Con gái có 2 má lúm đồng tiền số mệnh đào hoa hay không?

0

Nếu con gái có 2 má lúm đồng tiền thì chứng tỏ bạn cực kỳ may mắn. Theo nhân tướng học, họ là những người gặp nhiều may mắn trong tình duyên và cuộc sống.

3 kiểu má lúm đồng tiền thường gặp ở con gái

Má lúm đồng tiền là vết lõm nhỏ thường xuất hiện ở má hay khóe miệng. Mỗi khi nói, cười, hay khóc vết này sẽ được lộ rõ. Đây là một đặc điểm bẩm sinh và có tính di truyền khá lớn. Má lúm đồng tiền thường xuất hiện ở 1 bên, con gái có má lúm đồng tiền 2 bên thường không có nhiều.

Má lúm đồng tiền thường gặp ở con gái:

  • Má lúm đồng xu: nằm chính giữa má, hình dáng tròn trịa, lõm sâu. Kích cỡ má lúm đồng xu lớn nhất trong các loại, xoáy tròn và lớn.
  • Má lúm đồng trinh: Nằm ở khu vực giữa má, có thể ở bên trái, bên phải hoặc cả 2 bên má. Má lúm đồng trinh thon dài tạo thành một vệt ở giữa má. Kích thước khá lớn, không lõm sâu nhưng khá nổi bật.
  • Má lúm hạt gạo: Nằm ở sát khóe miệng. Hình dáng tròn, nhỏ như hạt gạo. Độ lõm khá sâu, chỉ cần nói chuyện hoặc cười mỉm cũng có thể xuất hiện.
Những cô gái có má lúm đồng tiền trông rất "duyên"
Những cô gái có má lúm đồng tiền trông rất “duyên”

Con gái có 2 má lúm đồng tiền số mệnh đào hoa hay không?

Con gái có 2 má lúm đồng tiền được đánh giá là người có tính cách dịu dàng, thân thiện, biết cư xử hòa nhã với mọi người xung quanh nên được lòng người khác. Trong cuộc sống, họ gặp quý nhân phù trợ, dù gặp khó khăn gì cũng có người giúp đỡ nên mau chóng vượt qua.

Công việc sự nghiệp của người này thuận lợi, dễ đạt được thành công trong cuộc sống, về già không phải lo nghĩ nhiều chuyện tiền bạc.

Về tình duyên, con gái có má lúm đồng tiền 2 bên thuộc tuýp người chung thủy. Lý giải về sự chung thủy này, ở phương Đông bắt nguồn từ câu chuyện người chết khi xuống Âm phủ. Tại đây, họ phải qua Quỷ môn quan và bị buộc uống Vong tình thủy. Khi uống xong thứ nước này, con người sẽ quên mọi kí ức trên trần gian để kiếp sau đầu thai không còn phải vướng bận nữa. Tuy nhiên, nhiều người cầu xin không phải uống Vong tình thủy do họ muốn lưu lại hình ảnh và kí ức về cuộc sống dương gian. Vì thế, Diêm Vương buộc phải đánh dấu họ bằng vết lõm trên má. Khi đầu thai sang kiếp sau, người có má lúm sẽ giữ được một phần kí ức kiếp trước.

Bên cạnh đó cũng nhiều người cho rằng con gái có má lúm đồng tiền 2 bên số mệnh đào hoa. Quả thật đúng là vậy, má lúm 2 bên khiến họ duyên dáng, thu hút hơn, thêm vào đó tính cách thân thiện, dịu dàng nên bất cứ đàn ông nào cũng muốn trở thành người bạn đời của họ.

Tuy nhiên để xét về vận mệnh đào hoa phụ nữ thì chỉ dựa vào má lúm là chưa đủ. Một số những dấu hiệu sau cũng thường thấy ở nữ giới đào hoa:

  • Mày lá liễu: Phụ nữ có lông mày lá liễu thường mềm yếu, đa sầu đa cảm, mau nước mắt, rất dễ xúc động. Kiểu người này tính cách hiền dịu, lương thiện, đối xử với mọi người rất lễ phép, ngoan hiền, được nhiều nam giới yêu thích, quý mến.
  • Cằm chẻ: Họ có khiếu nghệ thuật bẩm sinh, có khiếu văn thơ, khiếu thẩm mỹ tốt, phong cách ăn mặc độc đáo và cá tính, trong tình yêu theo chủ nghĩa lãng mạn. Nữ giới mang tướng cằm này được rất nhiều nam nhân theo đuổi bởi họ có sức hút khó cưỡng.

Ngoài ra phụ nữ đào hoa còn thể hiện ở các bộ vị khác trên khuôn mặt như:  mắt, nhân trung, mũi… Để biết mình có phải là phụ nữ đào hoa hay không, bạn có thể tham khảo đầy đủ hơn tại bài viết: Tướng mặt phụ nữ đào hoa, được nhiều đàn ông yêu mến

Có thể thấy con gái có 2 má lúm đồng tiền là điều may mắn. Ngày nay không ít bạn trẻ tìm đến các phương pháp thẩm mỹ, tạo má lúm nhân tạo với mong muốn bản thân trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng việc tạo má lúm chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ, sẽ không thay đổi được vận mệnh cuộc đời nhé!

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

4.7/5 - (3 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.