Tướng nhân trung có nếp nhăn ngang – luận giải vận mệnh

911
Tướng nhân trung có nếp nhăn ngang - luận giải vận mệnh

Cập nhật ngày 06/01/2021

Người mang tướng nhân trung có nếp nhăn cuộc sống khá lận đận, thường dễ mắc bệnh nặng, gia đình bất hòa. Muốn cải thiện vận số đòi hỏi người này cần nhiều nỗ lực và cố gắng.

Thế nào là tướng nhân trung có nếp nhăn?

Nhân trung là phần nằm bên dưới chuẩn đầu (chóp mũi), nằm ở giữa môi và mũi.

Với người bình thường thì nhân trung có độ sâu – nông, hẹp rộng khác nhau nhưng nhìn chung bề mặt da vùng này nhẵn. Người nhân trung có nếp nhăn thì trên bề mặt nhân trung xuất hiện đường cắt ngang hoặc có nếp vân dọc, nếp nhăn loạn xạ, xiên xẹo không theo bất cứ hàng lối nào.

Mô tả tướng nhân trung có nếp nhăn ngang
Mô tả tướng nhân trung có nếp nhăn ngang

Tướng nhân trung có nếp nhăn trong nhân tướng học có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học thì nhân trung được ví như trạm kiểm soát quan trọng, đại diện cho sức sống, cơ quan sinh dục, việc nối dõi tông đường, vận mệnh hanh thông, đường con cái của con người. Nhân trung tốt phải sâu, rộng, thẳng, mở rộng ở đáy thì mới tốt, cho biết con người chính trực, có chí tiến thủ, thành công, nhiều con cái, trường thọ.

Trường hợp nhân trung xuất hiện các dấu vết bất thường như nốt ruồi hay nếp nhăn, các đường mảnh… thì được coi là xấu. Nếu dựa trên quan hệ Tứ đậu, nhân trung đại diện cho khe nước, rãnh, phải sâu và dài thì mới có thể giúp nước chảy thông suốt. Ngược lại trên nhân trung xuất hiện nốt ruồi, sẹo hay nếp nhăn, đường kẻ ngang thì chẳng khác nào chặn, cản lối của dòng chảy, bởi vậy cuộc đời khó mà thông suốt, yên ổn.

Tướng học cho biết người xuất hiện nếp nhăn ngang ở nhân trung dễ gặp tai họa, dễ mắc bệnh nặng. Gia đình bất hòa, cha mẹ con cái thường có khoảng cách, nhưng mối quan hệ máu mủ vẫn còn, do đó khi con cái gây họa lớn thì bố mẹ vẫn phải gánh chịu. Người có nhân trung kiểu này cả đời bất hạnh, luôn phải lo lắng khổ sở vì con cái.

Người phụ nữ có đường nhân trung kiểu này số mệnh không tốt, nếu thêm đường nhân trung mờ nhạt thì dễ mắc bệnh phụ khoa, vô sinh hoặc đẻ khó. Tính tình người này cũng không tốt, nóng nảy, làm việc không quyết đoán, nói chuyện không đầu không đuôi. Chuyện tình cảm kém thuận lợi, gần như không có duyên phận với đàn ông nên cuộc sống hôn nhân thường kém hạnh phúc, người chồng đa số là kẻ vô trách nhiệm, bị chồng ghẻ lạnh nên không có lòng tin vào con người, thậm chí còn có thể kiên trì chủ nghĩa độc thân.

Trên nhân trung có những đường nét hoa văn hỗn loạn thì người này dễ gặp nạn về sông nước. Nhân trung có các đường hoa văn xiên xiên, không dọc, không ngang thì đây là con người không tín nghĩa. Nhân trung có văn nếp dọc thì có thể phải chết tha hương. Nhân trung có các đường hoa văn cắt ngang nhẹ thì là tướng đàn bà cô độc, đàn ông hung ác; nặng thì đàn bà gặp tai nạn khi sinh nở, nặng thì đàn ông chết bất đắc kỳ tử, nếu không thì tới già cũng nghèo khó.

Việc xét đoán vận mệnh của 1 người nào đó nếu chỉ nhìn vào nhân trung thì chưa đủ, cần phải quan sát thêm các đặc điểm khác trên khuôn mặt để có cái nhìn tổng quan hơn. Trong tướng học, nhân trung là 1 bộ phận của Hạ Đình, trong Hạ Đình gồm các bộ phận chính: nhân trung, miệng, cằm. Hạ Đình cho biết hậu vận của con người khi về già (50 tuổi trở đi). Bởi vậy muốn biết tương lai của một ai đó thì cần kết hợp các bộ vị này.

Người miệng có nếp nhăn nếu có tướng miệng, cằm đẹp thì hậu vận sẽ tích cực hơn. Theo đó miệng đẹp đối với nam phải vuông vức, dày dặn, cân xứng; đối với nữ phải kín, tròn, nhỏ, hồng nhuận; cằm thì cần vuông, tròn đầy.

Ngược lại nếu phần miệng mà nhọn như chuột chù, miệng thổi lửa, miệng thuyền úp, răng thưa, mọc xiên xẹo. Cằm nhọn, lẹm, có sẹo… thì hậu vận khó mà tốt, cả đời có thể phải sống trong cảnh nghèo hèn, cô độc.

Để biết thế nào là tướng nhân trung tốt, bạn có thể tham khảo thêm Các tướng nhân trung tốt.

Người nhân trung có nếp nhăn phải làm gì để cải đổi vận số?

Rõ ràng không ai muốn mình sinh ra với nhân trung xấu. Tuy nhiên nếu chẳng may nhân trung xuất hiện các nếp nhăn, những đặc điểm xấu thì bạn cần bình tĩnh, suy xét và thay đổi lối sống.

Cổ nhân có câu “Tâm sinh tướng”, diện mạo của con người có thể thay đổi theo thời gian, nếu chúng ta cố gắng, chăm chỉ, cần cù, sống bao dung, cư xử với mọi người tốt thì các đường nét, đặc điểm trên nhân trung nói riêng và khuôn mặt nói chung có sự thay đổi theo hướng đẹp hơn, từ đó vận số được cải thiện. Ngược lại những người sinh ra sở hữu nhân trung thẳng, đẹp mà sau này thiếu sự cố gắng, sống không lương thiện thì cũng khó đạt được thành công mỹ mãn. Bởi vậy mỗi người ngay từ bây giờ cần phải sống tốt để hậu vận của mình sau này viên mãn, an nhàn.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng, giảm bớt hung họa. Click Tham gia Nhóm thành viên Nhân tướng tại Facebook