Tướng lông mày bị đứt đoạn có ý nghĩa gì, có sao không?

0

Tướng lông mày bị đứt đoạn ở đầu, giữa, cuối lông mày rất phổ biến. Đây là một tướng lông mày xấu trong Nhân tướng. Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết hơn về tướng lông mày này trong bài viết sau.

Tướng lông mày bị đứt đoạn là gì?

Lông mày mọc dù đẹp hay xấu nhưng trong lông mày có một khoảng ngắt quãng, không mọc lộ mi cốt, gián đoán hoặc mờ nhạt bất thường thì được gọi là tướng lông mày bị đứt đoạn.

Lông mày có thể bị đứt đoạn ở đầu lông mày, giữa lông mày hoặc cuối lông mày.

Tướng lông mày bị đứt đoạn
Tướng lông mày bị đứt đoạn

Tướng lông mày bị đứt đoạn thì sao, có ý nghĩa gì?

Tướng lông mày bị đứt đoạn là tướng mày xấu. Càng đứt đoạn nhiều thì càng xấu. Đặc điểm chung của người có tướng lông mày đứt đoạn là không sống được với anh em, hay phải tha hương lập nghiệp. Họ là những người phải độc lập làm việc và không được nhờ gì từ gia đình. Tiền của thăng trầm ngoài ý liệu, lúc nghèo lúc giàu. Hay xung khắc cha mẹ, tính tình nham hiểm. Suy nghĩ thường không nhất quán trong mọi việc nên sẽ khó thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Giữa lông mày có phần bị đứt đoạn hoặc có vết hằn cho thấy chủ nhân là người tính tình nóng nảy, luôn làm khổ vợ con, cuộc sống gia đình căng thẳng, thậm chí có thể dẫn đến ly hôn. Đặc điểm này cũng cho thấy chủ nhân sớm phải rời xa gia đình, ít nhận được sự giúp đỡ, tương trợ từ phía người thân. Chủ nhân cũng là người xung khắc với anh chị em hoặc tình cảm giữa các anh chị em không sâu đậm hoặc phải sống xa anh chị em.

Nếu phần giữa lông mày bị đứt đoạn hoặc tạo thành hình gợn sóng cho thấy chủ nhân luôn thích được là người đi đầu, tính cách giảo hoạt, hiếu chiến hiếu thắng, ý chí chủ quan mạnh mẽ, luôn muốn tìm ra chân lý, sự thật trong mọi vấn đề.

Nếu lông mày đứt đoạn mà trong tướng lông mày có khiếm khuyết thì chủ nhân là người thích kiện tụng và có thể vì thế mà bán hết cả gia tài, ruộng vườn để theo kiện. Chủ nhân cũng là người tính cách không ổn định, thích sự cô độc. Khi giao lưu với bạn bè, họ có thể vui chơi thoải mái, hết mình nhưng chỉ cần xảy ra sự việc gây bất đồng quan điểm, họ sẽ ngay lập tức trở mặt, coi bạn bè như người xa lạ, đối xử vô tình, vô nghĩa.

Về mặt tai ách, nếu có tướng lông mày đứt đoạn, chủ nhân nếu là nam giới thì dễ bị thương ở tay, nếu chủ nhân là nữ giới lại dễ bị thương ở chân.

Lông mày bị đứt đoạn do rụng lông mày

Lông mày tự nhiên bị rụng khiến cho mày bị đứt đoạn cho thấy vận mệnh của chủ nhân có sự chuyển đổi từ may mắn sang xui rủi, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh hao tài tốn của vô ích trong giai đoạn này.

Nếu lông mày bị rụng khiến cho mày bị đứt đoạn thì khi vận hạn qua đi có thể sớm quay lại dáng mày bạn đầu. Những luận giải ở trên vì thế cũng không chính xác trong trường hợp này.

Có nên cạo lông mày đứt đoạn không

Thực tế là những tướng mày được tác động từ con người chúng ta vẫn có những ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh nhưng không nhiều như tướng mày tự nhiên. Ngoài ra, tướng mày tốt hay xấu còn bị ảnh hưởng bởi các bộ vị khác trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng, tai…Việc nhiều người lựa chọn cạo lông mày đứt đoạn để thể hiện cá tính cũng không có gì là xấu. Tuy nhiên sau khi biết về những mặt lợi hại của tướng mày đứt đoạn thì bạn nên cân nhắc lựa chọn tạo dáng kiểu mày này.

Nên cân nhắc về việc cạo lông mày đứt đoạn
Nên cân nhắc về việc cạo lông mày đứt đoạn

Tướng lông mày bị đứt đoạn có thể thay đổi không

Ngoại trừ xương mày không thể thay đổi thì tướng lông mày có thể thay đổi theo thời gian tùy theo sự thay đổi trong tính cách và tâm tính. Cách để chúng ta khắc phục tướng lông mày bị đứt đoạn chính là đi xa lập nghiệp, có sự kết nối tốt với mọi người và tu tâm dưỡng tính bản thân. Bạn thay đổi một chút, cuộc sống sẽ khác đi!

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.