Tướng mặt của người đàn ông sát vợ (sát thê), khắc vợ

0

Khi chọn chồng thì phụ nữ cần quan sát kỹ lưỡng các đặc điểm trên khuôn mặt của người đàn ông, tránh chọn phải tướng đàn ông sát vợ (sát thê), xung khắc vợ.

Cũng tương tự tướng phụ nữ sát chồng, đàn ông có tướng sát vợ là người thường khắc với vợ khiến cho nhiều cuộc xung đột xảy ra, hôn nhân không hạnh phúc. Nếu nặng hơn sẽ gây nguy hiểm đến sự nghiệp, sức khỏe, sinh mạng của người vợ hoặc vợ chồng ly hôn. Khuôn mặt của người đàn ông có tướng sát vợ thường có một số đặc điểm như sau:

Ấn đường và sơn căn có nếp nhăn thường khắc vợ

 

Vị trí ấn đường
Vị trí ấn đường (Ảnh mô tả)
Vị trí sơn căn
Vị trí sơn căn (ảnh mô tả)

Đàn ông có nhiều nếp nhăn trên Ấn đường (Ấn đường nằm ở chính giữa hai lông mày) thường phải sống xa gia đình, lập nghiệp ở nơi đất khách quê người. Nếu cộng thêm đặc điểm trên Sơn căn (đầu mũi từ phần ấn đường xuống) có nếp nhăn ngang là tướng khắc thê nặng, hôn nhân trắc trở, cuối đời sống trong cô độc.

Xem thêm những luận giải trong bài Sơn căn có nhiều nếp nhăn ngang.

Cung thê thiếp xám, hõm, có nhiều nếp nhăn

Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học
Vị trí cung phu thê (Gian môn) trên khuôn mặt theo nhân tướng học

Cung phu thê hay còn gọi cung thê thiếp, gian môn nằm ở vị trí đuôi mắt. Nếu như vị trí này bằng phẳng, sắc da tươi sáng thì người đàn ông đó có cuộc sống hòa hợp với vợ, cuộc sống yên ấm và hạnh phúc. Ngược lại người đàn ông mà vùng da này sắc xám, thâm, có nếp nhăn, sẹo, nốt ruồi đen xấu, hõm so với các vùng da xung quanh thì đường tình duyên không tốt, vợ chồng nhẹ thì thường xuyên cãi vã, ngoại tình; nặng thì chia ly hoặc người sống kẻ chết.

Tướng mắt, mày người khắc vợ – Mắt lồi, chân mày tam giác hoặc đứt đoạn

Đàn ông mà có mắt to và lồi thường sức khỏe suy nhược, hay ốm đau và thường không sống thọ. Cộng thêm chân mày La Hán (mày đậm, có lông xoắn và mọc lan sang chính giữa hai chân mày) thì sống cuộc đời cô độc, không được hưởng phúc đức từ vợ và con cái.

Chân mày hình tam giác ( lông mày tập trung và cong lên, hình thành đầu nhọn của hình tam giác) và đôi mắt lúc nào cũng ướt thì chắc chắn đó là tướng đàn sát thê nặng, lận đận tình duyên và cuộc đời cô quạnh. Hai đuôi mắt và chân mày bị xệ xuống thì vợ chồng dễ bị chia li.

Chân mày hình tam giác
Chân mày hình tam giác (Hình mô tả)

Đàn ông lông mày đứt đoạn (mày có các vết sẹo khiến lông không mọc liền mạch) thuộc kiểu người nóng nảy, khi gặp khó khăn không thể điềm tĩnh giải quyết. Tình cảm vợ chồng khá lạnh nhạt, không sâu sắc, thường do hành sự sốc nổi ảnh hưởng đến bạn đời.

Lệ đường có nốt ruồi dễ thấy ở tướng sát thê

Đối tượng N.T.H tại Bà Rịa - Vũng Tàu giết vợ, giấu xác trong nhà 4 năm 8/2012 có nốt ruồi ngay dưới lệ đường
Đối tượng N.T.H tại Bà Rịa – Vũng Tàu giết vợ, giấu xác trong nhà 4 năm 8/2012 có nốt ruồi ngay dưới lệ đường

Vùng ngay dưới mắt là lệ đường (cung tử tức – về đường con cái). Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở tất cả các vùng dưới mắt này đều không tốt tướng. Nếu là phụ nữ thì phải đổ lệ nhiều, lận đận tình duyên, nếu là nam thì là tướng khắc thê, khắc tử (khắc vợ, khắc con).

Đàn ông có nốt ruồi ngay dưới mắt thường phải sống trong cảnh ly tán. Khi còn ở với bố mẹ thì tuổi thơ kém may mắn hơn người khác, trong tình yêu thường phải chịu cảnh yêu xa, kết hôn thì thường vợ ở một nơi chồng một nơi, con cháu không ở gần, về già cũng thường cô đơn lẻ bóng.

Bên cạnh đó, nếu vùng này hõm sâu xuống, sắc khí không được tươi, có vẻ sạm, có sẹo hoặc dị tật là dấu hiệu cực xấu, báo điềm dễ bị tuyệt tự đường con cái.

Tướng gò má người sát vợ – có xương gò má cao, nhọn

Đối tượng N.D.O tại Bắc Kạn  giết vợ ngày tết 2/2020 do mâu thuẫn với vợ có xương gò má cao
Đối tượng N.D.O tại Bắc Kạn  giết vợ ngày tết 2/2020 do mâu thuẫn với vợ có xương gò má cao

Gò má hay còn gọi là lưỡng quyền nằm ở phía bên dưới đuôi mắt. Không chỉ ở phụ nữ mà ngay cả đàn ông có gò má cao xương gò má nhô ngang, ít thịt, khóe mắt lõm sâu cũng được coi có tướng sát thê.

Để đánh giá gò má cao hay thấp, các nhà nhân trắc học sẽ dựa trên một đường cắt ngang mũi. Nếu phần gò má ở trạng thái bình thường (không cười, nói) nổi cao hơn so với trung điểm mũi cũng như trán, cằm thì sẽ được xếp vào gò má cao.

Đàn ông có tướng gò má cao, nhọn thường tính cách nóng nảy, dễ kích động, nếu xảy ra tranh cãi với bạn đời có thể động tay động chân, gây thương tích cho vợ, nặng có thể gây chết người.

Tướng mũi người sát vợ – Mũi diều hâu

Mũi diều hâu
Mũi diều hâu (Hình minh họa)

Mũi diều hâu có tên gọi khác là mũi khoằm, mũi quặp, mũi két. Đặc điểm mũi này là phần sống mũi nhô cao, hơi trơ xương, đầu mũi dài cong xuống, cánh mũi rộng, to lộ rõ phần lỗ mũi thô, xấu. Nếu quan sát kĩ thì có thể thấy phần chóp mũi quặp che đi một phần môi trên nên nhiều người còn gọi là mũi dòm mồm. Khi nhìn theo góc nghiêng trái hoặc phải, phần đầu mũi quặp xuống lại nhỏ nhọn rất giống với hình mỏ chim diều hâu.

Đàn ông tướng mũi này tính cách chi li, làm việc gì cũng đòi hỏi kê khai tường tận từng ngay cả tiểu tiết vì sợ bản thân bị thiệt. Theo thuật tướng số, đàn ông mũi diều hâu thường lăng nhăng, thích khám phá, theo đuổi cái mới, không biết trân trọng tình cảm nên hôn nhân lục đục, đổ vỡ.

Thông qua những đặc điểm nhận dạng trên đây, hy vọng các chị em có thể nhìn nhận và cẩn thận trong khâu lựa chọn bạn đời qua tướng mạo, tránh chọn phải người đàn ông mang tướng sát thê, ảnh hưởng đến vận mệnh sau này.

Ngoài ra, phụ nữ cũng cần biết thêm một số tướng xấu ở đàn ông sau:

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

3.7/5 - (3 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.