Tướng trán phẳng có ý nghĩa gì trong nhân tướng

0

Tướng trán phẳng lỳ hay còn gọi là trán bẹt không được đánh giá cao trong nhân tướng. Chủ nhân của tướng trán này có tư duy ở mức vừa phải, ý nghĩa cụ thể phải xem loại trán mà bạn đang sở hữu.

Thế nào là trán phẳng?

Trán phẳng là hình dáng trán phẳng lì như mặt bàn, nhìn từ mọi góc không thấy có điểm gồ, lõm hay khuyết lẹm. Nhìn nghiêng thấy trán rất bằng từ đỉnh xuống tới phần mi cốt. (Xem thêm hình ảnh mô tả).

Cách nhận biết tướng trán phẳng
Cách nhận biết tướng trán phẳng

Tính cách chung của người trán phẳng

Như đã nói ở nhiều bài viết trước, trán thuộc phần thượng đình, tượng trưng cho trời, đại diện cho trí tuệ và tư duy. Quan sát trán của một người cho phép ta dự đoán về thời niên thiếu và năng lực học hỏi, mức độ tiếp thu kiến thức của người đó…

Với một người có nét tướng trán phẳng, cho thấy họ sở hữu khả năng tiếp thu ở mức độ vừa phải, tư duy không quá sắc xảo, sâu sắc; không theo đuổi chủ nghĩa hoàn mĩ, nội tâm duy trì sự ổn định, cân bằng, điều này cũng rất dễ hiểu vì thường những người mang nét trán phẳng sinh trưởng ở những gia đình bình ổn, tuổi trẻ  không có nhiều những biến cố, thăng trầm.

Người trán phẳng còn cho thấy năng lực cảm nhận về lĩnh vực tâm linh không quá mạnh mẽ, tuy  nhiên ở họ vẫn có sự tin tưởng, kiêng dè nhất định.

So với tướng trán gồ, lõm hay khuyết lẹm, trán phẳng cho thấy sự bình ổn tương đối, dự đoán một thời trẻ mọi sự ở mức độ trung bình, không có gì nổi trội vượt bậc hay bước ngoặt quá khó khăn.

Nếu như trán không cao, không rộng mà còn bằng phẳng thì đây là người có trí tuệ bình thường, khả năng đúc kết kinh nghiệm kém; suy nghĩ tầm thường, hay bảo thủ; tính cách hướng nội, thiếu hoạt bát. Người này vì thế luôn ở thế bị động, dễ bị người khác sai khiến, bắt nạt.

Nếu như trán cao mà bằng phẳng thì chủ nhân vẫn có khả năng học tập tốt tuy không quá xuất chúng. Chủ nhân của tướng trán này khó phát triển được ở chốn quan trường, nên tìm cách chuyển hướng sang lành công tác nghiên cứu khoa học.

Nếu như trán rộng mà bằng phẳng thì chủ nhân sẽ tiếp thu được nhiều thông tin, biết nhiều hiểu rộng nhưng không sâu, đa tài đa nghệ nhưng để trở thành chuyên gia lại rất khó.

Tướng trán phẳng ở phụ nữ

Đối với phụ nữ, trán phẳng không thật sự là quý tướng. Tuy nhiên, người phụ nữ mang nét tướng này cho phép ta có những luận đoán thú vị. Nhìn chung, họ là những người có suy nghĩ đơn giản, dễ hài lòng, dễ cảm nhận được hạnh phúc từ những điều rất bình dị. Chính vì điều này, cuộc sống đời thường nói chung và trong hôn nhân nói riêng họ ít xảy ra sự tranh chấp, cãi vã, thất vọng về đối phương. Vì vậy cho nên họ dễ tạo ra và duy trì không khí gia đình êm ấm, nhu thuận.

Tướng trán phẳng ở đàn ông

Thông thường, đàn ông có nét tướng trán phẳng thiếu sự sâu sắc, tinh tế. Dễ vì tham muốn nhất thời của bản thân mà gây nên những tổn thương không đáng có cho người khác.

Vì tư duy không thật sự rộng mở, khoáng đạt, họ hành sự nhiều khi có phần vội vàng, thiếu đi sự cẩn trọng cần thiết, điều này dẫn đến hệ quả phàm trong những lúc càng cần sự quyết đoán đúng đắn họ lại càng dễ mắc sai lầm.

Nói như vậy, không có nghĩa là đàn ông mang nét tướng trán phẳng sẽ toàn những luận giải không mấy tích cực,đàn ông trán phẳng thường không nhiều tham vọng, ít tham chấp danh lợi, c uộc sống vì thế mà ít gặp áp lực.

Đàn ông trán phẳng không nên tham gia đầu tư mạo hiểm,họ phù hợp hơn với những lĩnh vực cong việc mang tính chất bình ổn như văn phòng, kĩ thuật.

Sau cùng, xem xét tướng trán không chỉ qua hình dáng,điều quan trọng không kém là khí sắc, đường vân và nếp nhăn hiện hữu tại đó. Trán sáng, trong ,nhìn sạch sẽ cũng chính là một trong những yếu tố đắc giá khi luận giải một tướng trán đẹp.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp đỡ mọi người có cuộc sống khang vượng.