Xem tướng đàn ông, phụ nữ có gò má cao mũi tẹt

0

Bất kể đàn ông hay phụ nữ mà tướng gò má cao mũi tẹt thông thường đều khá lận đận trong chuyện tình duyên, cuộc sống vất vả. Những người này cần phải thay đổi tâm tính để vận mệnh sáng sủa hơn.

Gò má cao trông như thế nào?

Gò má hay còn gọi là lưỡng quyền. Để xác định gò má cao hay thấp thì nhân trắc học thường sử dụng đường cắt ngang của mũi như một cột mốc so sánh. Nếu gò má nhô cao hơn trung điểm của mũi (thường nhô cao hơn cả trán và cằm) thì được coi là gò má cao.

Người có gò má cao mũi tẹt thường khá mất cân đối. Phần sống mũi không rõ trong khi 2 bên gò má trái – phải nhô cao khiến người khác nhìn vào khó có thiện cảm.

Nhận diện người có tướng gò má cao mũi tẹt
Nhận diện người có tướng gò má cao mũi tẹt

Gò má cao có ý nghĩa gì?  Xem tướng đàn ông phụ nữ gò má cao mũi tẹt

Trong nhân tướng học, gò má tượng trưng cho ý chí, quyết tâm của một con người. Đương nhiên đồng nghĩa với đó những người có gò má cao sẽ thường được đánh giá cao hơn về mặt chí tiến thu, lòng quyết tâm. Tuy nhiên khi xem tướng gò má thì cần dựa vào độ cao, dày của gò má mới có thể đoán định được vận mệnh của một người chuẩn xác nhất bởi không phải gò má cao nào cũng xấu.

Những người gò má cao đầy đặn thường có ý chí quyết tâm, dễ đạt thành công trong sự nghiệp, hôn nhân thuận hòa. Ngược lại người có gò má cao nhọn, ít thịt, vùng da trên gò má bị kéo căng thì thường có tính cách ngang ngược, độc đoán, chuyên quyền…

Nhiều người thường đi liền gò má cao và mũi tẹt. Mũi tẹt là mũi thấp, sống mũi không cao, 2 bên mũi thường bè ra trông rất thô. Nam giới, nữ giới khi có gò má cao mũi tẹt sẽ có số mệnh không mấy suôn sẻ, cụ thể:

Xem tướng nữ gò má cao mũi tẹt

Theo quan niệm xưa, phụ nữ gò má cao được coi là tướng sát chồng, hại chồng, bởi vậy thường nhận được ánh nhìn không mấy tốt của người đời, đặc biệt thời phong kiến. Nguyên nhân là bởi tính cách họ quá mạnh, thích kiểm soát chống, cố chấp nên gia đình dễ xung đột. Nếu gò má cao đầy đặn, hồng hào, có thịt thì mọi việc sẽ suôn sẻ.

Nếu gò má cao nhọn, ít thịt kết hợp mũi tẹt thì số lại càng vất vả. Theo tướng số, phụ nữ mũi tẹt công danh, sự nghiệp thường thăng tiến chậm, thấp, không dễ hòa nhập với đồng nghiệp và không giàu có. Khả năng quản lý tài chính không cao, dễ gặp khó khăn về tiền bạc và nợ nần. Cuộc sống gia đình thường bất ổn, bởi tính ghen tuông của người phụ nữ, phụ nữ này thường gây cản trở sơ sự phát triển của chồng.

Xem tướng đàn ông gò má cao mũi tẹt

Với đàn ông gò má cao mũi tẹt thường rất dễ gặp xui xẻo trên con đường công danh sự nghiệp. Thường họ sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn để đạt được mục tiêu, so với người khác.

Thường họ sẽ không kiểm soát được tiền bạc và thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu thốn tài chính. Đặc biệt, đàn ông mũi tẹt trong tướng số tiền tài sẽ vào nhanh, nhưng lại ra nhanh không giữ được.

Trong hôn nhân những người đàn ông gò má cao kết hợp mũi tẹt thường sẽ gặp trắc trở, do bị lừa dối hoặc phụ bạc, tính cách ngang ngược, độc đoán, gia trưởng, có nhiều quyết định làm ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của vợ con.

Nhiều ý kiến cho rằng đàn ông gò má cao có tướng sát vợ. Muốn kết luận chính xác thì bạn cần phải dựa vào thêm một số bộ vị khác trên khuôn mặt của họ như: mắt, ấn đường, cung phu thê…

Bạn có thể tham khảo bài viết: Nhận diện tướng mặt đàn ông sát vợ để hiểu rõ hơn. Với những cô nàng đang đi tìm một nửa cho mình thì đây sẽ là thông tin cực kỳ hữu ích đấy!

Hiện có rất nhiều người tìm đến các phương pháp như phẫu thuật nâng mũi cho cao hoặc hạ gò má xuống để khiến khuôn mặt cân đối hơn. Phương pháp này về cơ bản cũng có thể cải thiện số mệnh tuy nhiên không nhiều, điều quan trọng nhất là mỗi người cần phải thay đổi tính cách, chủ động trau dồi kiến thức để có thể cải đổi vận mệnh tốt nhất.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.