hoặc là người rất biết thưởng thức cái đẹp. Khả năng cảm thụ nghệ thuật của phụ nữ có tướng cằm chẻ rất cao.

Họ cũng là người có phong cách sống phóng khoáng, thẳng thắn.

Vận mệnh nữ giới có cằm chẻ

Phụ nữ nếu có cằm chẻ nhưng nhỏ thì sẽ là người hay mơ mộng, thích hợp với các công việc sáng tạo và nghệ thuật.

Nếu cằm chẻ mà cằm rộng vừa phải thì rất tốt. Họ cân bằng được cả hiện thực và đời sống tinh thần nên rất dễ thành công trong cuộc sống.

Phụ nữ cằm chẻ mà cằm quá rộng thì lại không tốt. Chủ nhân quá cứng nhắc và nhiều tham vọng dẫn đến đời sống hôn nhân không mấy tốt đẹp.

Tình duyên của phụ nữ có cằm chẻ

Phụ nữ cằm chẻ dễ thu hút đối với người khác giới bởi chất phóng khoáng và nghệ thuật của họ. Lưu ý rằng không nên nhầm tưởng rằng người phụ nữ cằm chẻ nào cũng đào hoa và nghiện tình dục.

Tuy nhiên, có một thực tế là đa phần những người phụ nữ có tướng cằm chẻ luôn khao khát có được sự chú ý và đánh giá cao, đặc biệt nếu như đó là chuyện liên quan đến tình dục. Họ mong cầu sự công nhận ở người yêu, bạn đời và cũng dễ bị tổn thương bởi chuyện này.

Để phân tích rõ hơn về tướng cằm chẻ ở nữ giới, Nhantuong.info đã có một bài viết riêng về Tướng cằm chẻ ở phụ nữ, bạn có thể click vào link để tìm hiểu chi tiết hơn.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.