Vân ngộ quý là gì? Ý nghĩa của chỉ tay ngộ quý

0

Vân ngộ quý là một chỉ tay cực kì tốt trong Tướng tay. Người sở hữu vân ngộ quý thường là người giàu có, tiền bạc dư giả. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chỉ tay này trong bài viết sau đây.

Vân ngộ quý là gì

Vân ngộ quý hay chỉ tay ngộ quý là chỉ tay được tạo bởi đường vận mệnh và một đường chỉ tay chéo cắt qua phía gốc đường vận mệnh tạo thành chữ nhân. (Xem thêm hình)

Vân ngộ quý là đường vân chủ về vận may gặp được quý nhân. Người có đường vân này chủ về may mắn trên con đường sự nghiệp, tiền tài nhưng ở giai đoạn muộn. Đường vân này chỉ có ý nghĩa khi đường chỉ liền mạch, rõ nét. Nếu đường chỉ mờ nhạt, đứt nét thì những ý nghĩa bị giảm đi.

Đường chỉ tay vân quý nhân cũng có phân biệt nam tả nữ hữu (nam tay trái, nữ tay phải) thì mới đạt. Còn ngược lại thì không đạt.

Đường vân ngộ quý trên bàn tay
Đường vân ngộ quý trên bàn tay

Đường vận mệnh là gì, nằm ở đâu

Khi xét đến vân ngộ quý thì trước hết chúng ta cần phải biết đường chỉ tay vận mệnh là gì. Đây là một đường chỉ tay có xuất phát từ phía cuối bàn tay kéo đến vị trí gò thổ tinh nằm dưới ngón tay giữa hoặc mộc tinh dưới ngón giữa.

Đường Vận mệnh đại diện cho vận mệnh, sự may mắn về mặt sự nghiệp của con người, đồng thời xác định ý chí, tinh thần của một người có kiên định hay không. Chính vì ý nghĩa này nên đường vân ngộ quý được tạo thành bởi đường vận mệnh và một đường chỉ phụ cũng mang nhiều ý nghĩa về sự nghiệp.

Ý nghĩa của vân ngộ quý

Tính cách của người có vân ngộ quý

Tuy xem tính cách còn phải tham khảo thêm kết quả từ các đường chỉ tay cơ bản nhưng đặc điểm dễ nhận thấy ở người có vân ngộ quý là nóng tính, ngay thẳng, trực tính và rất bốc đồng. Chủ nhân của tướng vân tay này thường làm mọi việc theo cảm xúc hơn là ngồi suy xét lý trí.

Sự nghiệp của người có vân ngộ quý

Với tính cách bốc đồng, làm việc theo cảm xúc và quá trực tính, người có vân ngộ quý thường dễ mắc sai lầm ở thời tiền vận. Nên giai đoạn này đối với người có vân ngộ quý mà nói rất chuân chuyên. Họ không được lòng người khác nên không nhận được sự trợ giúp nào từ bên ngoài. Hơn nữa còn dễ chịu thị phi bởi lời ăn tiếng nói.

Người có vân ngộ quý cũng không phải mẫu người được nhờ gia đình mà thường phải tự thân vận động. Chính bởi vì không trông cậy được vào người khác nên người có vân ngộ quý rất mạnh mẽ.

Nếu như người có vân ngộ quý biết được những điểm yếu của mình, tự nghiệm ra được những giá trị, những kinh nghiệm cuộc sống thì đến năm 40 tuổi trở đi sẽ có rất nhiều sự thay đổi. Giai đoạn này người có vân ngộ quý như bước sang một trang mới vậy.

Những cơ hội, những người giúp đỡ cũng sẽ đến vào thời gian này. Chính vì vậy, người có vân ngộ quý nếu dự định làm việc gì lớn thì nên xuất phát từ năm 40 tuổi. Tất nhiên là cơ may này chỉ đến khi chính người có vân ngộ quý tự nhìn ra điểm sai của mình và nỗ lực sửa nó. Họ cần nhất là kiểm soát tính tình của mình bởi cá tính quá mạnh thì dễ mắc sai lầm. Họ cần chờ thời để phát triển mạnh hơn.

Vì vân ngộ quý là vân gặp được quý nhân, nên thường sẽ gặp được ở thời trung vận. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, gặp được quý nhân hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự giác ngộ của họ.

Như vậy, vận ngộ quý và đường chỉ tay tam xiên đều là những đường chỉ tay có ý nghĩa may mắn về tiền bạc từ thời trung vận trở đi.

Lưu ý: Tướng bất độc luận. Chúng ta cần phối hợp quan sát cả những bộ phận khác trên gương mặt để có thể đưa ra được những nhận định chân thực, gần sát với thực tế nhất.

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)

Share.

Nhân tướng học với tôi là sự tham khảo, trải nghiệm, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, nếu có thể, giúp mọi người có cuộc sống bình an, hạnh phúc.