Tính cách, vận mệnh của người có nhân trung hẹp

985
Tính cách, vận mệnh của người có nhân trung hẹp

Cập nhật ngày 06/01/2021

Để biết vận mệnh đàn ông, phụ nữ mang tướng nhân trung hẹp xấu hay tốt thì chúng ta cần xem xét độ nông sâu, chiều dài, kết cấu, hình dáng tổng thể nhân trung.

Nhân trung nằm ở dưới chóp mũi, kéo dài đến giữa môi trên của con người. Trong nhân tướng học, nhân trung được ví như kênh, rãnh nối liền 2 con sông Tế đậu (mũi), Hà đậu (miệng). Muốn dòng chảy mạnh thì đường nối phải rộng, sâu, nhẵn. Trường hợp mà rãnh hẹp hay có vật cản thì nước sẽ ứ tắc, khó mà thông suốt. 

Tương tự vận mệnh cuộc đời của con người cũng vậy, nhân trung mà nhỏ, hẹp, ngắn thì số mệnh dễ trắc trở, gặp nhiều khó khăn, đặc biệt liên quan đường con cái. Ngược lại nhân trung sâu rộng thì người đó ắt sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Để đoán chi tiết hơn về vận mệnh của người tướng nhân trung hẹp thì chúng ta cần xem xét trong mối tương quan về độ nông sâu, chiều dài, kết cấu, hình dáng tổng thể nhân trung. Cụ thể:

Tướng nhân trung hẹp, nhỏ

Tướng nhân trung hẹp, nhỏ
Tướng nhân trung hẹp, nhỏ

Phụ nữ hay đàn ông tướng nhân trung hẹp, nhỏ thường ích kỷ hẹp hòi, họ hay đố kỵ, so sánh với người khác, không muốn ai hơn mình. Trong mối quan hệ, họ thích tính toán, so đo thiệt hơn, keo kiệt, cố chấp nên bị mọi người xung quanh ghét bỏ, xa lánh. Đã vậy họ không biết kiểm điểm những sai lầm của bản thân nên cả đời phải sống trong đau khổ và buồn bực.

Tướng nhân trung hẹp, nông, ngắn

Tướng nhân trung hẹp, nông, ngắn
Tướng nhân trung hẹp, nông, ngắn

“Nông” ở đây được hiểu là nhìn khó thấy rãnh, đường viền hai bên nhân trung không được rõ ràng, độ dài của nhân trung dưới 1cm. Những người này lười biếng, không có sự cố gắng, chí tiến thủ hay hoài bão với sự nghiệp. Họ lúc nào cũng chậm chạp, hay bỏ dở giữa chừng, “đầu voi đuôi chuột”. Người này khó có thể làm được việc lớn, về già thì nghèo đói, khốn khổ.

Những người có tướng nhân trung này, đặc biệt là phụ nữ thì khó có con, nếu có thường hiếm muộn, khó sinh.

Tướng nhân trung hẹp như sợi chỉ hoặc tạo thành hình chữ thập

Tướng nhân trung hẹp như sợi chỉ
Tướng nhân trung hẹp như sợi chỉ

Nhân trung rất hẹp, nhìn chỉ giống như sợi chỉ. Người mang tướng nhân trung này cực xấu. Đa phần người tướng nhân trung này thường không có con, nếu may mắn có con thì đứa trẻ sau khi lớn lên sẽ trở thành nghịch tử khiến cha mẹ phải đau khổ.

Nếu có thêm đường kẻ ngang tạo thành nhân trung hình chữ thập thì người này coi trọng tinh thần, sống khép mình, tự cho mình là thanh cao, không thích giao lưu và tiếp xúc với người khác, khó tìm được bạn đời phù hợp. Sau kết hôn người này thường xuyên cãi vã với con cái.

Tướng nhân trung hẹp, có nếp nhăn ngang

Tướng nhân trung hẹp, có nếp nhăn ngang
Tướng nhân trung hẹp, có nếp nhăn ngang

Tướng nhân trung hẹp mà có thêm nếp nhăn ngang cho biết người này sức khỏe kém, dễ gặp phải tai họa. Trong gia đình người này, cha mẹ và con cái thường xuyên bất hòa, có nhiều mâu thuẫn, con cái hay gây họa, bố mẹ là người chịu trách nhiệm giải quyết. Cả cuộc đời người này luôn sống trong tâm trạng lo lắng, bất an, khổ sở.

Tướng nhân trung hẹp mà lệch

Tướng nhân trung hẹp mà lệch
Tướng nhân trung hẹp mà lệch

Người tướng nhân trung hẹp mà lệch thường hay gây chuyện thị phi, thích bình luận về người khác, thích thêm mắm thêm muối, đôi lúc ảnh hưởng đến danh dự người khác. Người này không được mọi người xung quanh quý trọng, nguy hiểm hơn còn dễ vướng vào vòng kiện tụng.

Phụ nữ tướng nhân trung hẹp, lệch thì khi mang thai dễ gặp nguy hiểm, có thể sảy thai hoặc đẻ khó. Nếu sinh thuận lợi thì đứa con lớn lên thường ngỗ ngược.

Tìm hiểu thêm thông tin tại bài Tướng nhân trung lệch.

Tướng nhân trung rộng trên, hẹp dưới

Tướng nhân trung rộng trên, hẹp dưới
Tướng nhân trung rộng trên, hẹp dưới

Nhân trung người này ở trên tương đối rộng nhưng lại bị thu nhỏ dần về phía môi. Người có tướng nhân trung này thời trẻ được sống sung túc, phú quý, xuất thân tốt. Tuy nhiên khi về già thường lại cô đơn, của cải thiếu thốn.

Tướng nhân trung trên hẹp, dưới rộng

Tướng nhân trung trên hẹp, dưới rộng
Tướng nhân trung trên hẹp, dưới rộng

Nếu có tướng nhân trung này thì bạn quả thật may mắn. Người có tướng nhân trung này đa phần tuổi thơ thường khá vất vả, không được nuôi dưỡng và cho ăn học tử tế, phải bươn chải sớm kiếm tiền. Sau này lớn lên, với kinh nghiệm và sự mạnh mẽ, cứng cỏi, họ có thể tay trắng lập nghiệp, đạt được thành công rực rỡ.

Về cơ bản thì tướng nhân trung hẹp xấu nhiều hơn tốt, chủ yếu liên quan nhiều đến sức khỏe và đường con cái. Để có thể cải thiện, người mang tướng nhân trung này cần thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ, điều trị kịp thời nếu phát hiện bệnh. Ngoài ra họ cần tìm hiểu các phương pháp dạy con đúng cách để con cái lớn lên ngoan ngoãn, có hiếu. Trong công việc người này cũng cần học cách kiên trì, nhẫn nại, có như vậy mới gặt hái được thành tựu.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng, giảm bớt hung họa. Click Tham gia Nhóm thành viên Nhân tướng tại Facebook