Người có tai thấp hơn mắt thì sao? Vận mệnh tốt hay xấu?

0

Những người có tai thấp thường khá nhút nhát, xuất thân gia đình không tốt. Muốn thành công thì người này cần học cách tự tin và trang bị kỹ năng sống cần thiết.

Tai là một trong ngũ quan trên gương mặt. Trong nhân tướng, thông qua việc quan sát hình dáng, kích thước, vị trí, màu sắc của tai mà người ta có thể phán đoán được vận thế khi con nhỏ, hoàn cảnh gia đình, trình độ học vấn, tính cách, sự nghiệp, hôn nhân.

Thông thường tai của một người chiều cao sẽ ngang tầm mắt. Những người này có trí tuệ, năng lực bình thường, nếu cố gắng vẫn có thể đạt được thành tựu sự nghiệp. Một số người tai thấp hơn mắt hoặc tai cao hơn mắt.

Người có tai thấp hơn mắt vận số như thế nào?

Người tai thấp hơn mắt tức là điểm cao nhất trên vành tai thấp hơn so với mắt. Những người này thường ít hiểu biết, không hứng thú học tập, khả năng học tập kém, không nhận được sự bồi dưỡng, giáo dục chu đáo từ gia đình, không có quý nhân phù trợ nên vận mệnh khó khăn, phải tự bản thân vươn lên.

So sánh độ cao của tai
So sánh độ cao của tai

Người này thiếu lí tưởng phấn đấu, an phận với những gì đã có. Họ làm việc không vì hoài bão sự nghiệp lớn lao gì cả mà đơn giản chỉ để kiếm tiền nhằm đáp ứng nhu cầu cơm ăn, áo mặc thường ngày và nhu cầu hưởng thụ vật chất khác.

Tướng người tai thấp hơn mắt thường khá rụt rè, nếu kích thước tai nhỏ thì thuộc kiểu người không có khí phách, tầm nhìn hạn hẹp, ít mưu mô, không có dã tâm. Dù rất hứng thú với việc nào đó xong lại không dám làm thử, làm việc gì cũng cân nhắc, suy nghĩ rất lâu, hơn nữa còn lo những chuyện không đâu như kiểu “lo bò trắng răng”.

Người này thích ẩn mình trong không gian riêng, phản ứng chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhạy, chính bởi vậy họ rất ít mối quan hệ xã hội, ghét bị người lạ làm phiền, không thích điều mới lạ. Xu hướng của họ là thu mình lại trong vỏ ốc để tận hưởng niềm vui cô độc. Mộc trong những khuyết điểm lớn nhất thường thấy ở người này đó chính là khả năng phán đoán rất kém, đánh giá nhầm người, không phân biệt được ai xấu – tốt nên dễ bị lợi dụng, lừa dối về mặt tiền bạc.

Ngoài đặc điểm tai thấp, người tướng rụt rè còn có nhiều đặc điểm khác: mũi và lông mày quá dài, miệng không khép kín. Bạn có thể tìm hiểu đầy đủ hơn qua bài viết: Tướng mặt người rụt rè, nhút nhát, sợ sệt.

Người có tai cao hơn mắt vận số như thế nào?

Trái ngược với người tai thấp hơn mắt, người tai cao hơn mắt tức là điểm cao nhất trên vành tai cao hơn mắt. Những người này thông minh xuất chúng, có tài ăn nói, học giỏi, hùng biện. Họ có thể được kế thừa sự nghiệp do gia đình để lại hoặc tự sáng lập ra sự nghiệp của riêng mình. Họ giỏi giao tiếp, giỏi thuyết phục người khác nên là lãnh đạo trời sinh.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các tổng thống như Donald Trump hay Barack Obama đều có phần tai cao hơn mắt.

Cựu tổng thống Barack Obama có tai cao hơn mắt
Cựu tổng thống Barack Obama có tai cao hơn mắt

Người tai cao hơn mắt kết hợp với dái tai dày, có thịt, hồng nhuận, trong lỗ tai có nhiều lông tơ thì xuất thân cao quý, được nuôi dưỡng trong môi trường tốt, sức khỏe tốt, trường thọ. Mỗi khi gặp khó khăn trong công việc, họ luôn có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp dễ dàng thăng tiếng, tiếng tăm vang xa.

Nhìn chung tướng người tai thấp hơn mắt vận số không quá xấu. Tuy nhiên điều người này cần thay đổi là cần tự tin hơn, thoát khỏi cái vỏ bọc sợ sệt bên ngoài để có thể đưa ra những quyết định dứt khoát, nắm bắt được cơ hội tốt hơn trong công việc, cuộc sống.

Lưu ý: tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (2 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.