Tướng tai mỏng có xấu không, có giàu được không?

0

Nhiều người trong chúng ta có tướng tai mỏng, yếu ớt đến nỗi được gọi là mỏng như giấy. Và cũng có không ít người tỏ lo lắng rằng với tướng tai mỏng thì mình chẳng thể giàu nổi. Tôi sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc này dưới góc nhìn của Nhân tướng học trong bài viết sau.

Tướng tai mỏng là gì? Cách xác định tướng tai mỏng

Tai mỏng không có các phép đo định lượng để xác định như tướng tai dài, ngắn. Tướng tai mỏng được xác định thông qua vành tai và dái tai đều trông mỏng manh và khi sờ thấy gần như không có thịt.

Dù là tai to, nhỏ, dài hay ngắn thì cũng đều có thể có tướng tai mỏng. Tướng tai mỏng thường làm giảm đi những tính tốt của tướng tai đẹp và làm tăng tính xấu của tướng tai không đẹp. Để hiểu rõ hơn, mời bạn cùng tìm hiểu tiếp.

Tướng tai mỏng có ý nghĩa gì, có xấu không?

Theo nhân tướng học, mỗi một bộ vị trên khuôn mặt đều mang một ý nghĩa nhất định. Trong đó, tai đại diện cho phúc tướng của mỗi người. Vì vậy, xem tướng tai dày mỏng sẽ biết được một người có “phúc dày”, “phúc mỏng” hoặc “bạc phúc”. Tai mỏng thật đáng tiếc lại thuộc vào một đặc điểm xấu của tướng tai, cho thấy người này trong cuộc sống không được may mắn và thường phải trải qua nhiều khó khăn.

Thể nhưng người có tai mỏng liệu có một cuộc sống tốt đẹp không? Xin thưa rằng vẫn có. Bạn vẫn có thể có được thành công trong cuộc sống dù rằng phải trải qua rất nhiều khó khăn và không dễ dàng để có được thành công đó như những người có tướng tai đẹp. Đó là ảnh hưởng của “phúc” trong cuộc đời của bạn.

Để luận giải chi tiết hơn về tướng tai mỏng, cần phải xem xét thêm đặc điểm của tướng tai và những bộ vị khác, cụ thể là:

  • Tai mỏng, Tướng Sơn căn thấp, môi cong, ngực nhô ra phía trước cho thấy chủ nhân là người luôn bị người khác đè nén, lấn lướt trong suốt cuộc đời, gần như không có ngày nào ngẩng cao đầu lên được.
  • Những người tai mỏng nhưng rộng và có dái tai thì chắc chắn sẽ có con cái nối dõi sau này.
  • Tai mỏng, nghiêng về phía sau thì lại cho thấy chủ nhân là người không có năng lực, khó làm nên được việc gì, khó có con cái để nối dõi. Trong Quý nhãn cũng có viết: Người có tài mỏng mà hướng về trước là người có tướng bán hết ruộng vườn.
  • Những người vành tai không rõ ràng, tại lại mỏng thường có thời gian đái dầm rất dài hoặc mắc bệnh thoát vị bụng.
  • Tai nhỏ mỏng như tờ giấy là tướng người nghèo khó, yểu mệnh.
  • Tai mỏng nhỏ và dựng đứng là người có tướng bại gia, phá sản.
  • Tạ Linh Vận thời Đông Tấn có nói: Người tai mỏng, răng thưa, vành tai không rõ ràng là tướng thân thế hàn vi, nói năng ngông cuồng, ham mê tửu sắc.
  • Nếu hai tai đều mỏng, không có luân, quách lại lõm sâu xuống, tóc mai mọc chìm ra cả đuôi lông mày thì thần (cha) hôn, khí (mẹ) đục, sẽ mất cha hoặc mất mẹ trước khi được 40 tuổi.
  • Những người dái tai mỏng, nhỏ và hơi rủ về phía sau lại thường khá lạnh lùng, hướng nội và bị động trong mọi hoàn cảnh, luôn do dự, chần chừ, không dám hành động, không thân thiện với mọi người nên phúc lộc mà họ được hưởng khi về già cũng bị giảm đi.

Tướng tai mỏng có giàu được không?

Khi xem tai sẽ không biết chắc chắn rằng một người có giàu hay không, có sống thọ hay không bởi vì đó là những yếu tố được quy định bởi các bộ vị khác. Tai là phúc tinh nên sẽ chỉ làm tăng lên tính quý của Tướng mắtTướng mũi – đây mới là hai tướng dùng đễ xác định xem bạn liệu có giàu hay không.

Tuy nhiên, tướng tai vẫn sẽ có những tác động qua lại với hai tướng này. Một người nếu không có được những may mắn trong cuộc sống thì làm gì cũng khó. Để có thể giàu có và thành công sẽ phải nỗ lực hơn người khác rất nhiều. Vì vậy nên một người có tướng tai mỏng sẽ khó để giàu có chứ không phải không thể giàu có.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.