Người đàn ông gò má cao có sát vợ không?

0

Khi nói đến gò má cao người ta thường nghĩ đến phụ nữ gò má cao sát chồng mà ít ai để ý đến vấn đề đàn ông gò má cao sẽ gặp vấn đề gì. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về tướng mặt đàn ông này.

Cách nhận diện đàn ông gò má cao

Gò má còn được gọi với tên khác là lưỡng quyền. Đàn ông được coi là gò má cao khi mà Gò má nhô cao hơn trung điểm của mũi (thường nhô cao hơn cả trán và cằm).

Đàn ông gò má cao có sát vợ không?

Nếu như phái đẹp phải chịu những phán xét và quy chụp “tướng sát chồng” khi sở hữu đặc điểm gò má cao thì nam giới ít bị chú ý hơn. Để muốn biết xương gò má cao nam có ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, sự nghiệp như thế nào thì chúng ta cần dựa vào độ cao và hình dáng của xương gò má. Cụ thể:

Lee Min Ho – Nam diễn viên Hàn Quốc có gò má cao đầy đặn
Lee Min Ho – Nam diễn viên Hàn Quốc có gò má cao đầy đặn

Đàn ông gò má cao, đầy đặn: thuộc tuýp người có tham vọng quyền lực, thích chỉ huy người khác, lòng tự trọng cao, tinh thần tiến thủ cao, quan hệ giao tiếp tốt, đời sống vợ chồng khá hòa thuận.

Đàn ông gò má cao, xương gò má nhọn, không có thịt: thuộc tuýp người độc đoán, cố chấp, ghét sự bó buộc, ngang ngược, hay oán thán. Do có tính cách trên mà cả sự nghiệp, mối quan hệ xã hội, hôn nhân của đàn ông tướng gò má cao sẽ rất trắc trở, khó khăn. Phụ nữ có chồng mang tướng mặt này sẽ khá mệt mỏi, đau khổ, vợ chồng hay xung khắc.

Tướng đàn ông có gò má cao, nhọn
Tướng đàn ông có gò má cao, nhọn

Nhiều người thường nghĩ “sát vợ” theo nghĩa hẹp là giết vợ. Tuy nhiên thực tế cụm từ này dùng để chỉ những ảnh hưởng không tốt đến cả sức khỏe, cuộc sống đến người vợ.

Để biết đàn ông có sát vợ không thì việc đánh giá thông qua gò má là chưa đủ. Bạn cần phải dựa trên sự phối hợp các ngũ quan trên gương mặt như: mũi, ấn đường, mắt, cung phu thê, lệ đường…

Bạn có thể tham khảo thêm: Nhìn mặt đoán tướng đàn ông sát vợ

Đàn ông gò má cao phải làm gì cải vận số mạng?

Như đã nói ở trên không phải tất cả đàn ông gò má cao đều xấu. Nam gò má cao xấu khi phần xương gò má lộ rõ, ít thịt. Với những người này thì có một số cách để cải thiện vận số như:

Để kiểu tóc phù hợp: Một số kiểu tóc phù hợp nam gò má cao có thể thực hiện là mái chéo hoặc kiểu tóc mái vuốt ngược lên trên.

Chọn người vợ tính cách hiền lành, biết điều: Nam giới có gò má kiểu này tốt nhất nên tìm đến những người phụ nữ tính cách hiền lành, nhẫn nhịn một chút thì mới đảm bảo cuộc sống được yên ổn.

Phẫu thuật hạ gò má: Phương pháp này chỉ nên thực hiện với những người gò má cao quá xấu, ảnh hưởng tới sự cân đối của gương mặt. Do khá tốn kém về chi phí nên không phải ai cũng áp dụng được phương pháp này. Trong trường hợp thực hiện bạn nên tìm đến những trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện lớn uy tín để đảm bảo sự an toàn, tránh tiền mất tật mang.

Thay đổi tâm tính: Đây được coi là yếu tố cốt lõi để cải đổi vận mệnh của đàn ông gò má cao. Những người này nên tu tâm dưỡng tính,  bớt độc đoán, biết lắng nghe người khác nói, suy nghĩ cho người khác một chút thôi. Có như vậy thì vợ chồng, con cái mới yên ấm, mối quan hệ xã hội cũng như công việc sẽ tốt hơn nhiều.

Bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc đàn ông gò má cao có sát vợ không. Về cơ bản quan trọng nhất vẫn ở bản thân của mỗi người, chỉ cần học cách sống yêu thương, biết đồng cảm thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.