5 đặc điểm tướng mặt phụ nữ mưu đồ tác quái thông minh hài hước

0

Ngoài đời chúng ta không hiếm gặp những người phụ nữ có đầu óc linh hoạt, có khiếu hài hước, có trí tưởng tượng phong phú khiến người khác rất khó nắm bắt được suy nghĩ của họ. Bởi vậy khi họ có mưu đồ, rất khó đề phòng. Họ được gọi là phụ nữ tai quái hoặc nói dân gian là kiểu người tác oai tác quái.

Những người phụ này thường có tướng mặt rất đặc trưng để chúng ta có thể nhận ra và cảnh giác khi quan hệ hoặc sử dụng họ cho công việc. Lưu ý, họ không hoàn toàn xấu vì bản thân họ là nhân tài trong hoạch định, có khiếu nghệ thuật tuyệt vời.

Nếu bạn là phụ nữ và có các điểm trùng lặp thì cũng nên nhìn nhận để sửa mình thay vì đánh mất tự tin hoặc tự ghét bỏ bản thân.

Cô gái có ánh mắt láo liên liếc ngang liếc dọc sở hữu năng lực quan sát nhạy bén

Nhân tướng đề cao ánh mắt có thần, nhìn thẳng, có chiều sâu, hiền hòa thể hiện con người đoan chính, đáng tin cậy. Ánh mắt láo liên hoặc thường gọi là hay liếc ngang liếc dọc được liệt vào tướng xấu. Tuy nhiên, người mà hay nhìn khắp nơi thường có năng lực quan sát nhạy bén, thấy được tâm can người khác khiến người xung quanh cảm thấy đáng sợ.

Người có ánh mắt kiều này cũng rất khác thường, tâm lý thay đổi khó nắm bắt. Đôi khi họ quá xốc nổi, không thể kiểm soát được cảm xúc và hành động của bản thân, nên thường hành động cảm tính. Đôi khi quá khích, dễ để lại cho người khác ấn tượng “thần kinh có vấn đề”.

Ánh mắt nhanh cũng đại biểu họ suy nghĩ nhanh, trí tưởng tượng mạnh, trong đầu có rất nhiều luồng suy nghĩ, tính toán. Nhantuong.info biên soạn khá nhiều bài về tướng mắt, mời bạn tham khảo.

Phụ nữ tác quái thường có mũi cong quặp xuống – tướng mũi diều hâu

Phụ nữ có tướng mũi diều hâu rất tự chủ, bình tĩnh, có khí phách, có sức hấp dẫn mạnh mẽ, đầy nữ tính. Tuy nhiên khuyết điểm của họ là luôn coi bản thân là trung tâm, coi trọng lợi ích thực tế, chú trọng tới kết quả hơn là toàn bộ quá tình, yêu bản thân mình hơn hết thảy. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích của bản thân.

Trong nhân tướng học, mũi diều hâu đại diện cho những người âm hiểm, tàn nhẫn.  Ngoài đời, khi nhắc tới kẻ độc ác thì mọi người liên tưởng ngay tới người này có mũi diều hâu. Trong dân gian lưu truyền rất nhiều câu chuyện về người có mũi diều hâu, đa phần họ đều là những người ác độc, nham hiểm. Từ đó có thể thấy, người có mũi diều hâu thường để lại ấn tượng mưu mô, toan tính trong lòng mọi người.

Trong nghệ thuật, hình tượng kẻ ác độc luôn đặc trưng bởi mũi diều hâu như phù thủy hay ác quỷ. Mũi quặp diều hâu cũng được liệt một trong những tướng mũi xấu trong nhân tướng.

Người phụ nữ tác quái thường có giọng nói thì thào thần bí

Giọng nói nữ giới được nhận định trong thanh tướng nên rõ ràng, trong trẻo, âm thanh vang, dễ nghe dựa vào khí mà không phải hơi ở thanh quản. Tuy nhiên, mẫu phụ nữ chúng ta bàn ở đây thường có giọng nói phát bằng hơi, thay vì bằng khí đi từ trong cơ thể bật qua thanh quản.

Bởi vậy giọng nói của họ không rõ ràng, bí ẩn tạo cho người khác cảm thấy thiếu tin tưởng, thậm chí sợ hãi. Trong giao tiếp, họ cũng thường tỏ ra rất “phớt đời” mang đến vẻ thần bí khó hiểu.

Người con gái có hàm răng hướng vào trong sẽ thường tình tình kỳ quặc

Theo nhân tướng, phụ nữ có hàm răng trên và dưới hướng vào trong thành là loại người tính tình kỳ quặc, tâm thuật bất chính, được liệt vào tiếng miệng xấu. Họ thường là người rất hay đòi hỏi, lạnh lùng vô tình, tốt nhất không nên giao du.

Phụ nữ có hàm răng hướng vào trong bất kể là trong công việc hay trong chuyện tình cảm, thường có hành động, cử chỉ khác thường khiến người khác không thể hiểu nổi. Cuối cùng, người bị thiệt thòi lại là chính họ.

Người phụ nữ hai mặt – Mặt chính diện và nghiêng rất khác nhau

Khuôn mặt nhìn từ phía chính diện và nhìn nghiêng như là hai người khác nhau. Kiểu tướng mặt này có hình dung thành 2 kiểu: 1 là kiểu mặt nhìn chính diện rất đẹp, còn nhìn nghiêng rất bình thường; 2 là kiểu mặt nhìn chính diện rất bình thường, còn nhìn nghiêng rất đẹp.

Tướng người hai mặt thường lời nói khác với hành động, nói một đằng làm một nẻo, thích giở trò sau lưng người khác, khá nham hiểm, xảo trá. Bởi vậy cần hết sức cảnh giác khi quan hệ với họ, họ thuộc kiểu người hai mặt điển hình.

Kết luận

Mặc dù tướng phụ nữ tác quái được nhân tướng học gọi là tướng xấu tuy nhiên nếu biết dùng người, sửa người đúng cách, họ có thể tạo ra được những điều phi thường. Họ rất giỏi mưu đồ, mạnh trong ứng biến, có ý chí rất mạnh để đạt đến mục tiêu họ đặt ra.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.